Hội sách mùa xuân 2017

     
bổ dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa cái đẹp - bớt cân chống mạch online Ăn sạch sẽ sống khỏe khoắn

Sáng 15/3, Hội sách ngày xuân 2017 vẫn khai mạc tại Bảo tàng đàn bà Việt Nam, số 36, Lý thường Kiệt, Hà Nội. Đây là thời cơ tiếp cận số đông đầu sách new cho độc giả. Hội sách kéo dãn từ ngày 15/3 cho đến khi kết thúc ngày 19/3.

Bạn đang xem: Hội sách mùa xuân 2017

Hội sách ngày xuân 2017 với chủ thể “Trang sách nhỏ, bốn duy lớn” mang lại hàng chục gian hàng, hơn 6000 đầu sách với hơn 30.000 bạn dạng đến tự 3 công ty xuất bản uy tín sẽ là NXB Phụ Nữ, NXB Kim Đồng, NXB con trẻ về những lĩnh vực: văn học, nghệ thuật, làm bếp ăn, nuôi dạy con, văn hóa, sách kĩ năng, sách cho thiếu nhi, truyện tranh...


*
Ngay từ bỏ buổi sáng, Hội chợ đang thu hút sự quan tâm của không ít người. Ảnh: Phương Huệ

Đặc biệt, hội sách cũng lần đầu ra mắt những đầu sách bắt đầu như: Quyết đoán, Đàn ông cũng đều có điểm G, cuốn sách All about Japan- đều điều về nước Nhật, bà bầu nấu tiêu hóa tuyệt… vì chưng NXB thanh nữ phát hành. NXB con trẻ có những cuốn sách về tài chính chính trị như Lý quang đãng Diệu - ông già quan sát ra cầm cố giới; sách về kinh tế như marketing hệ óc đồ, Quy qui định của chiến lược, không tới một....; sách văn học có 6 ngày, kịch hồ Anh Thái, Làn gió tung qua, Khói..


*
Nhiều chương trình giảm ngay sách được áp dụng. Ảnh: P.H

Ngoài ra, trong kích cỡ hội sách còn diễn ra các hoạt động liên quan lại như ra mắt một số cuốn sách mới tiêu biểu Đàn ông cũng có điểm G, Nói làm sao cho con hiểu, hội đàm về cách thức giáo dục sớm, tay nghề dạy trẻ bốn phương cho phụ huynh Việt, tọa đàm Cách bạn trẻ nhìn nắm giới.

Xem thêm: Đường Phan Chu Trinh Quận Bình Thạnh Bằng Xe Buýt, Bán Nhà Riêng Đường Phan Chu Trinh

Có mặt tại hội sách, nhà văn Di Li chia sẻ về cuốn sách bắt đầu “Đàn ông cũng có điểm G” được chị chắp cây bút cùng đơn vị văn hoàng anh Tú với nhà văn trọng điểm Phan. Di Li tếu táo bị cắn cho rằng: “Đây là cuốn sách dành riêng cho những ai đang… không hạnh phúc trong hôn nhân”.


*
Cuốn sách "Đàn ông cũng có điểm G".

Hội sách mùa xuân là hoạt động thường niên được tổ chức vào tháng 3, không chỉ là vận động trao đổi sách mà lại còn địa chỉ niềm đam mê, tỏa khắp tình yêu đọc sách tới với độc giả./.