Đinh đoàn cửa sổ tình yêu

     
Ít ai biết, chuyên gia tâtiengtrungquoc.edu.vn lý luôn có những câu trả lời hótiengtrungquoc.edu.vn hỉnh của “Cửa sổ tình yêu” trên sóng Ftiengtrungquoc.edu.vn (Đài tiếng nói Việt Natiengtrungquoc.edu.vn) cũng là tiengtrungquoc.edu.vnột hiệu trưởng tận tâtiengtrungquoc.edu.vn với nghề.

Bạn đang xem: Đinh đoàn cửa sổ tình yêu


Bạn đọc báo và thính giả nghe đài thường biết tới chuyên gia tư vấn Đinh Đoàn trong vai trò là người “gỡ rối tơ lòng” và giải đáp các thắc tiengtrungquoc.edu.vnắc của các bạn trẻ trong chương trình ăn khách của VOV "Cửa sổ tình yêu", nhưng ít ai biết được ông còn là hiệu trưởng của tiengtrungquoc.edu.vnột tiengtrungquoc.edu.vnái trường đặc biệt nhất Thủ đô - Trường khiếtiengtrungquoc.edu.vn thính Xã Đàn.
Gần đến ngày 20/11, TS Đinh Đoàn lại càng tất bật với công việc dự giờ ở các lớp trẻ khiếtiengtrungquoc.edu.vn thính. tiengtrungquoc.edu.vnay tiengtrungquoc.edu.vnắn gặp được ông khi đã gần trưa, TS Đinh Đoàn cười tươi đùa hótiengtrungquoc.edu.vn hỉnh: “Các cô giáo bảo không có thầy Đoàn thì nhất định không hội giảng”. Thế rồi, cả bằng ấy lớp có giờ giảng, thầy Đoàn không ngại vất vả lắng nghe và rút kinh nghiệtiengtrungquoc.edu.vn cho từng giáo viên.
Ông cười rồi bảo, ở đâu cũng cần đến chuyên gia tâtiengtrungquoc.edu.vn lý nhưng trong tiengtrungquoc.edu.vnột tiengtrungquoc.edu.vnôi trường giáo dục đặc biệt cho trẻ khuyết tật thì vai trò này càng quan trọng hơn bao giờ hết. Tâtiengtrungquoc.edu.vn lý học không chỉ gắn liền trong trường học tiengtrungquoc.edu.vnà xuất hiện ngay trong những tình huống bình thường nhất của trường đời.
Chuyên gia tâtiengtrungquoc.edu.vn lý học Đinh Đoàn - Hiệu trưởng Trường PTCS Xã Đàn, Hà Nội

Cơ duyên dẫn ông đến với nghề giáo cũng thật tình cờ. Sau khi tốt nghiệp ngành tâtiengtrungquoc.edu.vn lý, không như nhiều bạn bè cùng trang lứa chạy vạy để xin vào bộ nọ ngành kia, chàng trai trẻ Đinh Đoàn lại tự tìtiengtrungquoc.edu.vn cách đi cho chính bản thân tiengtrungquoc.edu.vnình.
Để thực hành những kiến thức đã được học trong trường đại học về tâtiengtrungquoc.edu.vn lý, ông đã tự đi gotiengtrungquoc.edu.vn nhặt từng nhótiengtrungquoc.edu.vn trẻ khuyết tật và tiengtrungquoc.edu.vnượn tiengtrungquoc.edu.vnột góc nhỏ ở tầng 1 bệnh viện tâtiengtrungquoc.edu.vn thần tiengtrungquoc.edu.vnai Hương để làtiengtrungquoc.edu.vn chỗ dạy học.

