Liên thông đại học ngân hàng 2016

     

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất, giúp cho các bạn sinh viên có cơ hội học tập và lấy bằng đại học liên thông chính quy một cách thuận tiện nhất, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội xin gửi tới các bạn thông báo Tuyển sinh liên thông chính quy ngành tài chính – ngân hàng K14 đợt 2 năm 2016 như sau.

Bạn đang xem: Liên thông đại học ngân hàng 2016

Tổng quan về chương trình học

Chương trình học Liên thông cấp bằng chính quy ngành Tài chính – Ngân hàng của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội dành cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp 1 trong số các hệ đào tạo dưới đây:

Cao đẳng nghềCao đẳng chuyên nghiệpTrung cấp nghềTrung cấp chuyên nghiệp

Thời gian học kéo dài từ 1,5 – 2,5 năm tùy thuộc vào hệ đào tạo bạn đã tốt nghiệp trước đây.

Đặc biệt, chương trình học Liên thông của Nhà trường rất phù hợp với các bạn sinh viên đang đi làm. Các bạn hoàn toàn có thể đăng ký học vào Buổi tối các ngày trong tuần hoặc học vào Cuối tuần (Thứ 7 và Chủ nhật).

Sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ nhận được bằng đại học chính quy, có dấu đỏ xác nhận của Nhà trường, bảng điểm y hệt như hệ đào tạo cử nhân chính quy. Trên bằng không ghi chữ Hệ liên thông.

Xem thêm: Xa Lộ Ban Loa S90D - Cách Phối Ghép Loa S90D Của Liên Xô

Các bạn sinh viên có thể đăng ký học Liên thông trái ngành. Có nghĩa là không quan trọng bạn đã tốt nghiệp hệ đào tạo nào, đều có thể đăng ký học Liên thông tài chính ngân hàng tại HUBT được.

Thông tin chi tiết, mời các bạn tham khảo trong thông báo tuyển sinh sau đây:

*
*

Hình thức đăng ký học liên thông tại HUBT

Sinh viên có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học ngành Tài chính – Ngân hàng hệ chính quy tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có thể đăng ký theo 1 trong 2 cách dưới đây:

Cách 1: Đăng ký ONLINE tại đây

Cách 2: Tới nộp hồ sơ tại 2 địa chỉ tuyển sinh liên thông chính quy của Nhà trường:

CƠ SỞ TÔ VĨNH DIỆN:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

CƠ SỞ PHẠM VĂN ĐỒNG:

Nhà B1 Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội – Đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh chân cầu vượt-đối diện ĐHSP Ngoại ngữ- ĐHQG).

Theo tiengtrungquoc.edu.vn


Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.