Nội thất vios 2020 số sàn

NỘI THẤT XE TOYOTA VIOS 2020 – NHIỀU ĐIỂM MỚI ẤN TƯỢNG

Ngày nay, thị trường xe ô tô rất đa dạng với nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên khi nhắc đến dòng xe tích hợp nhiều tính năng như có thiết kế đẹp, bền bỉ, tiết kiệm được nhiên liệu và giá cả phù hợp thì không thể không nhắc đến thương hiệu xe Toyota. Sau màn lột xác ngoạn mục với dòng xe Toyota Vios 2019, Toyota tiếp tục cho ra phiên bản Toyota Vios 2020 đang làm điêu đứng những người yêu thích thương hiệu xe Nhật Bản này. Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của dòng xe Vios 2020 chính là thiết kế về nội thất với nhiều ưu điểm vượt trội. Nào, cùng tìm hiểu nội thất của xe Toyota Vios 2020 có gì nhé.

Bạn đang xem: Nội thất vios 2020 số sàn

Trong nội thất thì có lẽ yếu tố cần đề cập tới đầu tiên là vô lăng của xe Toyota Vios 2020 cũng không có sự khác biệt so với phiên bản Vios 2019. Cụ thể, vô lăng của xe có thiết kế 3 chấu được bọc da hoặc Urethane, đi kèm theo đó là các phím bấm rất tiện lợi. Ở khu vực cần số, xe cũng được ốp những mảng nhựa bóng, tù đó góp phần tăng vẻ sang trọng, quý phái cho chiếc xe.

Yếu tố thứ 2 cần chú ý trong nội thất chính là ghế ngồi, xe Toyota Vios 2020 cho chúng ta 2 lựa chọn, hoặc là nỉ hoặc là da. Ghế lái có thể chỉnh tay 6 hướng, còn ghế phụ có thể chỉnh tay 4 hướng. Các hàng ghế sau có thể gập theo tỉ lệ 6:4 giúp cho không gian chứa đồ thiêm rộng rãi.

1. Tiện nghi nội thất trên xe Toyota Vios 2020 còn có gì?

Những mẫu xe thuộc phiên bản Vios 2020 tại thị trường Malaysia đều có trang bị điều hòa tự động nên hiệu suất làm mát rất tốt. Tuy nhiên, tại Việt Nam, nội thất xe Toyota Vios 2020 chỉ có phiên bản Vios 1.5G CVT mới có thiết kế điều hòa tự động.

Tiện nghi còn được thể hiện ở hệ thống phương tiện thông tin giải trí. Nội thất trên xe Toyota Vios 2020 được trang bị màn hình cảm ứng 7 inch, dàn âm thanh từ 4-6 loa, CD/DVD, AUX, HDMI, có thể kết nối USB, Bluetooth,…sẽ cho bạn những phút giây thư thái tuyệt vời. Kế thừa ưu điểm của bản Toyota Vios 2019, xe Toyota Vios 2020 cũng có chìa khóa thông minh và có thể khởi động bằng nút bấm, rất tiện lợi.

2. Ngoài nội thất thì xe Vios 2020 vận hành thế nào?

Nội thất ấn tượng, cải tiến là một chuyện thì bên dưới phần nắp capo của xe Toyota Vios 2020 có khối động cơ cũ xăng 1500ml 4 xylanh và 16 van DOHC Dual VVT-i. Công suất tối đa mà chiếc xe này có thể đạt được là 107 mã lực và momen khi xoắn cực đại sẽ đạt 140Nm.

Dù vẫn sử dụng hộp số CTV nhưng Toyota Vios 2020 lại được bổ sung thêm chế độ giả lập 7 cấp ở chế độ Shiftmatic, vì thế phiên bản này sẽ mang đến cảm giác hứng thú khi lái hơn so với những phiên bản tiền nhiệm trước đó. Bổ trợ thêm ngoại những cải tiến về nội thất.

Một điểm mới trong chế độ vận hành của xe Toyota Vios chính là sự điều chỉnh lại hệ thống treo. Xe Vios 2020 có treo trước dưới dạng độc lập Macpherson kết hợp thanh cân bằng, còn treo sau có dạng dầm xoắn kết hợp cùng với thanh cân bằng.

So với nội thất thì bên ngoại thất cũng không có quá nhiều sự thay đổi. Về hệ thống phanh, xe Toyota Vios 2020 không có nhiều thay đổi với Vios 2019 với phanh trước có dạng đĩa thông gió và phanh sau có dạng đĩa đặc hoặc tang trống.

Ngoài bộ lốp 185/60R15 ở phiên bản 2020, Toyota Vios 2020 còn có bộ lốp 195/50R16 bởi được bổ sung thêm vành 16 inch. Ngồi đánh lái trên chiếc xe Vios 2020, chúng ta sẽ cảm nhận được sự nhẹ nhàng bởi tay lái của xe Vios là tay lái có trợ lực điện. Đó cũng chính là ưu điểm vượt trội của mẫu xe này về mặt ngoại thất cùng với nhưng thay đổi về nội thất.

3. Thiết kế nội thất của xe Toyota Vios 2020 đặt yếu tố quan trọng lên hàng đầu

Yếu tố an toàn luôn là yếu tố được nhiều người quan tâm khi chọn mua xe hiện nay. Đối với xe Toyota phiên bản Vios 2020 năm chỗ ngồi về mặt nội thất chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm. Với các tính năng mới như cảnh báo có phương tiện cắt ngang, cảnh báo các điểm mù, thiết kế ghế dành riêng cho trẻ em…xe Vios 2020 sẽ hỗ trợ cho các bác tài rất nhiều.

Không những có thế, Xe Vios phiên bản 2020 còn kế thừa những tính năng an toàn vượt trội của phiên bản 2019, như:

Thiết kế 7 túi khí

Tính năng cảm biến lùi

Tính năng cân bằng điện tử

Có thể kiểm soát được lực kéo

Tính năng hỗ trợ khi khởi hành ngang dốc

Thiết kế chống bó cứng phanh

Khả năng phân phối lực điện tử

Tính năng hỗ trợ lực phanh trong trường hợp khẩn cấp

Ghế ngồi được thiết kế theo cấu trúc giảm chấn thương cổ

Tóm lại, nội thất xe Toyota Vios phiên bản 2020 có nhiều đặc điểm đáng khen ngợi, với vẻ ngoài hầm hố sang trọng, thanh lịch, cảm giác cầm lái vô lăng được cải thiện, kết hợp cùng nhiều tính năng an toàn xe Toyota Vios chính là dòng xe đáng mua nhất thời điểm hiện tại.