Đố ai hát được tập 6: thử thách "đường hầm bí mật", đố ai hát được tập 9

Tất cả Tất cả Xã hội Pháp luật Xuất bản Thế giới Kinh doanh Thể thao Giải trí Lifestyle Công nghệ Xe Âm nhạc Phim ảnh Đời sống Sức khỏe Du lịch Giáo dục Ẩm thực Thời trang Chuyển đổi số Đô thị

Tiến Việt méo mặt với thử thách tắm bồn của Ai dám hát

0

Hết đá lạnh lại đến "thảo dược" không ngừng đổ ập vào người, chiếc bồn tắm dường như quá nhỏ hẹp so với sự vùng vẫy của Quang Hoà và Tiến Việt.

Bạn đang xem: Đố ai hát được tập 6: thử thách "đường hầm bí mật", đố ai hát được tập 9

Sao Việt khóc thét khi bị "tra tấn" trên truyền hình

0

Tham gia 2 game show "Tôi dám hát" và "Đố ai hát được", dàn sao Việt liên tục bị đưa vào thế khó bởi những trò hành hạ từ thể xác đến tinh thần.

Đông Nhi hứng nước, khói, gió tại "Đố ai hát được"

0

Hoàn thành xong thử thách cũng là lúc Đông Nhi tả tơi hơn bất cứ lúc nào.

Hot boy Huỳnh Anh bị tắm trứng gà trên sân khấu

0

Anh đã bị hành hạ không thương tiếc khi tham gia tập 7 của "Đố ai hát được".

Bảo Anh khóc thét vì bị tấn công trong Ai dám hát

0

Giọng ca thành danh từ The Voice hoàn toàn thay đổi sau khi trải qua những thử thách "kinh dị" từ chương trình truyền hình thực tế - "Ai dám hát".

Con nuôi thứ hai của Hoài Linh phân trần vụ hát thảm hoạ

0

Phía nam ca sĩ cho rằng BTC chương trình Gương mặt thân quen đã cắt ghép các đoạn trong bài hát khiến anh không thể hiện được trọn vẹn ca khúc.

Ca sĩ nhà trăm tỷ thất trận trước Phương Vy, Hoàng Hải

0

Trong đêm bán kết của Tuyệt đỉnh tranh tài tối 14/6, Trang Nhung đã phải dừng lại trước hai đối thủ đầy sức trẻ và giàu năng lượng.

Con nuôi Hoài Linh bị chê hát thảm họa trên truyền hình

0

Hát chênh, phô, đuối hơi, mất giọng, anh chàng Cao Hữu Thiên bị cho là đã phá nát ca khúc gắn với tên tuổi ca sĩ Hồ Quỳnh Hương.

Hot girl Ngôi sao Việt bị tố khó chơi, hay để bụng

0

Diệu Linh - thí sinh có giọng hát yếu nhưng luôn luôn nhận được ưu ái của các giám khảo - bị cả Minh Dũng và Thanh Tùng chê bai.

Ưng Hoàng Phúc nén đau tập nhảy

0

Chuẩn bị cho liveshow sắp tới của Tuyệt đỉnh tranh tài với chủ đề nhạc dance, nam ca sĩ điển trai tập vũ đạo nhiều khiến bệnh cũ tái phát, đôi lúc anh bị ngã khi nhảy.

Nhật Thủy: "Thấy ngượng vì được gọi là hot girl"

0

Ứng viên sáng giá của Vietnam Idol trả lời mọi thắc mắc trong buổi giao lưu trực tuyến với độc giả Zing.vn vào chiều 7/5.

Xem thêm: 2 Năm Hôn Nhân Ngọt Ngào Của Siêu Mẫu Lâm Chí Linh Lộ Núm, Lâm Chí Linh Hớ Hênh Lộ Ngực Khi Tập Yoga

The Voice US dẫn đầu BXH TV Show

0

Bằng những pha tung hứng kịch tính nhưng không kém phần hài hước giữa các huấn luyện viên, chương trình The Voice phiên bản Mỹ đã thu hút sự quan tâm của khá nhiều khán giả.

Liveshow Lam Trường chưa làm khán giả đã thèm

0

Fan hâm mộ của anh Hai còn luyến lưu khi Dấu ấn lần thứ 8 kéo dài chưa đầy 2 tiếng đồng hồ, Lam Trường chưa hát “đủ” như họ mong muốn.

Kim Loan không khuyến khích con gái 16 tuổi yêu Hà Dũng

0

Kim Loan chia sẻ Đan Trang luôn khoanh tay chào hỏi Hà Dũng như người chú, người thầy.

Ca sĩ Việt và những thử thách kinh dị ở "Đố ai hát được"

0

Bước vào những trò chơi này, người chơi phải khổ sở đến rơi nước mắt, mặt cũng không còn giọt máu.

"Giọng hát Việt nhí" vẫn hút khán giả

0

Mặc dù đã kết thúc khá lâu, bộ sậu của chương trình “The Voice Kids” mùa đầu tiên vẫn thu hút được sự quan tâm của khán giả trong các hoạt động mới nhất của mình.

Hương Giang Idol vừa hát vừa nằm dài trên bàn

0

Dù không phải đối mặt với con vật đáng sợ nào trong tập cuối của "Đố ai hát được", nhưng thử thách của nữ ca sĩ quyến rũ cũng vất vả và khó khăn không kém.

Những ca khúc Latin từng khiến cả thế giới mê mẩn

0

"Livin" La Vida Loca" hay "No me ames" đều là những ca khúc gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả.

Ya Suy bị chích điện, Don Nguyễn hứng sốt cà chua

0

Hai chàng trai thay phiên nhau chịu đựng những thử thách khắc nghiệt của "Đố ai hát được".

Các show về tình yêu xâm chiếm BXH TV Show

0

Nhờ ảnh hưởng của sự kiện tình yêu lớn nhất năm – lễ Tình nhân 14/2 mà các chương trình thực tế mang phong cách lãng mạn được đón xem nhiều nhất trên Zing TV tuần này.