100

     
bổ dưỡng - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa cái đẹp - sút cân chống mạch online Ăn sạch mát sống khỏe
tiengtrungquoc.edu.vn - đông đảo hình hình ảnh về Trái Đất dưới đây khi quan sát từ không khí đã mang về những cảm nhận mới lạ về vẻ đẹp mắt hành tinh của chúng ta.

Bạn đang xem: 100


*

Những dải màu sắc uốn lượn của dãy núi Anti-Atlas đã được sự phản xạ kế ASTER (Advanced Spaceborne Thermal Emission & Reflection Radiometer) khắc ghi trên vệ tinh Terra của NASA. Được hình thành từ thời điểm cách đây khoảng 80 triệu năm, hàng núi này ra đời khi lục địa Phi và lục địa Á - Âu va tiếp xúc với nhau, dẫn tới việc kết hợp nhiều mẫu mã của đá vôi, cat kết, thạch cao với đá granite.
*

EarthKAM của NASA đã khắc ghi hình hình ảnh siêu thực của hồ Thanh Hải - hồ nước lớn số 1 Trung Quốc. Nằm ở vị trí Cao nguyên Tây Tạng, đầm nước này trải lâu năm trên hơn 4.300 km vuông và bao gồm độ sâu là 25 mét.
*

EarthKAM của NASA cũng ghi lại hình hình ảnh giao nhau tuyệt đẹp mắt giữa vùng ngoại thành của tp As Sulayyil Sulayei với sa mạc Rub" al Khali sống Saudi Arabia. Còn có tên gọi là Empty Quarter, đấy là sa mạc cát lớn số 1 hành tinh.
*

Vườn quốc gia Grand Canyon của Mỹ là 1 tuyệt tác từ nhiên, đôi khi là vườn non sông nổi tiếng duy nhất ở Mỹ. Từ bỏ tàu thiên hà Terra của NASA, đều đường đường nét của nơi này trông giống hệt như một thành tích nghệ thuật.
*

NASA đã sử dụng những hình hình ảnh của ASTER nhằm theo dõi sự biến đổi của các dòng sông băng khi Trái Đất rét lên. Vào bức hình ảnh này, một tảng băng sinh sống North Pantagonia trông rất nổi bật giữa những color với thảm thực vật được thể hiện bởi màu đỏ, để cho biết kích thước của mẫu sông băng này qua thời gian.

Xem thêm: Cận Cảnh Hummer H2 Bọc Giáp Với 6 Bánh, Giá Chỉ Từ 800 Triệu Vnđ


Hình ảnh từ EarthKAM cho biết thêm Rio Gurupi sinh sống Brazil có một vẻ đẹp trừu tượng khi chú ý từ không gian. Là một phần trong khu Dự trữ Sinh học Gurupi, mẫu sông này rã qua một khu vực với hệ sinh thái đa dạng gồm nhiều cù lao, hồ hết rừng đước, sa mạc, đồi cát, váy phá và những bãi biển.
Là mẫu sông nhiều năm nhất EU, Danube rã qua 19 nước, trong những số đó có Đức, Áo, Hungary với Ukraine. Trong hình ảnh là Đài quan cạnh bên Trái Đất của NASA lưu lại hình ảnh của vùng châu thổ sông Danube, nơi mẫu sông này chảy ra hải dương Đen. Khu vực này là 1 trong Di sản nhân loại và là 1 trong những trung tâm đa dạng mẫu mã sinh học với hơn 300 loại chim.
Được chụp vị EarthKAM, hình ảnh siêu thực này cho biết Grand Bahama Bank, địa điểm vùng nước sâu được hotline là "Lưỡi của Đại dương" chạm chán những bến bãi cạn nước nông của quần hòn đảo này.
Trong hình ảnh được tàu vũ trụ Terra ghi lại, Tu viện St.Anthony sống Ai Cập trông nhỏ dại bé chỉ còn là một chấm nhỏ. Ẩn mình trong những ngọn núi ở vùng biển khơi Đỏ, đấy là tu viện Thiên Chúa giáo lâu đời nhất thế giới.
Hình hình ảnh từ trên cao của Vịnh tía Tư với những dòng sông Tigris, Euphrate, Shatt al-Arab cùng Karun quy tụ với nhau.
Cảnh tượng rất thực cho biết phần rìa của một hồ nước chạm chán gỡ với vùng sa mạc to lớn của Australia./.
Tag: hình ảnh từ bên trên cao hình ảnh nghệ thuật Trái Đất chú ý từ không gian vẻ đẹp mắt Trái Đất ánh mắt mới mẻ
đa số dấu mốc quan trọng nhất trong hành trình tò mò vũ trụ của quả đât (phần 2) tiengtrungquoc.edu.vn - Dưới đó là những dấu mốc kỷ niệm với những bước tiến nâng tầm trong hành trình tìm hiểu vũ trụ của quả đât trong hàng thập kỷ qua.


phần lớn dấu mốc quan trọng nhất trong hành trình mày mò vũ trụ của thế giới (phần 2)

tiengtrungquoc.edu.vn - Dưới đấy là những vết mốc kỷ niệm với những cách tiến bứt phá trong hành trình khám phá vũ trụ của nhân loại trong hàng thập kỷ qua.


bí ẩn về ngôi sao hoàn toàn có thể “già” hơn hết vũ trụ tiengtrungquoc.edu.vn - HD 140283, hay ngôi sao Methuselah nằm biện pháp Trái Đất 200 năm ánh nắng là ngôi sao già tuyệt nhất vũ trụ. Các nhà thiên văn sử dụng kính thiên văn Hubble với tính được số tuổi của nó khoảng 14,5 tỷ năm tuổi, trong lúc vũ trụ của họ 13,8 tỷ năm tuổi. Nếu Methuselah thực sự ra đời trước, thuyết Vụ nổ lớn (Big Bang) rất có thể phải xem lại.


bí ẩn về ngôi sao rất có thể “già” hơn hết vũ trụ

tiengtrungquoc.edu.vn - HD 140283, hay ngôi sao sáng Methuselah nằm biện pháp Trái Đất 200 năm ánh nắng là ngôi sao 5 cánh già tốt nhất vũ trụ. Những nhà thiên văn thực hiện kính thiên văn Hubble với tính được số tuổi của nó khoảng tầm 14,5 tỷ năm tuổi, trong khi vũ trụ của bọn họ 13,8 tỷ năm tuổi. Nếu như Methuselah thực sự thành lập trước, thuyết Vụ nổ béo (Big Bang) rất có thể phải coi lại.


gần như dấu mốc đáng nhớ nhất trong hành trình tò mò vũ trụ của quả đât (phần 1) tiengtrungquoc.edu.vn - kể từ thời điểm Liên Xô phóng vệ tinh nhân tạo thứ nhất vào ngoài hành tinh năm 1958, thế giới đã dành được những cách tiến đặc biệt trong hành trình mày mò không gian.


phần lớn dấu mốc đáng nhớ nhất trong hành trình tò mò vũ trụ của trái đất (phần 1)

tiengtrungquoc.edu.vn - kể từ lúc Liên Xô phóng vệ tinh nhân tạo thứ nhất vào ngoài trái đất năm 1958, thế giới đã đã có được những bước tiến đặc trưng trong hành trình mày mò không gian.


bao gồm trị xóm hội quả đât tài chính thể dục thể thao văn hóa vui chơi giải trí luật pháp du ngoạn
quân sự chiến lược - Quốc chống sức mạnh Đời sống Podcast doanh nghiệp lớn Ô sơn - Xe thiết bị góc nhìn Multimedia công nghệ