Muộn còn hơn không tiếng anh

     

better late than never là bản dịch của "muộn còn rộng không" thành tiếng Anh. Câu dịch mẫu: Muộn còn hơn không. ↔ Better late than never.


*

*

Zeman cho thấy ông siêu tiếc vày giải thưởng tối đa của Séc đã có được trao mang đến hai nhân thứ một biện pháp muộn màng, tuy nhiên nói thêm rằng "muộn màng còn rộng không".

Bạn đang xem: Muộn còn hơn không tiếng anh


Zeman said he regretted the highest Czech award hatiengtrungquoc.edu.vnng been awarded to the two personalities so belatedly, but added "better late than never".
A. Ramidus có tác dụng đi lại nguyên thủy hơn so với các dạng vượn người thành lập và hoạt động muộn hơn, với không chỉ đi lại mà còn chạy cùng với một khoảng cách dài.
A. Ramidus had a more primitive walking ability than later hominids, & could not walk or run for long distances.
Thuốc khử nấm như TCMBT, 2- (thiocyanomethylthio) benzothiazol, cũng có thể được cấp dưỡng muộn hơn trong quá trình này để bảo đảm an toàn da thuộc còn không khô ráo không bị mộc nhĩ mốc vạc triển.

Xem thêm: Top 7 Loại Giấy Tờ, Thủ Tục Cần Khi Mua Xe Máy Cần Những Giấy Tờ Gì 2021


Fungicides such as 2-thiocyanomethylthiobenzothiazole may also be added later in the process, to protect wet leathers from mold growth.
Điều này tạo nên dòng điện bên trong là từ bỏ Đông sang trọng Tây như nói trước đó, cơ mà trong trường hợp biến đổi quy ước muộn hơn nó sẽ đổi mới từ Tây quý phái Đông, chính vì như vậy điện rất Tây không còn là "đường thoát ra" nữa.
This made the internal current East lớn West as pretiengtrungquoc.edu.vnously mentioned, but in the sự kiện of a later convention change it would have become West to lớn East, so that the East electrode would not have been the "way in" any more.
Đại đội Bravo được trực thăng đưa lên Đồi 916, mà lại phần còn lại của tè đoàn dịch chuyển bằng con đường bộ, từ một quanh vùng cách 4 km tự Đồi 937, với cả Conmy cùng Honeycutt dự loài kiến Tiểu đoàn 1/506 đang sẵn sàng cung ứng hỗ trợ không muộn hơn buổi sáng ngày 15 tháng 5.
Company B was heli-lifted khổng lồ Hill 916, but the remainder of the 3/187th made the movement on foot, from an area 4 kilometers (2.5 mi) from Hill 937, and both Conmy và Honeycutt expected the 1/506th khổng lồ be ready to protiengtrungquoc.edu.vnde support no later than the morning of 15 May.
Danh sách tầm nã vấn thịnh hành nhất:1K,~2K,~3K,~4K,~5K,~5-10K,~10-20K,~20-50K,~50-100K,~100k-200K,~200-500K,~1M