15 cô gái trẻ quyến rũ thu hút mọi ánh nhìn của nam giới

     

Không phải chỉ có sắc đẹp mới thu hút được sự chú ý của mọi người xung quanh. Một người có tính cách nổi bật mang đậm màu sắc cá nhân của mình cũng tạo nên sức quyến rũ và trở thành tâm điểm của đám đông.


Tại sao có những người ăn mặc rất sành điệu và thời thượng nhưng chỉ cần nói đôi ba câu là khiến người đối diện phải lặng lẽ rút lui, nhưng cũng có những người trông rất giản dị nhưng luôn được mọi người yêu mến vây quanh? Rõ ràng, sự quyến rũ không được tạo ra bởi những thứ bạn dát lên người. Chính sự thông minh, hóm hỉnh và vẻ đẹp tâm hồn mới là thứ tạo nên sức hút vô hình cho mọi người phụ nữ.

Bạn đang xem: 15 cô gái trẻ quyến rũ thu hút mọi ánh nhìn của nam giới


*

3. Giao tiếp bằng mắt

Một người có sức hút luôn toát lên sự tự tin trong ánh mắt. Khi trò chuyện, việc giao tiếp bằng mắt sẽ giúp đối phương tập trung vào những điều bạn nói.

Những người thường nhìn lên, nhìn xuống hay đảo mắt khi nói sẽ tạo cảm giác không đáng tin cậy, thậm chí là khó chịu cho người khác. Tuy nhiên, nhìn chằm chằm vào mắt đối phương cũng dễ khiến họ trở nên lúng túng và cảm thấy như đang bị dò xét. Bạn sẽ nhận ra rằng, một người có sức quyến rũ sẽ không làm người khác cảm thấy thiếu tư nhiên dù có nhìn vào mắt họ đi chăng nữa.6. Trưởng thành

Một người quyến rũ sẽ toát lên nét trưởng thành rất đặc trưng. Họ luôn đặt tiêu chuẩn cho sự hiểu biết của mình cao hơn bản chất của tri thức. Dù mỗi chúng ta đều có kiến thức nhưng ít ai có thể vận dụng chúng vào cuộc sống hay biến suy nghĩ logic và kinh nghiệm sống thành sức hút của mình.

Sự trưởng thành thể hiện khả năng đưa ra những quyết định sáng suốt, biết gánh vác trách nhiệm và tạo nên những ảnh hưởng tích cực đối với người khác – điều này khiến họ trở thành một cá nhân hoàn hảo hơn. Không ai có thể cưỡng lại sự quyến rũ của một cô gái chững chạc và giàu trải nghiệm, đúng không?


7. Năng lượng

Một số tính cách sẽ biểu lộ lòng tốt và vẻ đẹp, bên cạnh đó cũng có vài tính cách lại truyền tải năng lượng. Bạn biết không, năng lượng không chỉ là thứ gì đó vô hình mà còn được biểu lộ ngay trên con người bạn.

Xem thêm: Bảng Lương, Hệ Số Lương Bậc 2 Đại Học Có Bao Nhiêu Bậc, Lương Đại Học Có Bao Nhiêu Bậc

Có những ngày bạn sẽ thấy cô bạn đồng nghiệp mặt mũi tối sầm, da đen sạm đi, không khí xung quanh dường như u ám hơn, đó có thể là lúc cô ấy đang giận dữ hay buồn bã. Nhưng cũng có những ngày, cô nàng vui vẻ, yêu đời, gương mặt cô ấy trông tươi tắn, sáng sủa hơn và mọi người cảm thấy rất dễ chịu khi trò chuyện cùng cô ấy. Những thái cực khác nhau trong năng lượng được thể hiện qua ngoại quan như thế đấy.

Quy luật rất dễ hiểu: Năng lượng tích cực thu hút người khác còn năng lượng tiêu cực khiến người khác tránh xa. Thế nên, hãy luôn nuôi dưỡng một khu vườn tâm hồn thật đẹp với nguồn năng lượng rực rỡ như ánh mặt trời, khi ấy, bạn sẽ toát ra sức quyến rũ khó cưỡng.

8. Ấm áp

Người có sức quyến rũ cũng thường có tính cách ấm áp và khá dễ kết bạn. Với tất cả yếu tố trên, họ không khiến đối phương cảm thấy lo lắng trong lần đầu gặp mặt mà ngược lại, sẽ cho đối phương cảm giác thân thiện, gần gũi, cảm giác được công nhận, được quan tâm (trong chừng mực). Chỉ những người không đặt cái tôi của mình cao hơn người khác mới thể hiện được sự ấm áp chân thành, mà những người như vậy thường có rất nhiều bạn.


Chắc hẳn ai cũng mong muốn trở thành một người quyến rũ và có sức hút với người khác. Tuy nhiên, đừng trở thành một người quyến rũ chỉ để được người khác chú ý hay công nhận. Chỉ cần bạn yêu thương bản thân, tôn trọng giá trị của mình và mọi người xung quanh, bạn sẽ không ngừng hoàn thiện, biết cách lắng nghe và không bao giờ làm tổn thương người khác… Chỉ cần là chính mình, bạn sẽ luôn có một “mị lực” khiến người khác muốn khám phá những điều tốt đẹp trong con người bạn.