Kế hoạch tháng 9/ 2021

Số: 155/KH-MNQV

Thái nguyên, ngày 27 tháng 11 năm 2020

KẾ HOẠCH NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM THÁNG 12 NĂM 2020

Thực hiện kế hoạch số 1821/GDĐT-CMMN ngày 23 tháng 11 năm 2020 của PGD&ĐT về việc công tác trọng tâm tháng 12 năm 2020;

Thực hiện kế hoạch số 112/KH-MNQV ngày 23 tháng 9 năm 2020 của trường Mầm non Quang Vinh v/v kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021;

Trường Mầm non Quang Vinh triển khai kế hoạch nhiệm vụ trọng tâm tháng 12 năm 2020 cụ thể như sau:

I. Hoạt động chỉ đạo của BGH nhà trường:

1. Phát động phong trào thi đua của cô và trẻ thiết thực, hiệu quả lập thành tích chào mừng kỷ niệm 31 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân và 76 năm ngày thành lập QĐNDVN.

Bạn đang xem: Kế hoạch tháng 9/ 2021

2. Tổ chức hoạt động ngoại khoá “Cháu yêu chú bộ đội” chào mừng ngày thành lập QĐNDVN 22/12

3. Thực hiện tốt các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ theo đúng kế hoạch chuyên môn của nhà trường. Đảm bảo an toàn tuyệt đối về thể chất và tinh thần cho trẻ khi đến trường/lớp.

5. Tiếp tục triển khai công tác tự đánh giá trong trường mầm non

6. Tổ chức chuyên đề, kiểm tra nội bộ, dự giờ giáo viên theo đúng kế hoạch.

7. Y tế xây dựng kế hoạch tổ chức cân đo cho trẻ lần 2

8. Giao chuyên môn và bộ phận dinh dưỡng xây dựng và điều chỉnh thực đơn theo mức ăn 20.000đ và phù hợp theo mùa.

9. Xây dựng báo cáo và tổ chức sơ kết học kỳ 1 năm học 2020-2021

10. Tham dự lớp bồi dưỡng chuyên môn cho cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán do PGD&ĐT tổ chức

13. Tham dự Hội nghị Giao ban cán bộ quản lý tháng 12/2020: 14h ngày 25 tháng 12 năm 2020, địa điểm tại hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thải Nguyên./.

II. Hoạt động của GV và nhân viên

* Giáo viên

1. Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 31 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân và 76 năm ngày thành lập QĐNDVN.

2. Tập luyện văn nghệ cho trẻ, phối hợp cùng chuyên môn tổ chức hoạt động ngoại khoá “Cháu yêu chú bộ đội” cho trẻ chào mừng ngày thành lập QĐNDVN 22/12

3. Thực hiện nghiêm túc các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ theo đúng kế hoạch chuyên môn của nhà trường. Đảm bảo an toàn tuyệt đối về thể chất và tinh thần cho trẻ khi đến trường/lớp.

4. Giáo viên tham gia hội thi GVDG cấp TP tổ chức ôn luyện để tham dự Hội thi Các giáo viên khác hỗ trợ giúp đỡ GV dự thi hoàn thành tốt các nội dung.

5. Tiếp tục thực hiện công tác tự đánh giá theo kế hoạch

6. Thực hiện chuyên đề, kiểm tra nội bộ (Đ/c Nhung, Yến) theo đúng kế hoạch.

7. Phối hợp với Y tế tổ chức cân đo cho trẻ lần 2

8. Tham dự lớp bồi dưỡng chuyên môn cho cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán do PGD&ĐT tổ chức ( nếu có)

9. Chuẩn bị tốt mọi điều kiện đón đoàn kiểm tra của phòng GDĐT thành phố.

Xem thêm: Đầu Năm Nói Chuyện “ Thầy Già Con Hát Trẻ, Thầy Già Con Hát Trẻ

10. Hoàn thiện hồ sơ sổ sách, soạn và dạy theo đúng kế hoạch.

* Nhân viên:

1. Kế toán:

- Thực hiện tốt, đầy đủ, kịp thời các chế độ, chính sách quy định của Nhà nước cho cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

- Làm tốt công tác thu – chi, quyết toán cuối năm đúng nguyên tắc tài chính. Báo cáo Hiệu trưởng sau khi thanh quyết toán

- Dự toán các chi phí hoạt động chuyên môn, sửa chữa, mua sắm.

- Tiến hành thu và lập sổ thu. Chi các khoản thu năm học 2020- 2021 sau phê duyệt

- Hoàn thiện các báo cáo về chuyên môn theo yêu cầu của phòng TCKH thành phố, phòng GDĐT

2. Y tế:

- Tổ chức cân, đo cho trẻ lần 2

- Hoàn thiện HSSS y tế trường học theo TT13

- Xây dựng kế hoạch phòng chống các bệnh khi thay đổi theo mùa

- Kiểm tra vệ sinh toàn trường, trong và ngoài lớp học

- Ghi chép tài chính công khai, các sổ lưu mẫu thức ăn, sổ 3 bước kiểm thực theo quy định.

- Xử trí các trường hợp trẻ ốm đau, tai nạn kịp thời.

3. Dinh dưỡng:

- Xây dựng thực đơn mới đảm bảo định lượng, cân đối khẩu phần phù hợp mức ăn 20.000d/trẻ/ ngày.

- Thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo đúng yêu cầu của chuyên môn, nhập thực phẩm trước khi chế biến, 100% thức ăn đã nấu chín và lưu trước khi chia ăn cho trẻ. Bảo quản mẫu lưu thức ăn trong tủ lạnh từ hôm trước đến hôm sau.

- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và vệ sinh môi trường trong và ngoài bếp ăn luôn sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp.

Trên đây là kế hoạch thực hiện nhiệm vụ trọng tâm tháng 12/2020 của trường MN Quang Vinh. Đề nghị CB,GV,NV nhà trường nghiên cứu và nghiêm túc thực hiện, nếu có vướng mắc gì cần báo cáo về BGH nhà trường để phối hợp cùng giải quyết.