Du học canada không chứng minh tài chính

Hiện nay, rất nhiều người truyền tai nhau về chương trình đi du học tiengtrungquoc.edu.vn không cần chứng minh tài chính. Thật hư tin đồn đó như thế nào? Chúng ta cùng đi tìm hiểu qua bài viết “Sự thật về chương trình đi du học tiengtrungquoc.edu.vn không cần chứng minh tài chính” nhé. 1. <…>

Bạn đang xem: Du học canada không chứng minh tài chính

1. Có chương trình đi du học tiengtrungquoc.edu.vn không cần chứng minh tài chính thật không?

Du học tiengtrungquoc.edu.vn không cần chứng minh tài chính là có thật

Theo kết quả thống kê năm 2017, Việt Nam hiện tại có khoảng 14,100 sinh viên đang đi du học tại tiengtrungquoc.edu.vn. Con số này đưa chúng ta trở thành một trong 5 quốc gia có số lượng du học sinh đông nhất tại tiengtrungquoc.edu.vn.

Đặc biệt, trong năm 2018 nay chương trình đi du học tiengtrungquoc.edu.vn càng hấp dẫn hơn khi có chính sách không cần chứng minh tài chính. Điều này, sẽ mang đến cơ hội đáng kể cho sinh viên Việt và là cơ sở giúp quy mô du học sinh Việt tại tiengtrungquoc.edu.vn sẽ tăng nhanh trong những năm tới.

Vậy chương trình đi du học tiengtrungquoc.edu.vn không cần chứng minh tài chính là có thật bạn nhé.

Vì vậy, nếu bạn muốn sang tiengtrungquoc.edu.vn học tập mà không muốn phiền hà về chứng minh tài chính thì đây chính là cơ hội tốt nhất dành cho bạn.

2. Sự thật về chương trình đi du học tiengtrungquoc.edu.vn không cần chứng minh tài chính

Chương trình đi du học tiengtrungquoc.edu.vn không cần chứng minh tài chính thực chất là chương trình đi du học theo diện SDS. Với diện visa du học này, sinh viên sẽ không cần phải chứng minh tài chính. Thay thế vào đó, các bạn học sinh sẽ phải cung cấp được Giấy Chứng nhận Đầu tư Đảm bảo (GIC) được cấp bởi Ngân hàng uy tín Scotiabank.

Lúc này, visa được xét nhanh hơn (Chỉ khoảng 45 ngày là có visa rồi). Đặc biệt, cơ hội chọn trường rộng mở khi diện visa SDS không chỉ hạn chế trong danh sách 55 trường như CES, mà có hiệu lực đối với toàn bộ các cơ sở giáo dục nằm trong danh sách DLI.

Xem thêm: Trường Đại Học Dân Lập Văn Lang, Trường Đại Học Văn Lang

Chương trình SDS (viết tắt của cụm từ Study Direct Stream) là chương trình làm thủ tục nhanh đặc biệt chỉ dành riêng cho 4 quốc gia là: Trung Quốc, Ấn Độ, Philippin và Việt Nam.

Có được cơ hội này, Việt Nam chúng ta cũng nắm bắt rất nhanh khi ngày càng có nhiều sinh viên Việt đi du học tiengtrungquoc.edu.vn. Trong khi đó, lực lượng du học sinh quốc tế tại quốc gia này ngày càng gia tăng. Điều này chứng tỏ rằng: tiengtrungquoc.edu.vn là một địa điểm giáo dục đáng tin cậy và khẳng định được rõ ràng chất lượng đầu vào cũng như đầu ra.

Tuy nhiên với chương trình SDS này, mặc dù không đòi hỏi về tài chính. Nhưng bù lại, chương trình này có yêu cầu khá nghiêm ngặt về ngoại ngữ. Với sinh viên đi du học theo chương trình này thì yêu cầu ngoại ngữ phải đạt 6.0 trở lên và không có kỹ năng nào Nhanh có visa du học (khoảng 45 ngày là được cấp visa).Giảm bớt các thủ tục, các loại giấy tờ khiến hồ sơ du học tiengtrungquoc.edu.vn trở nên đơn giản hơn.Không tốn kém nhiều chi phí.Đối tượng tham gia chương trình này đa dạng hơn như: Tất cả các bậc sau phổ thông, các trường Đại học hoặc cao đẳng. Danh sách trường được áp dụng cũng nhiều hơn.Được nộp giấy xin phép học trực tuyến.

Vì vậy, các bạn hãy sở hữu cho mình một tấm thẻ đi du học tiengtrungquoc.edu.vn không cần chứng minh tài chính theo chương trình này nhé.

Các bạn thân mến: Trước kia việc đến tiengtrungquoc.edu.vn học tập cũng rất gian nan và khó khăn. Nhưng với chính sách thay đổi về việc cấp visa du học của lãnh sự quán tiengtrungquoc.edu.vn cho thấy: Họ phần nào tạo điều kiện đến mức có thể để giới trẻ trinh phục đỉnh cao của tri thức bất tận.

Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên tư vấn du học uy tín nhất hiện nay. Sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cho tất cả các sinh viên Việt Nam trong tất cả các quá trình để việc đi du học tiengtrungquoc.edu.vn được trọn vẹn.

Hi vọng, bài viết này sẽ giúp bạn yên tâm và tự tin hơn để thực hiện được ước mơ du học tại xứ sở lá phong nhé.

Còn điều gì thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi để được giải đáp.Chúc các bạn thành công!

Thẻ:chứng minh tài chính, du học tiengtrungquoc.edu.vn, du học tiengtrungquoc.edu.vn không cần chứng minh tài chính