Game cô giáo xinh đẹp elsa

     

Thời gian gần đây cư dân mạng rộ lên phong trào chế ảnh Doremon rất là vui. Ở Việt Nam có rất nhiều ánh chế vui nhộn. Sau đây là những ảnh Doremon chế hài hước, đảm bảo bạn sẽ cười thoải mái khi xem.Bạn đang xem: Cô giáo xinh doremon

Bộ truyện tranh/ hoạt hình Doremon

Tuổi thơ của mọi người đều gắn liền với các bộ truyện tranh và các bộ phim hoạt hình dành cho thiếu nhi. Thậm chí khi lớn lên nhiều người vẫn còn say mê truyện tranh và phim hoạt hình.

Bạn đang xem: Game cô giáo xinh đẹp elsa

Doraemon hay Đôrêmon là bộ truyện tranh Manga đến từ đất nước mặt trời mọc – Nhật Bản của tác giả Fujiko Fujio chắc hẳn đã khá quen thuộc với rất nhiều người chúng ta. Fan của Doremon có trên khắp thế giới. Ai cũng mong chờ từng ngày cho đến tập tiếp theo để xem/đọc.


*

Bộ truyện xoay quanh các nhân vật Nobita, Doremon, Xeko, Chaien và Xuka. Doremon có nhiều thứ bảo bối quý giá luôn giúp Nobita hậu đậu trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Doraemon được sáng tác từ năm 1969 và dành cho độ tuổi thiếu nhi với nội dung kể về chú mèo máy đến từ thế kỉ 22 do cháu 3 đời của Nobita sáng chế và chú mèo máy Doraemon này có nhiệm vụ quay về quá khứ giúp đỡ Nobita để cải thiện cuộc sống của con cháu.


*

Nội dung mỗi tập truyện hay phim hoạt hình của Doraemon khá ngắn gọn, dễ hiểu nhưng lại gần gũi, dí dỏm và có cái nhìn về cuộc sống tương lai chiều hướng tích cực cũng như giúp các em nhỏ rút ra được bài học nhất định sau mỗi tập truyện hay phim.


*

Doraemon đã giành được nhiều giải thưởng truyện tranh và phim hoạt hình ở Nhật Bản và dành được nhiều giải thưởng phim hoạt hình trên khu vực Châu Á và Thế Giới do Doraemon còn được xem là biểu tượng văn hóa của đất nước này và khi nhắc đến Nhật Bản đối với các em nhỏ thì nhân vật hoạt hình hoặc truyện tranh mà các em sẽ thốt ra ngay là Doraemon. 


*

Sự thành công của bộ truyện tranh và hoạt hình từ Doraemon gắn liền với tuổi thơ của mình chúng ta không thể bỏ qua những ảnh chế hài hước từ bộ truyện này. Hãy cùng nhau sưu tầm những hình ảnh chế hài hước Doraemon nhé.

Các ảnh chế Doraemon

Doraemon – chú mèo máy đến từ tương lai có một ngoại hình đáng yêu, thích ăn bánh rán và rất sợ chuột. Doraemon có cái túi trước bụng để đựng những bảo bối thần kì và chú mèo máy này không những thông minh mà còn tốt bụng với mọi người.


*

Có thể do ngoại hình đáng yêu, tính tình tốt bụng mà Doraemon được nhiều người yêu quý. Tuy dễ thương, đáng yêu nhưng đôi khi trong bộ truyện tranh thì Doraemon có những khoảnh khắc khá thú vị, hài hước để gây ấn tượng với người đọc.

Xem thêm: Giá Xe Honda Civic 2018 - Honda Civic 2018 Cũ Giá Rẻ 03/2022

Ngoài ra, ảnh chế Doraemon còn lưu những khoảnh khắc “độc đáo” của chú mèo máy giúp các bạn có được những hình ảnh độc lạ và cảm thấy vui vẻ mỗi khi nhìn thấy ảnh chế Doraemon.

Ảnh chế Nobita

Nobita là nhân vật chính được Doraemon giúp đỡ do cậu sợ rất nhiều thứ và có rất nhiều tính xấu như”ham ngủ, lười học, hay ỷ lại vào người khác đặc biệt là Doraemon. Tuy nhiên Nobita lại tốt bụng, coi trọng tình bạn và hay giúp đỡ mọi người trong khả năng của cậu. Đôi khi Nobita cũng trở thành người hùng trong một số tập.

Vì Nobita có ngoại hình “khá ngốc” và sợ rất nhiều thứ trên đời nên những khoảnh khắc hài hước của cậu bạn này chắc hẳn được chế rất nhiều và khá hài hước. Hãy cùng nhau xem và lưu lại những hình ảnh chế về cậu bạn này nhé. Hy vọng những hình ảnh này sẽ mang lại những nụ cười cho bạn.


Ảnh chế các nhân vật trong Doraemon

Bộ truyện tranh Doraemon chủ yếu xoay quanh cuộc sống thường ngày của Doraemon, Nobita và những người bạn của mình. Do đó những ảnh chế từ những tập truyện là không thể thiếu.

Những hình ảnh chế Doraemon về chuyện tình cảm chắc hẳn sẽ xoay quanh Nobita và Xuka. Vì ai cũng biết Nobita đã thích Xuka từ khi còn nhỏ.


Xuka không chỉ xinh xắn mà còn là con ngoan trò giỏi và luôn bênh vực, kèm cặp Nobita trong học tập. Xuka luôn là cô gái hiền lành và thích đánh đàn violin mặc dù không hay tuy nhiên cô bạn có những đức tính khiến hầu hết các bé gái đều muốn có những đức tính như vậy.

Ngoài Xuka, Nobita còn chơi với các bạn cùng lớp đặc biệt là Chaien và Xêko. Nobita hay bị Chaien và Xêkô bắt nạt nên những hình ảnh chế từ những tập truyện xung quanh các nhân vật này cũng khá thú vị.

Ngày 8 tháng 3 đến rồi

Chaien là một cậu bạn cực kì khỏe mạnh, to béo và hay bị các bạn trong lớp nói xấu sau lưng do tính tình khá nóng tính và thích gây gỗ với bạn bè. Tuy nhiên cậu lại là người đáng tin, có tinh thần trách nhiệm cao, coi trọng bạn bè và sẵn sàng hi sinh bản thân mình để bảo vệ bạn bè. Chaien có ước mơ làm ca sĩ lừng danh tuy nhiên giọng hát của cậu rất tệ. Thiếu mỗi em Nhi

Còn Xêkô thì cậu là con nhà giàu, rất thích khoe khoang sự giàu có của gia đình mình và luôn cho Nobita làm người ngoài lề. Tuy Xêkô hay nịnh Chaien và cùng nhau bắt nạt các bạn trong lớp nhưng cậu cũng rất tốt bụng và đôi khi biết cảm thông với mọi người.