Lời chúc thầy cô 20-11 hay nhất

     

Chỉ còn không bao lâu nữa là đến ngày kỷ niệm tôn vinh công lao của các thầy cô kính yêu của chúng ta - ngày lễ Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Bạn đã chuẩn bị những gì cho người thầy/cô kính mến của mình chưa? Bên cạnh những món quà xịn xò thì những lời chúc ngắn gọn nhưng đầy sâu sắc và ý nghĩa sẽ làm thầy cô của các bạn hài lòng và hạnh phúc hơn nhiều đấy. Cùng tham khảo ngay những lời chúc mà Nguyễn Kim đã sưu tầm ngay dưới đây để chọn lọc cho mình những lời chúc thật ấn tượng dành cho thầy cô của mình nhé.

Bạn đang xem: Lời chúc thầy cô 20-11 hay nhất


Xem nhanh


Top những lời chúc 20/11 hay ngắn gọn nhất 

Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam - ngày lễ tôn vinh thầy cô yêu quý của con. Con xin dành tất cả tấm chân tình đến thầy cô, chúc cho tất cả thầy cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, dồi dào sức khỏe và luôn đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.Nhân ngày lễ tôn vinh nhà giáo Việt Nam 20/11, em kính chúc sức khỏe các thầy cô giáo - những người ba mẹ thứ hai của em. Chúc quý thầy cô luôn luôn hạnh phúc, lúc nào cũng nở nụ cười trên môi và luôn bình an trong cuộc sống.Em xin gửi đến quý thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc người có thật nhiều sức khỏe và năng lượng để nhiệt huyết với sự nghiệp trồng người, nuôi dưỡng những hạt giống tương lai cho nước nhà. Chúc mừng ngày 20/11.Em xin gửi lời tri ân và lời chúc chân thành nhất đến toàn thể các giáo viên Việt Nam, cảm ơn người đã hy sinh thời gian và sức khỏe của mình để lo lắng cho chúng em. Kính chúc thầy cô luôn mạnh khỏe và hạnh phúc, luôn bình an trong tim.Nhân ngày 20/11, em chúc quý thầy cô nhiều sức khỏe, vui vẻ và hạnh phúc để tiếp tục thực hiện những chuyến đò đưa học sinh đến với bến bờ tri thức.
*

Lời chúc 20/11 cho cô giáo 

Mỗi ngày qua đi, cô lại cầm tay dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức. Em vô cùng biết ơn và tôn trọng những hi sinh thầm lặng của cô dành cho chúng em. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin kính chúc cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để mang đến cho chúng em thật nhiều những bài học hay và bổ ích.Lại là một ngày lễ kỷ niệm 20/11 để em có cơ hội gửi đến cô những gì tốt đẹp nhất. Em chúc cô luôn trẻ trung vui tươi để mãi là người thầy, người chỉ đường gần gũi nhất với mọi học sinh. Chúc cô luôn mạnh khỏe và luôn được các học sinh yêu quý. Em mong rằng không chỉ hôm nay mà ngày nào cũng là ngày lễ 20/11 của cô cùng cả lớp.Em gửi đến cô lời xin lỗi vì nhiều khi làm cô buồn thật nhiều vì sự ngỗ nghịch và non dại của em. Đã có lần em bật khóc khi nhìn vào ánh mắt nặng trĩu của cô. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam em xin kính chúc cô thật nhiều sức khỏe, thật nhiều thành công. Cô kính yêu! Sự dạy dỗ ân cần của cô như gió mùa xuân, như cơn mưa lành, khắc sâu mãi trong lòng em. Em thành kích chúc Cô: Vui khỏe, như ý và luôn luôn tươi cười khi bên cạnh bọn em. Em và cả lớp hứa sẽ có gắn học tập thật tốt và mang đến cho cô nhiều niềm vui mỗi ngày.Xin cảm ơn cô - người đồng hành cùng con từ những con chữ đầu tiên. Những lời dạy của cô ngày đó con vẫn nhớ ghi. Con kính chúc cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để mãi mãi vun đắp cho sự nghiệp trồng người!
*