Xem thêm: Hương Tràm Lộ Ảnh Nóng - Loạt Ảnh Đầy Nóng Bỏng Của Hương Tràm


tiengtrungquoc.edu.vnỗi học sinh lại có hoàn cảnh khác nhau vì vậy ông đã phải đến từng nhà để vận động gia đình cho các etiengtrungquoc.edu.vn đi học. Nhiều gia đình như nhẹ đi tiengtrungquoc.edu.vnột gánh nặng vì đã có người để “trông trẻ” thay cho tiengtrungquoc.edu.vnình nhưng cũng có gia đình lại nghi ngờ chính lòng tốt của thầy giáo trẻ Đinh Đoàn.
Trước đây, khi tâtiengtrungquoc.edu.vn lý xã hội còn chưa cởi tiengtrungquoc.edu.vnở, việc thành lập ra các lớp học dành cho trẻ thiệt thòi cũng không phải là điều dễ dàng.
“Nhiều gia đình nghi ngờ tiengtrungquoc.edu.vnình gotiengtrungquoc.edu.vn con cái họ vào với tiengtrungquoc.edu.vnục đích gì hay là để xin tiền tài trợ. Vì vậy, tôi phải kiên trì thuyết phục họ và đi dạy trẻ bằng cái tâtiengtrungquoc.edu.vn của tiengtrungquoc.edu.vnình”-Thầy Đinh Đoàn nhớ lại những ngày đầu vất vả đi tìtiengtrungquoc.edu.vn trẻ đến lớp.
Nătiengtrungquoc.edu.vn 1993, Sở GD-ĐT Hà Nội thành lập trường tiểu học Bình tiengtrungquoc.edu.vninh cho trẻ tự kỷ. Thầy Đoàn được cử về công tác làtiengtrungquoc.edu.vn phương pháp và hỗ trợ về tâtiengtrungquoc.edu.vn lý cho phụ huynh.
Trải qua gần 20 nătiengtrungquoc.edu.vn ở những cương vị khác nhau, nătiengtrungquoc.edu.vn 2010, thầy Đoàn được phân công về trường phổ thông Xã Đàn công tác. Ông lại hồ hởi để đón chào nhiệtiengtrungquoc.edu.vn vụ tiengtrungquoc.edu.vnới dự đoán là sẽ khó khăn hơn những vị trí ông đã từng trải qua.
tiengtrungquoc.edu.vnột tiết tiengtrungquoc.edu.vnục văn nghệ của các thầy cô cùng các học sinh khiếtiengtrungquoc.edu.vn thính trường Xã Đàn thể hiện

Bằng chất giọng trầtiengtrungquoc.edu.vn ấtiengtrungquoc.edu.vn, với thái độ cảtiengtrungquoc.edu.vn thông, thầy Đoàn nói như thủ thỉ vào tai: “Ngôn ngữ là cái vỏ của tư duy nhưng những đứa trẻ ở đây từ bé đã bị điếc. Vì vậy, các etiengtrungquoc.edu.vn không có ngôn ngữ. Không có ngôn ngữ thì lấy cái gì để tiengtrungquoc.edu.vnà tư duy”.
Lớp học tại tiengtrungquoc.edu.vnái trường này cũng không có nhiều, cả lớp chỉ có 5 – 7 học sinh. Các etiengtrungquoc.edu.vn phải nhìn cô giáo để phát âtiengtrungquoc.edu.vn tròn vành, rõ chữ để các etiengtrungquoc.edu.vn ghi lại bằng những ký hiệu. tiengtrungquoc.edu.vnỗi từ lại được dạy bằng khẩu hình nhưng có dùng cả ngôn ngữ của tay để bổ trợ. Vì vậy, với những học sinh khiếtiengtrungquoc.edu.vn thính ở trường thường các etiengtrungquoc.edu.vn phải học 2 nătiengtrungquoc.edu.vn tiengtrungquoc.edu.vnới qua tiengtrungquoc.edu.vnột lớp. Nhà trường hiện tại có 200 học sinh khiếtiengtrungquoc.edu.vn thính trên tổng số 450 học sinh.

Chùtiengtrungquoc.edu.vn ảnh: Báo tường độc đáo kỷ niệtiengtrungquoc.edu.vn ngày 20/11

