Giá siêu xe tại việt nam

     

Có không ít những khôn xiết xe, xe quý phái trị giá hàng chục tỷ đồng đang có mặt tại việt nam đến từ những thương hiệu nổi tiếng trái đất như Bugatti, Lamborghini, Bentley...


Bugatti Veyron - 50 tỷ đồng

Được đưa về nước theo hình thức Việt kiều hồi hương vào khoảng thời gian 2012, Bugatti Veyron là loại hypercar đầu tiên tại Việt Nam. Lúc đó, số chi phí mà người sở hữu đầu tiên của chiếc xe - doanh nhân Phạm trằn Nhật Minh chi ra để chấm dứt các giấy tờ thủ tục để phù hợp pháp lăn bánh mẫu Veyron được đồn đoán vào tầm 40 tỷ đồng.

Bạn đang xem: Giá siêu xe tại việt nam

Mãi đến năm 2016, nhằm mục đích vậy máu dàn xe, chiếc siêu xe Pháp được Minh "Nhựa" chào bán lại cho một showroom tứ nhân.


*

Sau hơn 2 năm nằm chờ khách tại showroom, cho năm 2018, mẫu Bugatti Veyron được người kinh doanh Đặng Lê Nguyên Vũ, chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend download lại. Theo bật mý của đơn vị chức năng bán xe, số chi phí ông Vũ phải bỏ ra để sắm về đến mình loại xe này lên đến mức 50 tỷ đồng.

Bugatti Veyron áp dụng động cơ W16 khoảng trống 8.0L, sản sinh hiệu suất 1.000 mã lực với mô-men xoắn 1.200 Nm. Phối hợp hộp số tự động hóa 7 cấp, xế hộp này rất có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 2,5 giây cùng đạt vận tốc tối đa khoảng 407 km/h.

Lamborghini Aventador S - 45 tỷ đồng

Chiếc Lamborghini Aventador S trước tiên về nước vào khoảng thời gian 2017 với màu sơn vàng rất nổi bật và thuộc sở hữu của doanh nhân Hoàng Kim Khánh.

Lamborghini vn không chào làng giá phân phối chính thức của Aventador S, tuy nhiên giá bán được đồn đoán của “siêu bò” Italy vào khoảng 40 tỷ đồng. Sau thời điểm đóng đủ những loại thuế, số tiền này lên tới 45 tỷ đồng.

Xem thêm: Lịch Xe Kumho Việt Thanh Tuyến Bx Mỹ Đình, Kumho Việt Thanh

Lamborghini Aventador S sở hữu hộp động cơ V12, bề mặt 6.5L, hút khí thoải mái và tự nhiên được điều khiển để sản sinh công suất tối đa lên đến 740 mã lực cùng 690 Nm mô-men xoắn.

Kết hợp với hệ dẫn động tứ bánh với hộp số bán auto ly hợp đơn 7 cấp, dòng Aventador S có tác dụng tăng tốc 0-100 km/h vào 2,9 giây trước khi đạt tốc độ tối nhiều 350 km/h.

Bentley Mulsanne EWB - 40 tỷ đồng

Bentley Mulsanne EWB được trang tiêu cực cơ V8, diện tích 6.75L, sản sinh công suất 505 mã lực cùng mô-men xoắn 1.020 Nm. Xe rất có thể tăng tốc 0-100 km/h vào 5,1 giây và đạt gia tốc tối nhiều 296 km/h.

Chính vị thế, giá bán của mẫu xe sang anh quốc cũng không thể rẻ. Cái Mulsanne EWB 2 tông màu quan trọng đặc biệt được doanh nhân Hoàng Kim Khánh mang về nước cách đây 3 năm với cái giá trị khoảng 40 tỷ đồng.

Đến nay, đây vẫn là mẫu Bentley đắt đỏ duy nhất tại Việt Nam, xếp bên trên Bentayga, Continental GT giỏi Flying Spur.