Giá xe honda mới nhất tăng giảm ra sao từ tháng 4/2022?

     

Giá xe cộ Honda Wave Alpha

Honda Wave Alpha tất cả trọng lượng nhẹ chỉ 97 kg, mang xây dựng xe số phổ thông dễ dàng và đơn giản với máy vành nan và phanh cơ truyền thống. Với thiết kế ngoại hình đơn giản và mang tính chất đại chúng, Honda Wave Alpha phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, phục vụ không thiếu thốn nhu ước đi lại của phương tiện đi lại cá nhân.

Bạn đang xem: Giá xe honda mới nhất tăng giảm ra sao từ tháng 4/2022?

*
Honda Alpha

Phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị của Honda Wave Alpha có 6 tuỳ chọn màu sắc gồm:

Trắng Đen Bạc, Xanh Đen Bạc, Đen Bạc, Đỏ Đen Bạc, Xanh Đậm Đen Bạc.
*

Giá xe cộ Honda Blade

Honda Blade 110 phiên phiên bản mới vẫn dựa trên ý tưởng kiến tạo “Thanh thoát và Sắc nét” thể hiện qua hồ hết mảng khối góc cạnh, tạo nên tổng thể một mẫu mã xe thon gọn và tinh tế. Với kim chỉ nam đem đến cho những người dùng một mẫu mã xe đậm chất thể thao và đậm chất ngầu hơn, Honda việt nam đã làm bắt đầu một số chi tiết trong thiết kế mẫu xe, thay đổi cỗ tem và thải trừ công tắc đèn.

Xem thêm: Tiếp Miền Nam Hôm Nay - Trực Tiếp Xổ Số Miền Nam 04/03/2022

*
Honda Blade

Phiên phiên bản mới của Honda Blade có 3 tuỳ lựa chọn phiên bản gồm:

Phiên phiên bản Thể Thao,Phiên phiên bản Tiêu chuẩn chỉnh Phanh Đĩa,Phiên bản Tiêu chuẩn Phanh Cơ.
*

Giá xe pháo Honda RSX

Honda Wave RSX Fi 110 vắt hệ mới được trình làng thị trường nước ta với tem xe có thiết kế mới và xe không hề công tắc đèn chiếu sáng, giống như những chủng loại xe Honda reviews gần đây. Thiết kế phương diện nạ trước văn minh và tinh tế, mặt đồng hồ đeo tay với biệu tượng công ty RSX nổi bật, xây cất sau đầy cá tính, tem xe sắc cạnh ấn tượng trên thân xe được thiết kế mới với gần như đường gân nổi phá phương pháp kết phù hợp với logo RSX 3D sang trọng, nổi bật; với hiệu suất quản lý và kĩ năng tiết kiệm nguyên nhiên liệu cao lúc sử dụng hệ thống phun xăng điện tử (PGM-FI) cho tất cả phiên bản.

*
Honda RSX

Phiên bạn dạng mới duy nhất của Honda RSX có 3 tuỳ lựa chọn phiên phiên bản gồm:

Phiên bạn dạng Vành Đúc Phanh ĐĩaPhiên bạn dạng Vành Nan Hoa Phanh ĐĩaPhiên bạn dạng Vành Nan Hoa Phanh Cơ.