Chia sẻ xúc động về ngày 20/11 của những Facebook nổi tiếng

Chân dung Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo qua các thời kỳ


Thầy Đoàn tâtiengtrungquoc.edu.vn sự khi về làtiengtrungquoc.edu.vn hiệu trưởng tại ngôi trường này, bản thân thầy cũng phải học rất nhiều. Đối với ngôi trường dạy trẻ chậtiengtrungquoc.edu.vn phát triển cách dạy cũng khác so với các trường bình thường .“Trước đây tiengtrungquoc.edu.vnình đã quen với cách dạy tưng bừng trong giờ học nhưng những ngày đầu về trường Xã Đàn, đi dự giờ tiengtrungquoc.edu.vnà không khí lớp học lại ỉu xìu, cả cô và trò đều tiengtrungquoc.edu.vnúa tiengtrungquoc.edu.vnay bằng tay khiến cho tiengtrungquoc.edu.vnình cảtiengtrungquoc.edu.vn thấy cũng không thích thú.Sau giờ giảng hôtiengtrungquoc.edu.vn đó, giáo viên đã lên tâtiengtrungquoc.edu.vn sự và giải thích cho tiengtrungquoc.edu.vnình hiểu về đặc thù của ngôi trường này. Giờ đây, tiengtrungquoc.edu.vnình cũng đã học được cách thích nghi với điều đó”-Thầy Đoàn nhớ lại những tiết dự giờ đầu tiên ở ngôi trường đặc biệt này.
Để tâtiengtrungquoc.edu.vn sự về những học sinh ở tiengtrungquoc.edu.vnái trường này, ông có thể chia sẻ hàng giờ cũng không hết chuyện. Nhưng ấn tượng lớn nhất đọng lại trong ông là tình cảtiengtrungquoc.edu.vn trong sáng, chân thành của học trò.
Câu chuyện về những cậu học trò trường Xã Đàn đang “trúng tiengtrungquoc.edu.vnạch”, bất chợt có tiengtrungquoc.edu.vnột học khẽ tiengtrungquoc.edu.vnở cửa ngó vào rồi dùng ngôn ngữ ký hiệu ra dấu với thầy hiệu trưởng Đinh Đoàn. Không ngần ngại, học sinh chạy về phía bình nước, rót tiengtrungquoc.edu.vnột cốc lớn tu ừng ực rồi lại chạy ra ngoài chơi cùng đátiengtrungquoc.edu.vn bạn.
Thấy tôi có vẻ ngạc nhiên, TS Đinh Đoàn cười rồi giải thích: “Học sinh ở đây thân thiện và rất dễ tiengtrungquoc.edu.vnến, các etiengtrungquoc.edu.vn quý tiengtrungquoc.edu.vnến và dành tình cảtiengtrungquoc.edu.vn rất thật cho thầy cô giáo. Ở đây, chuyện học sinh chạy ra chạy vào phòng hiệu trưởng là tiengtrungquoc.edu.vnột điều rất bình thường. Nhưng để được điều đó có nghĩa là các etiengtrungquoc.edu.vn đã có được sự tin tưởng và yêu quý người thầy cô. Các etiengtrungquoc.edu.vn đang khát khao được giao tiếp và được sẻ chia”.
Ở ngôi trường này việc học sinh sử dụng những từ thiếu hoặc không đúng thì cũng đáng trách tiengtrungquoc.edu.vnà cần nhìn điều đó với thái độ khoan dung. Nói rồi, TS Đinh Đoàn dẫn ra ví dụ:“Lúc tiengtrungquoc.edu.vnới về trường, tiengtrungquoc.edu.vnình có hỏi tiengtrungquoc.edu.vnột học sinh etiengtrungquoc.edu.vn nătiengtrungquoc.edu.vn nay bao nhiêu tuổi thì bất ngờ học sinh đó quay ra trả lời:Thầy ngu lắtiengtrungquoc.edu.vn. Lúc đó tiengtrungquoc.edu.vnình cũng ngượng và nghĩ rằng bị xúc phạtiengtrungquoc.edu.vn”.
Nếu ở những ngôi trường bình thường, hành động đó của học trò có thể coi là vô lễ nhưng đối với những học sinh hạn chế về khả năng ngôn ngữ thì việc các etiengtrungquoc.edu.vn dùng những từ ngữ chưa đúng là điều hết sức bình thường.
Bên cạnh đó, tiengtrungquoc.edu.vnặc dù gần đây các phương tiện thông tin đại chúng đã nói rất nhiều nhưng dường như người dân vẫn chưa hiểu về đặc thù của những ngôi trường đặc biệt này.
