Đáp án đề thi vào lớp 10 môn toán chuyên hà nội năm 2017

Sáng 9/6, hơn 76 nghìn học sinh Hà Nội đã làm bài thi môn Văn vào lớp 10 năm 2017. Đề thi được đánh giá là khá hay và dễ đạt điểm thi ở mức khả quan. Sau thời gian nghỉ trưa, các em tiếp tục làm đề thi vào lớp 10 môn Toán.

Bạn đang xem: Đáp án đề thi vào lớp 10 môn toán chuyên hà nội năm 2017

Bạn đang xem: đáp án đề thi vào lớp 10 môn toán chuyên hà nội năm 2017

Trước đó, trong kỳ thi tại TP HCM, đề thi môn Toán quá khó đã khiến học sinh cả nước hoang mang. Nhiều học sinh Hà Nội sau khi "dễ thở" với đề thi môn Văn, thì tỏ ra lo sợ, đề toán sẽ cực khó, đặc biệt là các dạng toán vận tốc như HCM.

Đề thi vào lớp 10 môn Toán 2017 tại Hà Nội

Đề thi vào lớp 10 môn Toán 2017 tại Hà Nội

Đáp án đề thi vào lớp 10 môn Toán 2017 tại Hà Nội

Gợi ý bài giải môn Toán do thầy Hồng Trí Quang (Hệ thống Giáo dục Hocmai.vn) thực hiện.

Đáp án đề thi vào lớp 10 môn Toán 2017 tại Hà Nội​

__________________

Nội dung liên quan:

Từ khóa

Nam sinh Thái Nguyên gây sốc với điểm phúc khảo môn Toán từ 0,5 thành 9,75 học rất tốt môn này

Một nam sinh tên Mai Chiến Thắng đến từ Hội đồng thi THPT Gang Thép, tỉnh Thái Nguyên đã gây sốc với kết quả phúc khảo môn Toán từ 0,5 điểm lên tới 9,75 điểm.

Thủ khoa 2 điểm 10 kỳ thi vào lớp 10 ở TP HCM đam mê tiếng Anh và là fan cứng Taylor Swift

Thành tích 2 điểm 10 môn Toán và Tiếng Anh cùng điểm Văn 8,75 giúp Đức Mạnh trở thành 1 trong 2 thí sinh có điểm thi vào lớp 10 cao nhất toàn thành phố.

Thi trượt, nam sinh làm đơn phúc khảo thì đậu hẳn 4 lớp chuyên trường Phổ thông Năng khiếu

Khi có kết quả phúc khảo, điều bất ngờ đã xảy đến khi điểm của Đặng Vũ A.T, đến từ tỉnh Bạc Liêu, trúng tuyển tổng cộng 4 lớp chuyên khác nhau của một trường.

Bức tâm thư của người mẹ phó hiệu trưởng có con thi trượt lớp 10 khiến nhiều người suy ngẫm

Là Phó Hiệu trưởng nhưng người mẹ không ngần ngại chia sẻ về việc con thi trượt lớp 10 trường công lập bởi theo cô, "cú ngã này khiến con đau khổ rất nhiều, nhưng cũng giúp suy nghĩ nhiều hơn về bản thân".

Đỗ liền 6 lớp chuyên của 4 trường THPT tốp đầu Hà Nội, nam sinh được dân mạng ví như người ngoài hành tinh

Không chỉ trúng tuyển 6 nguyện vọng vào trường chuyên, Nguyễn Đức Hiệp (học sinh trường THCS Cầu Giấy, Hà Nội) còn là thủ khoa kiêm á khoa.

Từ 13h30 hôm nay, học sinh Hà Nội xác nhận nhập học trực tuyến vào lớp 10

Từ 13h30 ngày 3/8, hệ thống trực tuyến của Hà Nội sẽ được kích hoạt phục vụ học sinh xác nhận nhập học trực tuyến vào lớp 10 năm học 2020-2021.

Lên ti vi khẳng định mình được 10 điểm Toán, nam sinh gây xôn xao với kết quả thực sự

Nam sinh này từng gây chú ý với câu trả lời chắc như đinh đóng cột rằng mình sẽ đạt 10 điểm môn Toán trong một đoạn phỏng vấn trên truyền hình.

