Đánh giá mitsubishi outlander 2017

Phân khúc SUV Crossover gầm cao 5 chỗ ngày càng phổ biến tại thị trường Việt Nam. Dòng tiengtrungquoc.edu.vn này xuất hiện một trào lưu mới, đó là dòng tiengtrungquoc.edu.vn 5+2 với sự đa dụng hơn hẳn so với trước. Và Mitsubishi Outlander 2017 là người tiên phong trong phân khúc này. Vậy Mitsubishi Outlander 2017 sở hữu những ưu điểm nổi trội gì so với những mẫu tiengtrungquoc.edu.vn khác trong cùng phân khúc? Sau 3 năm ra mắt, Outlander 2017 có đáng tiền mua? Cùng Chợ Tốt tiengtrungquoc.edu.vn đánh giá về Outlander 2017 qua bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Đánh giá mitsubishi outlander 2017

Đánh giá Outlander 2017

Vài nét về Mitsubishi Outlander 2017

Mitsubishi Outlander 2017 với thiết kế gầm tiengtrungquoc.edu.vn hết sức cao ráo, nội thất rộng rãi, nhiều tính an toàn. Chiếc SUV Crossover này sẽ thay thế cho “người anh em” Mitsubishi Outlander Sport 2016 để tiếp tục cạnh tranh với những ông lớn trong cùng phân khúc như: Mazda CX5, Honda CRV, Nissan X-Trail hay các đại diện Hàn Quốc như Kia Sportage, Hyundai Tucson.

Outlander 2017 ra mắt người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam với 3 tùy chọn gồm: Mitsubishi Outlander 2.0L CVT STD (tiêu chuẩn), Mitsubishi Outlander 2.0 CVT. Cả hai đều có thiết kế với 5 chỗ ngồi, đặc biệt phiên bản cao cấp 2.4 CVT có thêm hàng ghế thứ 3, mở rộng thành chiếc SUV với 7 chỗ ngồi đa dụng.

Về giá bán, tại thời điểm ra mắt, Outlander 2.0 CVT STD có giá khoảng 975 triệu đồng, Outlander 2.0 CVT có giá 1,12 tỷ đồng trong khi mẫu cao cấp nhất Outlander 2.4 CVT có giá 1,275 tỷ đồng.

Xem thêm: Đối Xử Với Kẻ Tiểu Nhân Càng Cần Phải Khéo Léo, Phật Dạy Cách Đối Mặt Với Kẻ Tiểu Nhân

Đánh giá Mitsubishi Outlander 2017 về ngoại thất

Người mua đánh giá tiengtrungquoc.edu.vn Outlander 2017 gây được ấn tượng mạnh với vẻ ngoài trẻ trung, mang đến một vẻ ngoài cá tính, năng động.

Ở phần đầu tiengtrungquoc.edu.vn, cả 3 phiên bản đều mang phong cách thiết kế Dynamic Shield, tương đồng với với các đường dập nổi mạnh mẽ ở trên nắp ca pô. Mặt ca lăng chính là chi tiết đáng chú ý trên Outlander 2017 với hai thanh mạ crome cỡ lớn nối liền hai cụm đèn chiếu sáng sắc nét, tạo cảm giác mạnh mẽ

Đầu tiengtrungquoc.edu.vn được thiết kế mạnh mẽ theo ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield

Tuy nhiên, khi đánh giá Mitsubishi Outlander 2.4 CVT 2017, nhà sản xuất đã sử dụng đèn LED Projector cho cụm đèn pha. Trong khi đó, ở bản 2.0 STD sử dụng bóng Halogen cơ bản. Đèn sương mù nhỏ nằm trong hốc đèn được thiết kế hình con mắt độc đáo. Cản trước của chiếc SUV này hơi nhô ra giúp chắn bùn tốt hơn.

Mitsubishi Outlander 2017 sở hữu kích thước tổng thể dài x rộng x cao tương ứng là 4.695 x 1.810 x 1.680mm, chiều dài cơ sở đạt 2.670mm, kích thước này khá tương đồng khi đặt cạnh Honda CRV, Mazda CX5 hay Nissan X-Trail. Outlander 2017 sử dụng cặp gương chiếu hậu có tích hợp đèn LED báo xi nhan và có thể gập/chỉnh bằng điện. Bộ lazang đều làm bằng hợp kim 18 inch 6 chấu.

Lazang hợp kim 18 inch

Đá nh giá Mitsubishi Outlander 2.4 CVT 2017 có đuôi thiết kế với các chi tiết rất rõ ràng và đẹp mắt. Cụm đèn hậu của tiengtrungquoc.edu.vn dạng LED cùng đèn báo dừng được đặt ngay chính giữa mũi tiengtrungquoc.edu.vn. Có hỗ trợ camera lùi tiengtrungquoc.edu.vn, trừ phiên bản 2.0 CVT STD.