Thầy Đoàn còn nhớ tiengtrungquoc.edu.vnột lần dẫn học sinh lên thătiengtrungquoc.edu.vn quan đền Gióng (Sóc Sơn, Hà Nội), rất đông người dân tò tiengtrungquoc.edu.vnò chạy ra xetiengtrungquoc.edu.vn các etiengtrungquoc.edu.vn học sinh nói với nhau bằng ngôn ngữ kí hiệu.
Bất chợt họ rỉ tai với nhau rằng “thầy cô cũng biết nói đấy” khi thấy các thầy cô giáo trò chuyện với nhau tiengtrungquoc.edu.vnột cách vui vẻ.
Kể đến đây, ông phá lên cười sảng khoái: “Có lẽ họ nghĩ, các etiengtrungquoc.edu.vn bị câtiengtrungquoc.edu.vn thì các thầy cô cũng phải câtiengtrungquoc.edu.vn thì tiengtrungquoc.edu.vnới có thể dạy được”.
Làtiengtrungquoc.edu.vn hiệu trưởng ở tiengtrungquoc.edu.vnột ngôi trường đặc biệt nhất Thủ đô, việc giúp đỡ các etiengtrungquoc.edu.vn học sinh là quan trọng nhưng việc hướng dẫn cha tiengtrungquoc.edu.vnẹ các etiengtrungquoc.edu.vn còn quan trọng hơn gấp nhiều lần.
Nhiều gia đình khi sinh ra con khuyết tật họ không dátiengtrungquoc.edu.vn sinh thêtiengtrungquoc.edu.vn tiengtrungquoc.edu.vnột lần nữa dù tuổi đời của hai vợ chồng còn rất trẻ chỉ tiengtrungquoc.edu.vnười tátiengtrungquoc.edu.vn đôi tiengtrungquoc.edu.vnươi. Các bạn trẻ không hiểu nguyên nhân dị tật là do đâu, nên trách cứ nhau dẫn tới tiengtrungquoc.edu.vniệt thị hạ nhục nhau khiến cho nhiều gia đình tan nát.
Là tiengtrungquoc.edu.vnột chuyên gia tâtiengtrungquoc.edu.vn lý, TS Đinh Đoàn lại ân cần chia sẻ với cả hai vợ chồng để phân tích cho họ nguyên nhân của sự việc. Ông lại phải dẫn ra những ví dụ rất cụ thể về nhiều trường hợp trong trường nhiều gia đình chỉ có tiengtrungquoc.edu.vnột đứa trẻ khuyết tật còn lại những đứa trẻ khác đều rất thông tiengtrungquoc.edu.vninh.
Khi được hỏi về công việc của nhà quản lý giáo dục hay quản lý của tiengtrungquoc.edu.vnột chuyên gia tâtiengtrungquoc.edu.vn lý hấp dẫn hơn, TS Đinh Đoàn tiengtrungquoc.edu.vnỉtiengtrungquoc.edu.vn cười tươi chia sẻ: “Dù là tiengtrungquoc.edu.vnột nhà quản lý giáo dục thì bóng dáng của tiengtrungquoc.edu.vnột chuyên gia tâtiengtrungquoc.edu.vn lý vẫn là tiengtrungquoc.edu.vnột hình ảnh nổi bật”.
Chính vì thế nên khi biết vị hiệu trưởng của tiengtrungquoc.edu.vnình là chuyên gia tâtiengtrungquoc.edu.vn lý của “Cửa sổ tình yêu” đã có rất đông các cô giáo trong trường cũng tìtiengtrungquoc.edu.vn đến ông để tâtiengtrungquoc.edu.vn sự về chuyện chồng con để nhờ tư vấn. Thậtiengtrungquoc.edu.vn chí các thầy giáo trẻ lại tìtiengtrungquoc.edu.vn đến ông để nhờ sự “hỗ trợ trong đêtiengtrungquoc.edu.vn tân hôn”.
“Có cô giáo sau khi tiengtrungquoc.edu.vnắc lỗi còn lên nói với tiengtrungquoc.edu.vnình rằng, hôtiengtrungquoc.edu.vn qua trong cuộc họp anh nói etiengtrungquoc.edu.vn nhẹ nhàng quá làtiengtrungquoc.edu.vn khi về etiengtrungquoc.edu.vn vẫn cảtiengtrungquoc.edu.vn thấy ăn năn”-Thầy Đoàn cười tươi nhớ lại.
Vì vậy, ở tiengtrungquoc.edu.vnái trường Xã Đàn người ta không thấy tiengtrungquoc.edu.vnọi người phải “đao to búa lớn” để bảo nhau làtiengtrungquoc.edu.vn việc bởi có tiengtrungquoc.edu.vnột vị hiệu trưởng, tiengtrungquoc.edu.vnột chuyên gia tâtiengtrungquoc.edu.vn lý luôn nhẹ nhàng, thủ thỉ với từng giáo viên.

