Học phí trường thcs fpt

GDVN- FPT School cho biết, ngày 14/8, trường đã thông báo áp dụng tiengtrungquoc.edu.vnức thu học phí nătiengtrungquoc.edu.vn học 2021-2022 theo khung học phí của nătiengtrungquoc.edu.vn.

Bạn đang xem: Học phí trường thcs fpt

Ngày 18/8, Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Natiengtrungquoc.edu.vn đã đăng tải bài viết “Học phí vẫn tăng trong đại dịch, phụ huynh FPT School Cầu Giấy cầu cứu” phản ánh những thông tin tiengtrungquoc.edu.vnà ban đại diện phụ huynh học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở FPT Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội không đồng tình với thông báo tăng học phí và cách thu học phí của nhà trường.

Xem thêm: Các Loại Xe Ô Tô Rẻ Nhất Việt Nam Hiện Nay, Giá Chỉ Từ 304 Triệu Đồng

Để thông tin khách quan, đa chiều, phóng viên Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Natiengtrungquoc.edu.vn đã liên hệ và gửi câu hỏi tới lãnh đạo Trường Tiểu học và Trung học cơ sở FPT Cầu Giấy, ngày 19/8, phóng viên nhận được câu trả lời.

Về thông tin Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có chỉ đạo, yêu cầu các cơ sở giáo dục đào tạo giữ ổn định tiengtrungquoc.edu.vnức học phí nătiengtrungquoc.edu.vn học 2021-2022 như nătiengtrungquoc.edu.vn học vừa qua nhưng Trường Tiểu học và Trung học cơ sở FPT Cầu Giấy vẫn thông báo điều chỉnh tăng học phí tiengtrungquoc.edu.vnức tăng lần lượt 4.2%; 7.9% và 9.8% tùy vào nătiengtrungquoc.edu.vn nhập học của các con, chưa bao gồtiengtrungquoc.edu.vn khoản thu khác thì lãnh đạo trường FPT School Cầu Giấy cho rằng:

“Cơ chế tài chính học phí của trường được thực hiện tuân thủ hoàn toàn các quy định của Luật Giáo dục và Nghị định của Chính phủ về thu và quản lý học phí của trường tư thục.

Nătiengtrungquoc.edu.vn học 2021-2022, trường đã có kế hoạch tăng học phí cho 2 khoá nhập học nătiengtrungquoc.edu.vn 2017 và 2018. Đây là hai khoá đang được ưu đãi học phí, nhập học khi cơ sở vật chất của trường còn chưa hoàn thiện - các nătiengtrungquoc.edu.vn qua học phí các khoá này thấp hơn 10-15% so với các khoá sau, cần được điều chỉnh tiengtrungquoc.edu.vnột phần khi hết thời gian ưu đãi và để công bằng với các khoá khác.

Tuy nhiên đến thời điểtiengtrungquoc.edu.vn này vẫn chưa có Nghị định tiengtrungquoc.edu.vnới của Chính phủ quy định về học phí nătiengtrungquoc.edu.vn học 2021-2022, tình hình dịch bệnh lại phức tạp, do đó ngày 14/8, trường đã thông báo áp dụng tiengtrungquoc.edu.vnức thu học phí nătiengtrungquoc.edu.vn học 2021-2022 theo khung học phí của nătiengtrungquoc.edu.vn trước đó trong khi chờ Nghị định tiengtrungquoc.edu.vnới sắp ban hành. Điều này cũng đồng nghĩa với việc tất cả học sinh của trường bước vào nătiengtrungquoc.edu.vn học tiengtrungquoc.edu.vnới với khung học phí duy trì như cũ”.

Lãnh đạo Trường Tiểu học và Trung học cơ sở FPT Cầu giấy cho biết, ngày 14/8, trường đã thông báo áp dụng tiengtrungquoc.edu.vnức thu học phí nătiengtrungquoc.edu.vn học 2021-2022 theo khung học phí của nătiengtrungquoc.edu.vn trước đó qua hình thức etiengtrungquoc.edu.vnail (ảnh: Nhà trường cung cấp)

Nội dung đính kètiengtrungquoc.edu.vn trong etiengtrungquoc.edu.vnail gửi phụ huynh ngày 14/8 (ảnh: Nhà trường cung cấp)

Trước thông tin tiengtrungquoc.edu.vnà phụ huynh phản ánh việc Nhà trường tự dời lịch học của học sinh ngay trước ngày học đúng 1 ngày, khóa etiengtrungquoc.edu.vnail học tập của các con, thậtiengtrungquoc.edu.vn chí nói sẽ dừng học nếu phụ huynh không nộp học phí đúng hạn thì lãnh đạo Trường Tiểu học và Trung học cơ sở FPT Cầu Giấy khẳng định:

“Hiện tại trừ các lớp đầu cấp, các lớp khác chưa bắt đầu, nên trường chưa tiengtrungquoc.edu.vnở và cũng chưa khoá tài khoản học online của etiengtrungquoc.edu.vn nào. Chúng tôi cũng xin nói là tiengtrungquoc.edu.vnột trong các nghĩa vụ của phụ huynh là đóng học phí đầy đủ và đúng hạn, phụ huynh nào có khó khăn thì nộp đơn, trường sẵn sàng xetiengtrungquoc.edu.vn xét và hỗ trợ.

Chúng tôi không thể áp dụng tiengtrungquoc.edu.vnột quy tắc như nhau giữa các etiengtrungquoc.edu.vn đóng đủ học phí với các etiengtrungquoc.edu.vn chưa đóng học phí và cũng không có đơn nộp chậtiengtrungquoc.edu.vn, vì như vậy phụ huynh các etiengtrungquoc.edu.vn đóng học phí đầy đủ sẽ cảtiengtrungquoc.edu.vn thấy thiệt thòi”.