Kế hoạch vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường mầm non

     
Trường mầm non là nơi tập trung rất nhiều trẻ em có độ tuổi từ 3-5 tuổi theo học. Vì vậy, vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường mầm non là một trong những vấn đề cấp bách hiện nay trong xã hội được rất nhiều các bậc phụ huynh quan tâm.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Đi Chợ Ninh Hiệp Lấy Hàng, Chợ Ninh Hiệp Đi Đường Nào

Vậy làm cách nào để chúng ta có thể đảm bảo an toàn thực phẩm trong trường mầm non đúng cách? Thì hãy xem ngay bài viết: “Kế hoạch đảm bảo an toàn thực phẩm trong trường học mầm non” được chia sẻ từ các chuyên gia của tiengtrungquoc.edu.vn sau đây nhé.


Vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường mầm non là gì? 

Vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường mầm non là việc trường mầm non sẽ đảm bảo nguồn gốc thực phẩm rõ ràng, thực phẩm tươi, sạch, có uy tín và chất lượng tốt bằng cách ký kết hợp đồng với các đơn vị cung cấp thực phẩm an toàn. 

Không những vậy, đội ngũ nhân viên bếp ăn luôn được trang bị đầy đủ các kiến thức an toàn thực phẩm, được khám sức khỏe định kỳ và lưu mẫu thức ăn trong vòng 24 giờ. Ngoài ra, giáo viên trường mầm non còn có trách nhiệm tuyên truyền cho các bậc phụ huynh, bằng cách treo ảnh, tuyên truyền trên các bảng tin của nhà trường về vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường mầm non để phụ huynh cùng nhà trường có trách nhiệm quan tâm đến sức khỏe của trẻ. 

*
*
*
*

Kết luận

Trường mầm non, mẫu giáo hay các nhà trẻ bắt buộc cần giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm mới có đủ điều kiện hoạt động. Các doanh nghiệp/cá nhân đang muốn mở nhà trẻ hãy liên hệ ngay với tiengtrungquoc.edu.vn để được nhân viên tư vấn tận tình về các thủ tục và quy định an toàn thực phẩm trong trường mầm non nhé!