Trường đại học hùng vương

Trường Đại học Hùng Vương TP. Hồ Chí Minh (mã trường DHV) thông báo nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học chính quy (đợt 17) cho tất cả các ngành đào tạo trình độ Đại học chính quy tại Trường như sau:

Trường Đại học Hùng Vương TP. Hồ Chí Minh (mã trường DHV) thông báo nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ lớp 12 (đợt 16) cho tất cả các ngành đào tạo trình độ Đại học chính quy tại Trường như sau:

Dự báo đến năm 2020 - 2025, nhu cầu nhân lực cấp cao ngành tài chính ngân hàng tăng 20%/năm. Trong đó, tại Thành phố Hồ Chí Minh, nhu cầu nhân lực nhóm ngành tài chính - ngân hàng đến năm 2025 chiếm tỷ trọng 5% tổng số chỗ làm việc cần tuyển hàng năm (khoảng 15.000 lao động) từ trình độ cao đẳng, đại học trở lên chiếm tỷ lệ 80,4% nhu cầu tuyển dụng.

Bạn đang xem: Trường đại học hùng vương

Với mục tiêu đào tạo những nhà quản lý tương lai, chương trình Quản trị Kinh doanh tại tiengtrungquoc.edu.vn được xây dựng nhằm trang bị cho sinh viên khả năng vận dụng các kiến thức, kỹ năng và lý thuyết quản trị hiện đại để quản lý doanh nghiệp toàn diện, có khả năng định hướng phát triển doanh nghiệp một cách toàn diện hoặc trong từng thời điểm/giai đoạn cụ thể.

Ngành Quản lý bệnh viện (tiếng Anh là Hospital Management) là ngành nghề đào tạo sinh viên cách quản lý một cơ sở chăm sóc sức khỏe (bệnh viện, trung tâm y tế) có hiệu quả như một cơ sở kinh doanh. Đặc thù của loại hình này là liên quan trực tiếp đến sức khỏe và sự sống của con người với mục đích xã hội và nhân văn.

Xem thêm: Bảng Giá Xe Mazda 2018 Cập Nhật Tháng 11 Kèm Nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn

Người Việt học tiếng Trung có khá nhiều thuận lợi. Giống như tiếng Việt, tiếng Trung cũng có thanh điệu, vận mẫu. Có thể nói, với người Việt, tiếng Trung là ngoại ngữ đơn giản hơn rất nhiều loại ngoại ngữ khác.

Việc học tập tại Trường Đại học Hùng Vương TP. HCM là một hành trình của sự trải nghiệm, học hỏi để thay đổi và phát triển bản thân.

FRIDAY TALK 4“BẢY BƯỚC ĐẾN THÀNH CÔNG - Những trải nghiệm thực tế trong quá trình giảng dạy tiếng Anh”