Điểm chuẩn đh dược hà nội

     

TTO - Trường đại học Dược Hà Nội công bố điểm chuẩn năm 2022 theo phương thức xét kết quả thi THPT với mức điểm cao nhất là 26 điểm.


Ngành dược có điểm chuẩn là 26 điểm, trong khi ngành hóa học có điểm chuẩn thấp nhất là 22,95 điểm. Ngành công nghệ sinh học - một trong hai ngành mới của trường này năm nay - có điểm chuẩn 23,45 điểm.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn đh dược hà nội

Tuy nhiên, xét tuyển theo phương thức kết quả bài thi đánh giá tư duy của Trường đại học Bách khoa Hà Nội, ngành hóa dược của trường này lại có mức điểm cao nhất là 20,04; dược học là 18,13. Ngành hóa học có mức thấp nhất là 17,88 điểm.

Điểm chuẩn chi tiết của Trường đại học Dược Hà Nội:Trường đại học Ngoại thương: Điểm chuẩn 27,5 - 28,40

TTO - Chiều 15-9, Trường đại học Ngoại thương công bố điểm chuẩn chính thức với mức cao nhất là 28,40, thấp nhất là 27,5.


Tặng sao không thành công

Đã có lỗi xảy ra, mời bạn quay lại bài viết và thực hiện lại thao tác

Quay lại bài viếtđiểm chuẩn đại học 2022 điểm chuẩn Trường đại học Dược Hà Nội công bố điểm chuẩn Trường ĐH Dược Hà Nội nguyện vọng xét tuyển
*

1 sao = 1000đ. Mua thêm sao để tham gia hoạt động tương tác trên Tuổi Trẻ như: Đổi quà lưu niệm, Tặng sao cho tác giả, Shopping


Bình luận (0) Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng, xin vui lòng viết bằng tiếng Việt có dấu.


Tổng biên tập: Lê Thế ChữThông tin bạn đọc Thông tin của bạn đọc sẽ được bảo mật an toàn và chỉ sử dụng trong trường hợp toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn.
Mật khẩu không đúng.

Xem thêm: Tổng Hợp Kiến Thức Cơ Bản Toán Lớp 3 : Hệ Thống & Tổng Hợp Kiến Thức

Thông tin đăng nhập không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.

Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.


Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao

Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.

Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.

Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.

Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.