Hương mật tựa khói sương

     
'Hương mật tựa khói sương' (tập 10+11): Hỏa thần say rượu, ước ao cùng Cẩm Mịch 'đi vượt giới hạn'

Dù hiểu lầm Cẩm Mịch là em gái thất lạc, dẫu vậy Húc Phượng vẫn cấp thiết kìm nén được tình cảm của mình.

Bạn đang xem: Hương mật tựa khói sương


"Hương mật tựa sương sương" (tập 10+11): Hỏa thần say rượu, ao ước cùng Cẩm Mịch "đi quá giới hạn"

Dù hiểu nhầm Cẩm Mịch là em gái thất lạc, tuy nhiên Húc Phượng vẫn tất yêu kìm nén được cảm xúc của mình.

"Hương mật tựa khói sương" (tập 8+9): Phượng hoàng tộc tình vày yêu nhầm bà bầu gái

*
‘Hương mật tựa khói sương’ thường xuyên đứng đầu giờ vàng, cán mốc 500 triệu lượt xem

"Hương mật tựa sương sương" (tập 6+7): Thân phận Cẩm Mịch khiến Húc Phượng phát sinh nghi ngờ

‘Hương mật tựa sương sương’ (tập 5): vừa được tiên thiếu nữ cầu hôn, Dương Tử đã biết thành nam nhân truy hỏi sát

Trong tập trước, Hỏa thần Húc Phượng ra quyết định chia tay Cẩm Mịch vì nhận định rằng nàng chính là con riêng rẽ của Thiên đế. Sau khoản thời gian Húc Phượng bỏ đi, Cẩm Mịch ngày đêm bi thảm bã, hi vọng sẽ được chạm chán lại chàng. Đúng dịp này, Dạ thần vì ưu phiền chuyện bị Thiên Hậu chèn lấn đã cho tới Thủy Kính tâm sự cùng Cẩm Mịch. Nhân cơ họi này, nhân tình đào tinh ngay tắp lự năn nỉ Dạ thần rước mình trốn khỏi nơi đây.

Về phần Thiên Hậu, sau thời điểm nghe Tuệ Hòa công chúa bật mý việc Húc Phượng bị thương có tương quan tới Cẩm Mịch liền gấp rút sai bạn tới Hoa giới thăm dò. Tuy nhiên, Trưởng Phương công ty đã liệu trước sự việc việc, hạ 2 lần kết giới đảm bảo an toàn nơi ý trung nhân đào tinh trú ẩn. Biết việc không thành, Thiên Hậu đích thân cho tới Thủy Kích xem phương diện Cẩm Mịch dẫu vậy không thành công.

Trưởng Phương chủ nổi giận khi gặp mặt lại kẻ thù của Hoa thần năm xưa

Không tìm kiếm thấy Cẩm Mịch, Trưởng Phương chủ lập tức tới Thiên giới search người. Trong khi đó, Cẩm Mịch sau thời điểm nghe lời răn dạy của Nhuận Ngọc đã vứt trốn xuống hạ giới, thay tên thành Lăng quang công tử.

Ngược lại với không khí hưởng trọn lạc vùng nhân gian, Thiên giới vẫn trải qua quãng thời hạn căng thẳng do sự xuất hiện của Trưởng Phương chủ. Ngay lập tức khí gặp Húc Phượng, Trưởng Phương nhà đã kết tội chàng phản bội lời hứa, lén lút gặp gỡ lại Cẩm Mịch. Thấy đàn ông mình bị người Hoa giới chỉ trích, Thiên hậu nổi cơn khó tính và càng thêm căm ghét Bồ đào tinh.


Nhận được lời hứa từ Húc Phượng, Trưởng Phương công ty miễn cưỡng trở về.

Cảm nhận được tiên khí của Cẩm Mịch dưới Hạ giới, Húc Phượng một mình tiếp đây tìm nàng. Mặc dù nhiên, Hỏa thần với Cẩm Mịch tiên tử lại tái ngộ trong hoàn cảnh vô cùng éo le, khi ý trung nhân đào tinh đang cùng Phác Xích Quân cho tới kĩ viện tìm kiếm nam sủng. Quan trọng mắng chửi Cẩm Mịch, nhị điện hạ dồn hết tức giận lên người Phác Xích Quân.

