Đánh giá honda city 2020

Honda City 2022 với phiên bản mới thay đổi cả về phần chất và lượng. Thiết kế trẻ trung năng động cùng với thương hiệu đến từ Nhật Bản đã làm cho Honda City có một chỗ đứng trên thị trường. Cùng đánh giá xe Honda City để biết rằng năm 2022 liệu mua Honda City có còn xứng đáng không nhé!

Giá xe Honda City 2022

Honda City được sản xuất tại Vĩnh Phúc với 2 phiên bản có giá bán lăn bánh tại TPHCM lần lượt như sau:

Mẫu xeGiá niêm yếtGiá lăn bánh tại TP HCMGiá lăn bánh tạm tính các tỉnh thành khác
City 1.5 CVT (G)559631621
City 1.5 TOP (L)599675665

Đánh giá Honda City 2022

Đánh giá ngoại thất xe Honda City 2022

Phần đầu xe trông giống Honda Accord với cụm đèn LED lớn được nối liền bởi mặt ca-lăng kim loại. Hốc đèn sương mù cũng được tạo hình lại thể thao hơn.

Bạn đang xem: Đánh giá honda city 2020

Hệ thống đèn pha “sắc lẹm” ghi điểm trong mắt người dùng. Thiết kế này cũng được xem là một điểm nhấn trong lòng người tiêu dùng rằng nhìn vào ta có thể nhận diện ra ngay đây là những đặc trưng trong ngôn ngữ thiết kế xe Honda.

Không có quá nhiều khác biệt ở phần thân xe so với phiên bản trước. Vẫn là các đường gâng dập nổi tạo nét thể thao và bộ la zăng được thiết kế mới. Gương chiếu hậu tích hợp LED báo rẽ và gập chỉnh điện. Tay nắm cửa được sơn cùng màu với thân xe tạo sự đồng nhất trong thiết kế

La zăng mới có thiết kế đa chấu điệu đà hơn nhưng vẫn ở kích thước 16 inch thể thao.

Đèn sau được làm to bản tràng qua phần thân xe nên khi di chuyển nhìn từ phía sau rất dễ nhận diện. Cùng với đó hệ thống đèn củng được đặt ở vị trí khá cao làm xe trông hài hòa với tổng thể.

Dãi LED uốn lượn khá đẹp mắt và độc đáo. Bên trên là cánh lướt gió giúp xe ổn định hơn khi di chuyển ở vận tốc cao và củng thể thao hơn nữa.

Cốp xe Honda City 2022 tốt nhất trong phân khúc khi để vừa được 2 vali cỡ lớn..

Xem thêm: Bầu Trời Đêm Đẹp Nhất - Ảnh Bầu Trời Đêm Đẹp Anime

So sánh kích thước với phiên bản cũ:

Kích thướcHonda City 2022 Honda City cũ
Dài x Rộng x Cao (mm)4.553 x 1.748 x 1.4674.440 x 1.695 x 1.477
Chiều dài trục cơ sở (mm)2.5892.600
Khoảng sáng gầm (mm)135150

Đánh giá nội thất xe Honda City 2022

Khoang nội thất củng có một số thay đổi để phù hợp với kích thước mới và chỉnh chu hơn trong thiết kế

Tất cả các ghế đều được bọc da, tuy chất lượng không phải cao cấp nhất nhưng khi ngồi vẫn rất êm ái. Không gian hàng ghế sau không được đánh giá cao vì khoảng để chân không được thoải mái với người thể trạng cao lớn. Nhưng so với người châu Á chúng ta thì có thể gọi là đủ dùng. Hàng ghế trước của xe Honda City được tích hợp chỉnh tay đa hướng giúp khách hàng lựa chọn vị trí ngồi tốt nhất và thoải mái nhất

Vô lăng bọc da mang đến cảm giác cầm nắm tốt. Tích hợp với các nút điều khiển cơ bản tiên nghi, dễ sử dụng.

Phía trên vô lăng là bảng đồng hồ điện tử sắc nét và trực quan

Bảng giá xe: Hyundai Accent

Các tiện nghi trên xe Honda City 2022

Phần táp lô được thiết kế đối xứng với mọi chi tiết đa số đều hướng về người lái với những chi tiết đường chỉ đều tinh tế và sang trọng

Sự kết hợp nhiều tính năng với hệ thống thông tin giải trí bằng màn hình cảm ứng 8 inch đa thông tin cùng nhiều nút bấm tiện lợi và cần gạt số thể thao mang đến nhiều sự tiện lợi và trải nghiệm hơn cho khách hàng. Các tiện nghi cơ bản như:

My Service, Airbag Deployment, Driving Behavior, Security Alarm, Wifi, Remote Vehicle control ( hỗ trợ khởi động xe từ xa)GEOFence and Speed Alert (định vị)Kết nối Apple Carplay, smartphone, siri, USB, Bluetooth kết hợp cùng hệ thống điều hòa tự độngDàn âm thanh 8 loa cho trải nghiệm tốt hơn hẳn so với phiên bản cũ

Khả năng vận hành xe Honda City 2022

Điểm nổi bật ở City thế hệ thứ 5 này chính là hệ động cơ mới. Đó là động cơ 1.0L DOHC 3 xy-lanh VTEC TURBO, công suất 122 mã lực tại 5.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 173 Nm tại 2.000-4.500 vòng/phút. Động cơ 1.0L tăng áp mới mạnh hơn động cơ 1.5L N/A cũ 4 mã lực, và nó sẽ tiết kiệm nhiên liệu hơn. Mức tiêu hao nhiên liệu khi đi đường trường khoảng 4,2 lít/100 km.

Nếu so sánh với Toyota Vios thì động cơ trên Honda City nhỉnh hơn 1 chút

Các tính năng an toàn xe Honda City 2022

Các tính năng an toàn được trang bị trên xe Honda City 2020 như sau:

Chống bó cứng phanh (ABS)Hỗ trợ phanh khẩn cấp (BA)

Thông số kỹ thuật Honda City 2022

Cỡ lốp185/60R15, 185/55R16

Đầy đủ các bảng màu

Kết luận

Nhìn chung Honda City 2020 sẽ là một đối thủ đáng gờm với các dòng xe khác trong cùng phân khúc Sedan hạng B khi có quá nhiều những ưu điểm về thiết kế ngoại lẫn nội thất. Nếu giá bán hợp lý nửa thì đây quả là một mối lo đối với Toyota Vios trong năm 2020 này.

Tham khảo thêm bảng giá: Sedan hạng B Mitsubishi Attrage

Mua bán: Honda City cũ ,mới

Mời quý đọc giả LIKE và FOLLOW trang facebook Chợ xe để cập nhật được những thông tin mới nhất.

Để theo dõi những video đánh giá mới nhất và thông tin hay về ô tô xin mời quý đọc giả SUBCRIBE kênh Youtube Ô tô Sài Gòn để giao lưu chia sẻ cùng anh em yêu xe trên toàn quốc.