Điều kiện xin visa du học canada 2020 cần những gì?

     
1 Điều kiện du học Canada – Học lực, tiếng Anh2 Điều kiện du học Canada – Vấn đề tài chính và chứng minh tài chính

Du học Canada 2022, đặc biệt kỳ tháng 9 được coi là một vào những sự lựa chọn sáng suốt nhất mang đến học sinh sinh viên Việt Nam. Để vào được các trường cao đẳng, đại học của Canada và xin visa du học, bạn cần thỏa mãn một số điều kiện.

Xem thêm: Isuzu Mu - Discover The

Vậy điều kiện du học Canada 2022 cần gì? Du học Canada đề xuất IELTS bao nhiêu? Hãy cùng INEC cập nhật thông tin mới nhất nhé!


*
*

Canada ngày càng thu hút sinh viên quốc tế


Điều kiện du học Canada – Thủ tục hồ sơ

Ngoài việc chuẩn chuẩn các điều kiện về học lực, tiếng Anh, khả năng tài chính, sinh viên cần chuẩn bị các giấy tờ quan trọng cho làm hồ sơ du học tập Canada gồm:

Đơn xin thị thực nhập cảnh du họcHộ chiếu bạn dạng gốc còn thời hạn tối thiểu 6 tháng2 hình ảnh passport trong tầm 6 mon (4×6 cm)Lý lịch bốn phápTờ khai giám hộThư nhập họcBảng điểm và toàn bộ bằng cấp, giấy khen về các kết quả học tậpChứng minh tài chính, giấy xác dìm tài sảnThư lý giải lý vị cho vấn đề chọn trường, ngành học, thời hạn học, thành tích cũng như kế hoạch, ý định của sinh viên sau khoản thời gian hoàn tất bài toán học tập nghỉ ngơi Canada và quay về Việt Nam.Nếu gồm học bổng thì nêu rõ nhiều loại học bổng, tiền tài trợ, đk để đạt học tập bổng.Giấy khám sức khoẻ

Canada hiện vẫn là một vào những điểm đến du học hàng đầu được đông đảo du học sinh lựa chọn. Bất chấp Covid-19, danh tiếng quốc gia này đã ngày một tăng thêm nhờ cách xử lý đại dịch, bên cạnh đó là các lợi thế dẫn đầu vẫn tiếp tục được duy trì đến sinh viên quốc tế:

Có thể vừa học vừa làm 20 giờ/tuần trong khi học, 40 giờ/tuần trong các kỳ nghỉCó thể ở lại làm việc đến 3 năm sau thời điểm hoàn tất khóa họcCơ hội định cư thọ dài thuận lợi với hơn 80 dòng nhập cư theo chương trình đề cử tỉnh bang (PNP)…

Trong hành trình đến các trường và đón đầu các cơ hội tốt nhất tại Canada, bạn đừng để mình đơn độc bởi giáo dục Canada cung cấp quá nhiều lựa chọn chương trình học, loại hình đào tạo, tỉnh bang/vùng/thành phố du học mà bạn có thể ko biết bắt đầu từ đâu. Hãy để INEC đồng hành cùng bạn hoạch định giải pháp học tập phù hợp nhất sau khoản thời gian xem xét tất cả yếu tố liên quan từ tố chất cá nhân, điều kiện ghê tế gia đình, vị thế của trường, chính sách việc làm và định cư… để tối ưu hóa cơ hội nhận thư mời nhập học, học bổng, visa, tìm kiếm việc làm và xin thường trú nhân tại Canada.

Công ty Du học tập INEC