Muộn còn hơn không tiếng anh

     

better late than never là bản dịch của "muộn còn hơn không" thành Tiếng Anh. Câu dịch mẫu: Muộn còn hơn không. ↔ Better late than never.


*

*

Zeman cho biết ông rất tiếc vì giải thưởng cao nhất của Séc đã được trao cho hai nhân vật một cách muộn màng, nhưng nói thêm rằng "muộn màng còn hơn không".

Bạn đang xem: Muộn còn hơn không tiếng anh


Zeman said he regretted the highest Czech award hatiengtrungquoc.edu.vnng been awarded to the two personalities so belatedly, but added "better late than never".
A. ramidus có khả năng đi lại nguyên thủy hơn so với các dạng vượn người ra đời muộn hơn, và không chỉ đi lại mà còn chạy với một khoảng cách dài.
A. ramidus had a more primitive walking ability than later hominids, and could not walk or run for long distances.
Thuốc diệt nấm như TCMBT, 2- (thiocyanomethylthio) benzothiazol, cũng có thể được thêm vào muộn hơn trong quy trình này để bảo vệ da thuộc còn ẩm ướt không bị nấm mốc phát triển.

Xem thêm: Top 7 Loại Giấy Tờ, Thủ Tục Cần Khi Mua Xe Máy Cần Những Giấy Tờ Gì 2021


Fungicides such as 2-thiocyanomethylthiobenzothiazole may also be added later in the process, to protect wet leathers from mold growth.
Điều này làm cho dòng điện bên trong là từ Đông sang Tây như đề cập trước đó, nhưng trong trường hợp thay đổi quy ước muộn hơn nó sẽ trở thành từ Tây sang Đông, vì thế điện cực Tây không còn là "đường thoát ra" nữa.
This made the internal current East to West as pretiengtrungquoc.edu.vnously mentioned, but in the event of a later convention change it would have become West to East, so that the East electrode would not have been the "way in" any more.
Đại đội Bravo được trực thăng đưa lên Đồi 916, nhưng phần còn lại của tiểu đoàn di chuyển bằng đường bộ, từ một khu vực cách 4 km từ Đồi 937, và cả Conmy và Honeycutt dự kiến Tiểu đoàn 1/506 sẽ sẵn sàng cung cấp hỗ trợ không muộn hơn buổi sáng ngày 15 tháng 5.
Company B was heli-lifted to Hill 916, but the remainder of the 3/187th made the movement on foot, from an area 4 kilometers (2.5 mi) from Hill 937, and both Conmy and Honeycutt expected the 1/506th to be ready to protiengtrungquoc.edu.vnde support no later than the morning of 15 May.
Danh sách truy vấn phổ biến nhất:1K,~2K,~3K,~4K,~5K,~5-10K,~10-20K,~20-50K,~50-100K,~100k-200K,~200-500K,~1M