Khám phá video phổ biến của nhảy hiphop học sinh

Hội thảo: Hội thảo thực hành quy tụ các nghệ sĩ cá nhân nhằm khuyến khích học sinh chủ động khám phá tiềm năng nghệ thuật của bản thân. Lý tưởng cho các chương trình sau giờ học, thư viện hoặc trung tâm cộng đồng. Hầu hết các hội thảo đều dựa trên sản phẩm.

Nội dung: Cung cấp trải nghiệm do một nghệ sĩ giảng dạy chuyên biệt thực hiện. Phần còn lại là nhiều hội thảo có sự tham gia và yêu cầu tối thiểu 3 phiên liên tục cho mỗi nhóm sinh viên và có thể được mở rộng thành các dự án kéo dài cả học kỳ. Phần còn lại diễn ra với sự hợp tác của giáo viên trong lớp và tập trung vào tích hợp nghệ thuật hoặc quá trình nghệ thuật.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng gọi 713.520.9264 hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ Scheduling

Bạn đang xem: Khám phá video phổ biến của nhảy hiphop học sinh

Xem thêm: Không Sợ Kẻ Địch Mạnh Như Hổ Chỉ Sợ Đồng Đội Ngu Như Bò, Không Sợ Kẻ Thù Mạnh Như Hổ, Chỉ Sợ Đồng Đội

Flamenco là một nghệ thuật biểu đạt kết quả của sự kết hợp giữa hát, nhảy và đệm guitar, tương ứng được gọi là cante, baile và toque. Tham gia cùng các vũ công Flamenco chuyên nghiệp và tìm hiểu thêm về vẻ đẹp, sức mạnh và sự đa dạng tồn tại trong vũ điệu và văn hóa Flamenco. Học sinh sẽ hiểu sâu hơn về nghệ thuật này thông qua phần giới thiệu ngắn gọn về nguồn gốc và lịch sử của Flamenco, cũng như giải thích về các yếu tố biểu diễn tạo nên điệu nhảy này. Những người tham gia sẽ hoàn thành chương trình bằng cách học các thói quen được biên đạo. Cũng có sẵn như một buổi biểu diễn, hãy gọi để biết thêm chi tiết.

​ Có sẵn tùy chọn ảo

Một chương trình tập trung vào khiêu vũ phù hợp với lớp Pre-K-5 với tính linh hoạt được điều chỉnh cho các cấp lớp trên. Tôi sẽ rút ra từ các nguyên tắc cơ bản về Vật lý, Giải phẫu và Chuyển động Cơ bản. Học sinh sẽ tìm hiểu về cơ thể Con người cấu trúc và chức năng của nó. Họ sẽ có thể xác định xương, khớp và cơ chính. Sau khi hoàn thành phần Giải phẫu, chúng ta sẽ chuyển sang phần Vật lý, nơi chúng ta tìm hiểu về vật lý của cơ thể trong chuyển động, nơi chúng ta tìm hiểu về vật lý của các kỹ năng vận động và phi vận động cơ bản cũng như cách chúng liên quan đến việc sử dụng hàng ngày. Sau khi hoàn thành đơn vị đó, chúng tôi sẽ chuyển sang phần sáng tạo chuyển động và chế tác vũ đạo. Trong bài học này, học sinh sẽ sử dụng các nguyên tắc cơ bản về chuyển động (khiêu vũ) để đưa câu chuyện và trò chơi vào không gian bằng cách sử dụng các khái niệm TỐT NHẤT. Tất cả ba đơn vị có thể được thực hiện cùng nhau trong suốt năm học hoặc được chia nhỏ để chạy ở bất kỳ độ dài nào mong muốn. Nơi cư trú lâu hơn là lý tưởng vì mỗi đơn vị được xây dựng dựa trên đơn vị khác. Dự án sẽ tập trung tổng thể vào việc trao quyền cho học sinh khả năng trau dồi các kỹ năng tự nhận thức, quản lý bản thân, nhận thức xã hội, kỹ năng quan hệ và ra quyết định có trách nhiệm. Ý tưởng là với sự phát triển hơn nữa, ba đơn vị này có thể làm việc cùng nhau trong / tại một khuôn viên STEM hoặc STEAM vì nó sẽ là sự kết hợp giữa khoa học và nghệ thuật.