Exciter 135 kiểng đơn giản

Là dòng xe côn tay của hãng Yamaha, ngay từ khi trình làng cho đến bây giờ Exciter 135 đã để lại ấn tượng vô cùng mạnh mẽ cho cộng đồng chơi xe. EX 135 độ nhẹ nhàng với những phong cách khác nhau. Cùng với đó là dàn áo độc nhất vô nhị của các biker trên mọi miền đất nước, chiếc xe đã thu hút không biết bao nhiêu ánh nhìn của người đi đường.

Yamaha Exciter 135 độ nhẹ nhàng màu titan

Dù có tuổi đời hơn 10 tại thị trường Việt Nam, nhưng Yamaha Exciter vần luôn có chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng, bởi khối động cơ mạnh mẽ và linh hoạt. Những bản độ bắt mắt cùng phong cách hoàn toàn mới, chiếc Exciter dưới đây đã đem lại cho người xem một phen trầm trồ khi quá chất.

Bạn đang xem: Exciter 135 kiểng đơn giản

Yamaha Exciter 135 độ nhẹ nhàng với hơi thở Leovince Titan

Phần dàn áo được phục dựng lại với gam màu xanh xi măng mới lạ được xem là cơn sốt hiện nay trên thị trường. Tông màu này được diện kiến lần đầu tiên trên phiên bản Click 150 2018 chính hãng của Honda Thái Lan.

Đồng hồ Spark Thái Lan là điểm sáng giúp chiếc xe trông mới lạ hơn nhưng vẫn giữ được nét đơn giản nhẹ nhàng cần có. Cùm công tắc NVX ở hai bên ráp vừa với nhiều dòng xe của hãng Yamaha nhưng phải thay thế lại dây điện cho phù hợp với từng dòng xe và nhu cầu của người sử dụng.

Exciter 135 độ Đỏ đen đơn giản hấp dẫn

Bộ đồng hồ Koso đa chức năng được sản xuất dành riêng cho dòng xe Exciter 135 4 số hay dòng Sirius sử dụng được chủ xe trang bị cho xế yêu. Thông số và cách bố trí tương tự như bản zin nhưng có thêm các chức năng chuyên sâu như báo giờ, nhiệt độ, volt. Và điều đặc biệt là có 7 màu sắc nền đi kèm cho anh em tha hồ thay đổi. Hai bên xe còn được trang bị cùm công tắc NVX kết hợp cùng bao tay Exciter 150 và gù dẹp Titan đẹp mắt.

Bao phủ xung quanh dàn áo là dàn ốc Gr5 điện phân lên màu Titan - xanh lục rất nổi bật. Ngoài ra, chủ sở hữu chiếc xe còn nâng cấp thêm heo Brembo logo lớn với tông màu bạc cực đẹp. Đĩa thắng Galfer đi cùng mang kích thước 260mm hòa quyện vào dàn ốc tạo màu ấn tượng.

Nhìn về phía sau, dàn chân sử dụng mâm Racingboy phiên bản vàng đồng được sản xuất dành riêng cho dòng Exciter nhỏ sử dụng với cấu tạo phanh đĩa trước - đùm sau. Dễ dàng trong việc tháo ráp không cần tinh chỉnh hay chế cháo bất kỳ một chi tiết nhỏ nào.

Độ xe Exciter 135 với dàn kiểng nhẹ

Mê mẫn với chiếc EX 135 với dàn kiểng nhẹ cùng bộ cánh màu vàng ấm áp.

Phần đầu của xe được trang bị cặp tay thắng CRG phiên bản Carbon Fiber. Có trọng lượng siêu nhẹ ráp vừa hầu hết các dòng xe, bạn chỉ cần chọn hoặc đặt làm đúng loại bản lề thích hợp với xe của mình. Ốc GR5 điện phân lên xanh lục bảo nằm rải rác xung quanh dàn áo tô điểm thêm vẻ đẹp cho chiếc xe.

Chủ xe đã lắp thêm bộ đèn trợ sáng ở khoảng trống của mặt nạ trước nhằm hỗ trợ phần nào ánh sáng cho chiếc xe khi di chuyển trên các cung đường đêm.

Phần demi nổi bật với decal cam tạo điểm nhấn 2 màu tách biệt trông rất bắt mắt.

Phần lốc máy đã được chủ xe hạ xuống từ phiên bản Exciter 135 5s xuống áo phiên bản 4s. Chủ nhân chiếc xe còn dời cục sạc của xe từ bên trong ra nằm cạnh giò đạp tương tự như phiên bản của Spark Fi bên nước bạn Thái Lan.

Xem thêm: Bảng Giá Xe Jaguar Giá Bao Nhiêu, Các Mẫu Xe Thể Thao Và Suv Hạng Sang Của Jaguar

Dàn chân xe sử dụng cặp mâm Yaz cùng cặp heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng trước và sau. Đi kèm là pat nhôm CNC và dây dầu Hel bấm đầu Không chỉ tăng thêm tính thẩm mỹ mà còn cải thiện lực phanh mạnh hơn cho xe.

Exciter độ kiểng nhẹ đơn giản

Phía sau dàn đầu là cùm công tắc NVX đem lại sự mới lạ. Trang bị đồng hồ Koso Uma phiên bản dành riêng cho dòng Exciter 135 5s sử dụng mà không cần tinh chỉnh thêm bất kì chi tiết nào cả. Chủ nhân chiếc xe còn lắp thêm trợ lực Ohlins kẹp sườn dùng để chống sàng lắc đầu xe khi vận hành với tốc độ cao.

Dàn đầu nổi bật với bộ ốp đầu của dòng Lc 135 chính hãng của Yamaha Hong Leong Malaysia kết hợp cùng chóa đèn 2 tầng Zhipat tạo điểm khác biệt cho chiếc xe. Bộ xi nhan đến từ thương hiệu nổi tiếng Appi với gam màu cam đẹp mắt.

Dàn chân là cặp mâm Raider được chế cho Exciter, chủ xe đã phải chi không ít ngân sách, công sức bởi dòng mâm Raider có cấu tạo cực khó.

Giảm xóc sau được sử dụng đến từ thương hiệu phuộc Racingboy bình dầu rời. Sản phẩm này được nghiên cứu phù hợp và dành cho Exciter 135 sử dụng trên nhiều cung đường và sức tải khác nhau.

Độ xe Yamaha Exciter 135 Xanh dương nhẹ

Khoác cho mình bộ cánh phong cách hiện đại với tông màu xanh dương kết hợp cùng tông màu đen vô cùng lịch lãm. Đi cùng bộ tem pha chút sắc xám góp phần tô điểm cho chiếc xe lên rất nhiều lần.

Hầu hết các chi tiết của xe điều được giữ nguyên chỉ thay thế ốc và dàn chân cũng như tăng công suất của động cơ.

Ở dàn chân trước chủ xe đã thay đổi lại heo dầu Nissin.

Nguyên bản sử dụng mâm hợp kim, để tạo điểm nhấn nổi bật chủ xe đã thay đổi lại bằng niềng nhôm Racingboy kết hợp cùng đùm trước Yass tạo góc cạnh thêm cho chiếc xe. Giúp cho xe di chuyển linh hoạt trong thành phố cũng như khi đi tour.

Phong cách EX 135 độ nhẹ vẫn luôn được các Biker yêu thích. Không phải độ hầm hố, mạnh mẽ thì mới để lại ấn tượng. Những bản độ nhẹ nhàng nhưng tốn không ít tâm huyết của người thợ và chủ xe luôn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người dùng.