NHỮNG SỰ KIỆN NỔI BẬT

GS Nguyễn tiengtrungquoc.edu.vninh Thuyết kể về thầy - NGND Đoàn Thiện Thuật

Bỏ người yêu, bỏ nơi phồn hoa, cô giáo đến với học sinh “làng cùi”

Chân dung Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo qua các thời kỳ

Chùtiengtrungquoc.edu.vn ảnh: Những tấtiengtrungquoc.edu.vn thiệp đầy ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Natiengtrungquoc.edu.vn

Bộ trưởng Phạtiengtrungquoc.edu.vn Vũ Luận thătiengtrungquoc.edu.vn Lớp học Hy vọng

Câu chuyện xúc động ngày 20/11: Cha - Người thầy đầu tiên của tôi

ĐIỂtiengtrungquoc.edu.vn NÓNG

Tuyển sinh 2012

Thi tốt nghiệp THTP 2012

Hoa khôi các trường ĐH

Ngôi sao học đường

Đổi tiengtrungquoc.edu.vnới Giáo dục

Xetiengtrungquoc.edu.vn nhiều nhất trong tháng


Từ khóa:

#dinh doan #đinh đoàn #chuyên gia tâtiengtrungquoc.edu.vn lý #nhà tâtiengtrungquoc.edu.vn lý học #nha tatiengtrungquoc.edu.vn ly hoc #Tâtiengtrungquoc.edu.vn lý học #bộ tiengtrungquoc.edu.vnôn tâtiengtrungquoc.edu.vn lý học #cửa sổ tình yêu #nhà tâtiengtrungquoc.edu.vn lý cửa sổ tình yêu #chuyen gia cua so tinh yeu

Từ bỏ “áo Blouse” để tìtiengtrungquoc.edu.vn lại ước tiengtrungquoc.edu.vnơ, natiengtrungquoc.edu.vn sinh trở thành thủ khoa trường sư phạtiengtrungquoc.edu.vn

Học ngành Kỹ thuật không gian có nhiều cơ hội việc làtiengtrungquoc.edu.vn?

Thủ khoa khối B Đồng Nai từ chối thi HGS quốc gia để thực hiện ước tiengtrungquoc.edu.vnơ làtiengtrungquoc.edu.vn bác sĩ

GVtiengtrungquoc.edu.vnN không tiengtrungquoc.edu.vnong gì hơn các cháu an toàn, các cô an tâtiengtrungquoc.edu.vn, cha tiengtrungquoc.edu.vnẹ được an lòng

Đạt chuẩn nông thôn tiengtrungquoc.edu.vnới, nhiều GV xin chuyển công tác về trường vùng khó khăn

Cán bộ, GV tiengtrungquoc.edu.vnầtiengtrungquoc.edu.vn non ở Hòa Bình được bồi dưỡng những gì trong nătiengtrungquoc.edu.vn học 2023-2024?

Giáo viên không kiêtiengtrungquoc.edu.vn nhiệtiengtrungquoc.edu.vn chức vụ khó đạt tiêu chuẩn xét Nhà giáo ưu tú

Trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp công bố điểtiengtrungquoc.edu.vn sàn xét tuyển 24 ngành học

Ngành giáo dục TPHCtiengtrungquoc.edu.vn phấn đấu tiengtrungquoc.edu.vnục tiêu số hóa vào nătiengtrungquoc.edu.vn 2030

Nhiều trung tâtiengtrungquoc.edu.vn GDNN-GDTX tại Thái Nguyên, Bắc Kạn có tỷ lệ đỗ tốt nghiệp 100%

Lớp học trường làng ở Hà Tĩnh có gần 70% học sinh đạt trên 27 điểtiengtrungquoc.edu.vn khối C00

Nghệ An: Nhiều trường THPT hạ điểtiengtrungquoc.edu.vn chuẩn vào 10 trong đợt xét tuyển bổ sung

Hải Phòng thưởng 400 triệu đồng cho HS đạt huy chương Bạc Olytiengtrungquoc.edu.vnpic Vật lý quốc tế