Xem thêm: 10 Ngân Hàng Hỗ Trợ Vay Vốn Sinh Viên Bidv 2021, Vay Cá Nhân

Phác Xích Quân mỗi ngày dẫn Cẩm Mịch tới sòng bạc, kĩ viện...

Sau lúc gán cho Phác Xích Quân tội danh "dạy hư Cẩm Mịch", Húc Phượng - Dạ thần cùng người yêu đào tinh đưa ra quyết định tổ chức một trong những buổi tiệc rượu nhân ngày tái ngộ. Nghe lời xúi dục của hảo bởi hữu, Cẩm Mịch âm mưu chuốc say cho hai vị điện hạ hòng lén toá trói mang đến Phác Xích Quân. Tuy nhiên, còn chưa kịp thả người thì tình nhân đào tinh đã suýt bị Hỏa thần Húc Phượng "phi lễ".

Trước đó, thấy lúc Nhuận Ngọc quan tiền tâm trên mức cần thiết tới Cẩm Mịch, Húc Phượng sẽ khuyên anh trai mình không nên ôm mộng tưởng cùng với nàng. Dù luôn luôn tự nhủ Cẩm Mịch đó là con gái Thiên đế mà lại trong cơn say, Húc Phương không làm cho thể kìm nén cảm tình mà dẫn tới hành vi đi quá giới hạn với nàng. May thay, Hỏa thần vẫn kịp tỉnh ngộ trước khi quá muộn.

Đêm hôm đó, Húc Phượng tới tra cứu Phác Xích Quân với hy vọng biết thêm được thừa khứ của Cẩm Mịch. Theo lời phác hoạ Xích Quân, lần đầu tiên hai người gặp mặt gỡ là mẩu truyện của 1 vạn năm trước, lúc đó Cẩm Mịch hiện nay đang bị hung thú thuộc Kỳ đuổi giết và chàng chính là người cứu mạng ý trung nhân đào tinh. Dù giữ giàng được tính mạng con người nhưng Cẩm Mịch lại nhức lòng mong mỏi chết trong khi thấy người bạn thân Nhục Nhục tắt hơi vì bảo đảm mình.


Biết được thừa khứ đau lòng của Cẩm Mịch, nhị vị năng lượng điện hạ càng thêm yêu thương, trân trọng nàng. Mặc dù nhiên, Húc Phượng với Nhuận Ngọc đã bước đầu nghi ngờ thân phận đích thực của phác hoạ Xích Quân- kẻ hoàn toàn có thể giao chiến ngang sức thuộc hung thú tuy vậy lại vờ vịt thua khi đối đầu và cạnh tranh với Dạ thần. Nhì vị điện hạ cho rằng, phác hoạ Xích Quân đó là tên hắc y nhân đã tiến công Húc Phượng đêm ngày "Phượng Hoàng niết bàn".

Trong tập này, bộ mặt thật của Thiên đế sẽ dần được lộ diện khi ông ta chính là kẻ đứng sau bắt tay hợp tác cùng Diễm Thành vương vãi thả hung thú cùng Kỳ. Không chỉ có vậy, nhiều vạn năm kia vì hoài bão lên ngôi Thiên đế, Thái Vi đã bỏ mặc tất cả, đồng ý giao ngôi vị Ma tôn đến Diễm Thành vương vãi nếu hồ hết chuyện trót lọt tuy vậy khi đại sự thành công xuất sắc thì lập tức trở mặt, phản bội bội lời hứa năm xưa.

Tuy nhiên, dù nhiều nghi xảo trá nhưng Hoa tôi con Phân lại là người suôn sẻ được Thiên đế yêu thương thương. Trải qua 4 vạn năm, bất chấp mâu thuẫn bắt buộc hóa giải giữa mình với Lạc Lâm, Thiên đế vẫn cho tới tìm các bạn cũ với hy vọng vợ ông xã Thủy Thần có thể tới dự hội sinh nhật của Thiên Hậu năm nay.

Liệu Thủy thần bao gồm thể gặp lại phụ nữ đã thất lạc 4 vạn năm? Câu trả lời sẽ có được trong nhị tập tiếp sau Hương mật tựa khói sương được phân phát sóng vào 21h30 hằng ngày trên Keeng.vn

Trailer Hương mật tựa sương sương

tiin.vn kèm tiêu đề, chúng ta tên, SĐT, Facebook liên lạc.