Lột bao quy đầu xong bị đau

Sau khi lột bao quy đầu bị rát, đau là một trong rất nhiều biến chứng của không ít nam giới lựa chọn cách lột bao quy đầu tại nhà để khắc phục tình trạng hẹp bao quy đầu.

Bạn đang xem: Lột bao quy đầu xong bị đau

Mục lục 1. Sợ “xanh mặt” vì đau rát khi lột bao quy đầu không đúng cách2. Cách xử lý hiệu quả khi lột bao quy đầu bị đau rát3. Đàn ông thông minh lựa chọn cắt bao quy đầu

Điềuu này gây ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sinh lý của “cánh mày râu”. Đau đớn khi lột bao quy đầu không đúng cách phải làm sao? Nam giới cần xử lý thế nào khi gặp tình trạng này? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây với sự chia sẻ từ tiến sĩ – bác sĩ Lê Văn Hốt. Bác sĩ CKII Ngoại – Tiết niệu – Ung thư Nam học có hơn 30 năm kinh nghiệm.

Sợ “xanh mặt” vì đau rát khi lột bao quy đầu không đúng cách

Bao quy đầu là lớp da bao bọc bên ngoài quy đầu của dương vật, có tác dụng giữ ẩm và bảo vệ dương vật tránh những xâm hại bên ngoài. 96% trẻ em sinh ra đều có bao quy đầu bao trùm dương vật. Khi lên 3- 5 tuổi, lớp bao quy đầu này sẽ tự lột để lộ quy đầu và lỗ tiểu mỗi khi cương cứng giúp, việc vệ sinh và quan hệ dễ dàng. Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp nam giới trưởng thành, lớp da này không thể tự tuột xuống (dài/hẹp bao quy đầu). Lúc này cần tới sự can thiệp để khắc phục bằng cách lột bao quy đầu tại nhà

Nếu không lột bao quy đầu xuống không đúng cách sẽ gây đau rát

Tìm đến phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế trong tình trạng hoang mang, lo lắng, anh Ng.T,K tâm sự: “Tìm hiểu qua internet, tôi nhận thấy bản thấy có dấu hiệu của dài bao quy đầu. Tôi quyết định tự lột bao quy đầu theo hướng dẫn trên một diễn đàn về sức khỏe. Nào ngờ, nó khó hơn tôi tưởng, lột mãi không được, cuối cùng dẫn đến đau rát và chảy máu. Tôi lo quá nên quyết định đi khám…”

Không chỉ riêng trường hợp của anh K, thực tế, rất nhiều nam giới bị dài/hẹp bao quy đầu nhưng vẫn chủ quan tự lột tại nhà. Hậu quả nhận lại: nhẹ thì đau rát, chảy máu, nặng thì sưng tấy, viêm nhiễm, thậm chí ảnh hưởng đến chức năng sinh lý.

Xem thêm: Thống Kê Công Việc Cá Nhân Của Văn Thư Trường Học, Quản Lý Văn Thư Chuyên Nghiệp, Hiệu Quả

Cách xử lý hiệu quả khi lột bao quy đầu bị đau rát

“Trót dại” sau khi lột bao quy đầu bị rát đau, nhiều nam giới thường không biết nên xử lý thế nào? Có nên tiếp tục hay dừng lại?

Giải đáp về vấn đề này, lời khuyên từ bác sĩ Hốt dành cho “cánh mày râu” đó là: “Nam giới khi lột bao quy đầu, nếu thấy các dấu hiệu như đau rát, chảy máu nhiều,.. thì cần dừng lại ngay. Tìm đến một cơ sở y tế uy tín và an toàn để được bác sĩ chuyên Nam khoa kiểm tra, tư vấn, thăm khám và xử lý kịp thời. Tránh những hậu quả đáng tiếc do xử lý sai cách.”

Một gợi ý về cơ sở y tế chuyên nam khoa uy tín dành cho “cánh mày râu” đó là phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã. Tại đây, bác sĩ Hốt cùng các bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, trên 30 năm kinh nghiệm sẽ hướng dẫn bạn xử lý “rắc rối” này hiệu quả và an toàn. Tránh những biến chứng “tai hại” có thể xảy ra nếu bạn “cố chấp” tự làm hoặc chọn phải phòng khám kém chất lượng.

Đàn ông thông minh lựa chọn cắt bao quy đầu

Một lời khuyên nữa từ tiến sĩ – bác sĩ Lê Văn Hốt dành cho các quý ông mắc dài/hẹp bao quy đầu do bệnh lý đó là nên thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Thay vì phải “khổ sở” chịu đựng đau đớn, tự lột bao quy đầu mãi không xong và phải đối mặt với hàng loạt hệ lụy như sưng tấy, viêm nhiễm, nhiễm trùng máu,… Nam giới nên “sáng suốt” lựa chọn cắt bao quy đầu bằng công nghệ thẩm mỹ không xâm lấn Goldway. Đây là công nghệ hiện đại của Mỹ, được áp dụng tại phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế với những ưu điểm như:

Không đau, không chảy máuKhông để lại sẹo như phương pháp truyền thốngKhông ảnh hưởng đến chức năng sinh lý, phục hồi nhanh.

Đặc biệt, sau khi thực hiện tiểu phẫu, các bác sĩ chuyên khoa Đông y tại phòng khám sẽ kê thêm những vị thuốc thảo dược quý. Thuốc Đông y sẽ giúp các quý ông bổ trợ sức khỏe, bổ huyết, nâng cao đề kháng, rút ngắn thời gian phục hồi. Toàn bộ quy trình này sẽ được tuân theo đúng quy chuẩn mô hình Y TẾ XANH của Tổ chức Y tế thế giới (WHO). Chi phí niêm yết minh bạch, thông tin cá nhân bảo mật an toàn.