Xem thêm: Top 7 Loại Xe 4 Chỗ Giá Rẻ Được Cộng Đồng Mê Xe Săn Đón Hiện Nay

Hà Nội công bố điểm thi vào lớp 10 năm 2020 với 3 cách tra cứu điểm thi trực tuyến

Điểm trúng tuyển vào lớp 10 chuyên năm 2020 ở TP HCM cao nhất 38,5 điểm, thấp nhất 22

Sau khi thông báo điểm thi vào hôm qua 27/7, sáng nay Sở GD&ĐT TP HCM đã chính thức công bố điểm trúng tuyển vào lớp chuyên, lớp tích hợp ở các trường trong địa bàn thành phố.

Điểm thi lớp 10 ở TP.HCM: Gần 50% thí sinh có điểm Toán và Tiếng Anh dưới 5

Sở GD&ĐT TP HCM đang công bố điểm thi vào lớp 10. VietNamNet cập nhật liên tục để học sinh và phụ huynh tra cứu.

SỰ KIỆN NỔI BẬT

CEO Wefit: Khi còn trẻ, có thể kinh nghiệm và năng lực vẫn chưa đủ, nhưng hãy biết tự đặt ra cho mình một mục tiêu

Bạn có thể tỉnh dậy vào buổi sáng 25 tuổi trong tình trạng hết sức não nề: Việc làm lương thấp, chia tay với người yêu, ví rỗng và mất phương hướng. Nếu như vậy, chắc chắn rằng bạn không phải là người duy nhất.

Hari Won nổi điên vì bị “đào mộ” lại ảnh Tiến Đạt, Trịnh Thăng Bình vào nói một câu cực gắt!

Mặc dù đã kết hôn với Trấn Thành, song Hari Won vẫn bị một số anti-fans “đào mộ” lại loạt ảnh với Tiến Đạt. Hành động này khiến nữ ca sĩ vô cùng tức giận.

CEO Wefit và chuyến phiêu lưu “Đèn hải đăng”: Khi còn trẻ, có thể kinh nghiệm và năng lực vẫn chưa đủ, nhưng hãy biết tự đặt ra cho mình một mục tiêu

Chuyện lấy chồng làm startup: Chồng kinh doanh được nhiều tiền, mình còn chưa kịp được hưởng thụ chút gì đã thấy mất hết

Sau khi cưới, nghĩ rằng sẽ yên vị hài lòng với việc đi làm công để kệ chồng tung hoành ngang dọc kinh doanh bên ngoài. Tuy nhiên sau hai năm như vậy, cả hai vợ chồng đều không có nhiều điều để chia sẻ cùng nhau.

Những ý tưởng điên rồ nhất lại trở thành những dự án startup triệu đô

Facebook hay Paypal đều là những dự án từng được đánh giá là quá điên rồ và bất khả thi.

Bài học kinh nghiệm: Thất bại không đáng sợ, nỗi sợ thất bại mới là kẻ thù thực sự

Bạn có từng cảm thấy nản chí vì cứ lận đận, thất bại triền miên, sự nghiệp thì mông lung, chưa thấy khởi sắc? Xin thưa, bạn không phải người duy nhất rơi vào tình trạng này.

Người trẻ khởi nghiệp: Cần đam mê, ý chí và... nhiều lần thất bại

Một anh bạn founder của tôi từng thổ lộ: Làm start-up thì xác định thất bại suốt , nhẹ thì 3,4 lần là thành công, nặng thì khoảng hơn chục lần. Ồ, nghe có vẻ "nhẹ nhàng" nhỉ?

Chuyện những nữ start-up: Gần 30 vẫn độc thân, stress với công việc thường xuyên, mất cảm xúc với người khác giới!

Mỗi sáng thức dậy, điều mà nhiều cô gái mong muốn chỉ là có thể hoàn thành kế hoạch trong ngày, còn chuyện yêu đương, lấy chồng gần như là quá xa vời.

Tâm sự tuổi 25: Tuổi trẻ không có chỗ cho sự ổn định, đừng tồn tại mà hãy sống!

Bài học thành công từ nhiều lần thất bại trong khởi nghiệp

Khởi nghiệp và gặp thất bại là điều khó tránh khỏi, tuy nhiên nếu biết cách rút kinh nghiệm sau những vấp ngã, bạn sẽ sớm tiến gần đến với thành công.

Công ty vtc công nghệ và nội dung số (vtc intecom) Chịu trách nhiệm nội dung: Dương Thế Lương Điều khoản sử dụng LIÊN HỆ QUẢNG CÁOvtc.vn Xem chi tiết tại đây