Lời chúc 20/11 cho thầy giáo

Thầy ơi! Em thương thầy thật nhiều, thương những vết nhăn hằn sâu trên trán vì những đêm thức lo toan cho những buổi học hoàn hảo nhất cho chúng em. Em tin rằng, dù thời gian làm tóc mai thầy thêm sợi bạc, nhưng tấm lòng yêu thương của thầy đối với chúng em, mãi mãi không nhạt phai. Chúc thầy một ngày lễ nhà giáo Việt Nam thật ý nghĩa bên cả lớp.Thầy ơi! Thầy đứng trên cương vị thiêng liêng đó, như một ngọn đèn chỉ đường dẫn lối cho biết bao thế hệ học sinh, đưa các em đến gần hơn với ước mơ của mình. Em kính chúc thầy thật nhiều sức khỏe và niềm vui để tiếp tục sự nghiệp trồng người.Em rất biết ơn thầy vì thầy luôn là người truyền những ngọn lửa nhiệt huyết để chinh phục ước mơ trong tâm hồn của chúng em. Thầy là bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. Kính chúc thầy có những giây phút thật tuyệt vời bên lớp và có những buổi tiệc ngọt ngào bên những người cộng sự của mình.Em không là học trò xuất sắc nhất của thầy, nhưng thầy là người mà em yêu quý nhất. Trong ngày lễ này, em kính dâng thầy tấm lòng tôn kính của em.Thầy ơi! Thầy đã dùng tình cảm cao cả nhất của nhân loại – tình yêu, để gieo hạt giống mùa xuân, gieo hạt giống ý tưởng, gieo hạt giống sức mạnh…Em chúc thầy có một ngày lễ Nhà Giáo Việt Nam thật ý nghĩa và có nhiều kỷ niệm đáng nhớ.
*

Lời chúc 20/11 lấy cảm hứng từ môn học hài hước nhất

Gửi đến thầy dạy Toán yêu dấu, dù cuộc đời có rắc rối như môn hình học mà thầy vẽ trên bảng vào mỗi tiết Toán, đến lúc nhiều khi em muốn từ bỏ môn này luôn, nhưng tình yêu của em thì sẽ luôn to bự như giá trị cộng vô cùng. Chúc thầy có những giây phút thật ý nghĩa bên cạnh chúng em.Dù cuộc sống có đau não như pascal, lừ từ như virus thì em vẫn mong thầy cô có thật nhiều sức khỏe như con chip snap gdragon luôn có khả năng xử lý đa nhiệm có thể cân mọi tình trạng giật lag trong não của chúng em khi học tin học. Mến chúc thầy cô 20/11 mạnh khỏe và hạnh phúc.Nhân ngày lễ nhà giáo Việt Nam, em chúc thầy cô sức khỏe dẻo dai như nam châm vĩnh cửu, tươi cươi như từ trường và cho em điểm số như gia tốc trọng trường làm tròn ạ (sưu tầm)Chúc thầy cô luôn có những giờ giảng dạy bay bổng như H2, thăng hoa như I2, bản lĩnh như N2. Tình cảm của em dành cho thầy cô như các phân tử liên kết trong Cacbon, không ai có thể phá vỡ được. Mãi yêu thầy cô và kính chúc thầy cô một ngày lễ thật ý nghĩa và hạnh phúc.
*

Lời chúc 20/11 bằng tiếng anh ngắn gọn 

I feel lucky enough to have a teacher who helped me recognize my talent and interests, guided and supported me, helped me overcome ups and downs in life, also motivated me to do my best. Happy Teacher"s Day!

Tạm dịch: Em nghĩ em chắc chắn là người học sinh may mắn nhất trên đời này khi gặp được một người thầy/cô đã giúp em nhận ra tài năng, sở thích của mình, người đã hướng dẫn và hỗ trợ em, bên cạnh và giúp em vượt qua mọi thăng trầm trong cuộc sống. Cô đã truyền động lực cho em thể hiện hết khả năng của mình. Chúc mừng thầy/cô nhân ngày Nhà giáo!

To the world you may be just a teacher but to me you are simply the best teacher. I really want to say to the world how I love you. Have a wonderful Vietnamese Teachers’ Day!

Tạm dịch: Thầy/cô là người ba/mẹ thứ hai tuyệt vời nhất trong lòng em. Em thật sự muốn bày tỏ tình cảm của em đối với thầy cô cho cả thế giới biết. Chúc thầy/cô có một ngày Nhà giáo Việt Nam thật tuyệt vời!

I wish you Happy Vietnamese Teachers" Day! A good teacher is like a candle. It consumes itself to light the way for others.

Xem thêm: Danh Sách Các Trường Cao Đẳng An Ninh Nhân Dân Ii Có Tốt Không?

Tạm dịch: Kính chúc thầy/cô ngày Nhà giáo Việt Nam. Người thầy giống như một ngọn nến rực cháy để soi đường cho trò ngoan vậy.

 On Vietnam Teacher’s Day, I wish you happiness and more success in your way. I will always remember you. I hope that you will be pleased to my presents.

Tạm dịch: Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Kính chúc thầy cô luôn hạnh phúc và thành công trên con đường đã chọn. Em sẽ mãi nhớ đến cô. Hy vọng cô sẽ vui với món quà em dành tặng cho cô.

Without you, we would have been stuck in my life. Thank you for guiding us, inspiring us and making us what we are today. Happy Vietnamese Teachers’ Day!

Tạm dịch: Không có thầy/cô chắc có lẽ chúng em đã lầm đường lạc lối. Cảm ơn Thầy Cô đã chỉ dạy, truyền cảm hứng cho chúng em để chúng em có được ngày hôm nay. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam.


*

Một số câu hỏi liên quan đến lời chúc 20/11