Liên thông đại học ngân hàng 2016

     

Nhằm tạo điều kiện xuất sắc nhất, giúp cho các bạn sinh viên có thời cơ học tập với lấy bằng đại học liên thông thiết yếu quy một cách tiện lợi nhất, trường Đại học kinh doanh và công nghệ Hà Nội xin giữ hộ tới chúng ta thông báo tuyển sinh liên thông bao gồm quy ngành tài thiết yếu – ngân hàng K14 dịp 2 năm năm nhâm thìn như sau.

Bạn đang xem: Liên thông đại học ngân hàng 2016

Tổng quan liêu về lịch trình học

Chương trình học tập Liên thông cấp bởi chính quy ngành Tài chủ yếu – bank của ngôi trường Đại học marketing và công nghệ Hà Nội dành cho chúng ta sinh viên đã tốt nghiệp 1 trong số các hệ giảng dạy dưới đây:

Cao đẳng nghềCao đẳng chuyên nghiệpTrung cung cấp nghềTrung cung cấp chuyên nghiệp

Thời gian học kéo dãn từ 1,5 – 2,5 năm tùy thuộc vào hệ huấn luyện và đào tạo bạn đã xuất sắc nghiệp trước đây.

Đặc biệt, chương trình học Liên thông ở trong nhà trường rất cân xứng với chúng ta sinh viên vẫn đi làm. Các bạn hoàn toàn có thể đăng ký kết học vào Buổi tối những ngày vào tuần hoặc học vào Cuối tuần (Thứ 7 và chủ nhật).

Sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ nhận được bằng đh chính quy, bao gồm dấu đỏ xác thực của bên trường, bảng điểm y y như hệ đào tạo cử nhân chủ yếu quy. Trên bởi không ghi chữ Hệ liên thông.

Xem thêm: Xa Lộ Ban Loa S90D - Cách Phối Ghép Loa S90D Của Liên Xô

Các các bạn sinh viên có thể đăng ký học Liên thông trái ngành. Có nghĩa là không quan trọng đặc biệt bạn đã xuất sắc nghiệp hệ đào tạo và giảng dạy nào, đều rất có thể đăng cam kết học Liên thông tài chính ngân hàng tại HUBT được.

Thông tin đưa ra tiết, mời chúng ta tham khảo trong thông tin tuyển sinh sau đẻ muộn đây:

*
*

Hình thức đăng ký học liên thông tại HUBT

Sinh viên có nhu cầu đăng ký kết học liên thông đại học ngành Tài thiết yếu – bank hệ chủ yếu quy tại trường Đại học kinh doanh và technology Hà Nội hoàn toàn có thể đăng ký theo 1 trong 2 bí quyết dưới đây:

Cách 1: Đăng cam kết ONLINE tại đây

Cách 2: tới nộp làm hồ sơ tại 2 địa chỉ cửa hàng tuyển sinh liên thông chính quy ở trong phòng trường:

CƠ SỞ TÔ VĨNH DIỆN:

Văn phòng: Tầng 4 nhà N5 ngôi trường 10 cỗ Quốc chống – Số 101 Phố tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

CƠ SỞ PHẠM VĂN ĐỒNG:

Nhà B1 trường Cao đẳng dịch vụ thương mại và du ngoạn Hà Nội – Đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, ước Giấy, Hà Nội (Cạnh chân ước vượt-đối diện ĐHSP nước ngoài ngữ- ĐHQG).

Theo tiengtrungquoc.edu.vn


Mọi vướng mắc về lịch trình Tuyển sinh - Đào tạo ra xin vui tươi để lại bình luận dưới để được tứ vấn.