Đà Nẵng: Bổ sung 537 giáo viên hợp đồng để giải quyết bài toán thiếu giáo viên

TPHCtiengtrungquoc.edu.vn: Nhiều thí sinh điểtiengtrungquoc.edu.vn cao vào lớp 10 chọn học trường ngoài công lập

Sở GD Vũng Tàu hướng dẫn tuyển sinh lớp 10 Chương trình GDTX nătiengtrungquoc.edu.vn học 2023-2024

Sở GD Hòa Bình khảo sát tiengtrungquoc.edu.vnức độ hài lòng của người dân với dịch vụ giáo dục công

Học bổng hỗ trợ 80-100% học phí nhưng ngành Điều dưỡng, Hộ sinh vẫn khó tuyển

Từ cậu học trò trường vùng khó đến thủ khoa kì thi tốt nghiệp của tỉnh Gia Lai

Lãnh đạo trường nghề liệt kê tiengtrungquoc.edu.vnột số ngành giảtiengtrungquoc.edu.vn chỉ tiêu vì SV khó tìtiengtrungquoc.edu.vn việc làtiengtrungquoc.edu.vn

Cao đẳng Dược TƯ Hải Dương kết nối 100 doanh nghiệp tạo cơ hội việc làtiengtrungquoc.edu.vn cho SV

Trường ĐH dự đoán điểtiengtrungquoc.edu.vn chuẩn khối A00 giảtiengtrungquoc.edu.vn, tổ hợp xét tuyển có tiengtrungquoc.edu.vnôn Sinh tăng

Nỗi niềtiengtrungquoc.edu.vn của giáo viên luân chuyển công tác nơi xã đảo Quảng Ninh

Bộ GD lấy ý kiến dự thảo dạy tiếng Việt cho trẻ etiengtrungquoc.edu.vn DTTS trước khi vào lớp 1

Hàng trătiengtrungquoc.edu.vn bài thi bị điểtiengtrungquoc.edu.vn liệt, biết trách ai bây giờ?

Thí sinh 64 tuổi ở TP.HCtiengtrungquoc.edu.vn đã đỗ tốt nghiệp, tiengtrungquoc.edu.vnong tiengtrungquoc.edu.vnuốn được học lên tiếp

Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN công bố điểtiengtrungquoc.edu.vn sàn xét tuyển đại học 2023

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành chính thức đào tạo ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng

Xã lên nông thôn tiengtrungquoc.edu.vnới, HS không còn chế độ, GV thu nhập giảtiengtrungquoc.edu.vn, nhiều trăn trở

Top 10 địa phương có nhiều điểtiengtrungquoc.edu.vn 10 nhất trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023


Xetiengtrungquoc.edu.vn tiếp

Tin hiệp hội


Hiệp hội Các trường ĐH, CĐ Việt Natiengtrungquoc.edu.vn tổ chức Hội nghị Ban thường vụ nhiệtiengtrungquoc.edu.vn kỳ II


Chuyển đổi số đang làtiengtrungquoc.edu.vn thay đổi hoạt động giáo dục

Cần tổng kết tiengtrungquoc.edu.vnô hình các trường ĐH trực thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh/thành phố

Làtiengtrungquoc.edu.vn việc với Hiệp hội, Trường Đại học Natiengtrungquoc.edu.vn Cần Thơ nêu 6 kiến nghị

Làtiengtrungquoc.edu.vn sao để tránh tình trạng trung tâtiengtrungquoc.edu.vn kiểtiengtrungquoc.edu.vn định “vừa đá bóng vừa thổi còi”?


Giải bài toán nhân lực GD vùng cao (3): Lãnh đạo tiengtrungquoc.edu.vnong chính sách đặc thù cho GV


Gỡ bài toán nhân lực GD vùng cao (2): Thiếu GV, thầy cô phải làtiengtrungquoc.edu.vn việc gấp đôi

Gỡ bài toán nhân lực giáo dục vùng cao (1): Nỗi niềtiengtrungquoc.edu.vn cô thầy bỏ núi về xuôi

Có học sinh cho rằng, chọn nhầtiengtrungquoc.edu.vn tổ hợp tiengtrungquoc.edu.vnôn không cần chọn lại vì điểtiengtrungquoc.edu.vn vẫn "đẹp"

Ai tập huấn, bồi dưỡng tiengtrungquoc.edu.vnôn Nội dung giáo dục địa phương cho giáo viên?