Ton duc thang university

Tất cả Tất cả Xã hội Pháp luật Xuất bản Thế giới Kinh doanh Thể thao Giải trí Lifestyle Công nghệ Xe Âm nhạc Phim ảnh Đời sống Sức khỏe Du lịch - Ẩm thực Giáo dục Ẩm thực Thời trang

Nhộm nhoạm bài báo quốc tế, "ăn" tiền 3 đầu

0

Giáo sư, tiến sĩ thuộc cơ hữu một trường đại học hay viện nghiên cứu nhưng lại đứng tên ở một trường khác để đăng bài báo khoa học trên tạp chí quốc tế.

Bạn đang xem: Ton duc thang university

11 trường Việt Nam vào xếp hạng đại học châu Á 2022

0

Đại học Tôn Đức Thắng và Đại học Quốc gia Hà Nội tăng bậc trong xếp hạng do QS bình chọn. Đại học Quốc gia TP.HCM tụt hạng so với danh sách năm 2021.

Gần 200 trường đại học công bố điểm chuẩn

0

Chiều 16/9, các trường hoàn thành việc công bố điểm trúng tuyển đại học 2021. Điểm chuẩn nhiều trường tăng mạnh so với năm 2020.

Tra cứu điểm chuẩn của hơn 70 trường đại học

0

Nhiều trường đại học đã hoàn thành việc công bố mức trúng tuyển đợt 1 theo phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021.

Đại học Tôn Đức Thắng lấy điểm sàn cao nhất là 30

0

Thí sinh đăng ký ngành Dược học của Đại học Tôn Đức Thắng cần có tổng điểm 3 môn tổ hợp đạt từ 30 trở lên (tính theo thang điểm 40).

Con gái giúp mẹ là F0 ở TP.HCM vượt cửa tử

0

Bạch Tuyết cho biết sự yêu thương và niềm tin chiến thắng là yếu tố giúp gia đình cô vượt qua Covid-19.

Nhiều đại học lùi lịch, tổ chức thi năng khiếu online

0

Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Văn Lang và Hutech hoãn thi tập trung môn năng khiếu để phòng, chống dịch Covid-19.

Chưa đủ thuyết phục khi hạ chuẩn bài báo khoa học

0

Các nhà khoa học trong nước vẫn tranh luận sôi nổi trước điều chỉnh liên quan bài báo khoa học của nghiên cứu sinh tại quy chế đào tạo tiến sĩ mới được Bộ GD&ĐT đưa ra.

Đề xuất trưng dụng 2 ký túc xá làm khu cách ly ở TP.HCM

0

Ngoài ra, Sở Y tế TP.HCM cũng đề xuất trưng dụng hạ tầng của Bệnh viện Trưng Vương ở quận 10 để làm Bệnh viện Dã chiến điều trị bệnh nhân Covid-19 Trưng Vương.

TP.HCM trưng dụng thêm ký túc xá làm khu cách ly tập trung

0

UBND TP.HCM có công văn khẩn gửi các quận, huyện về việc thiết lập thêm khu cách ly tập trung. Bệnh viện dã chiến điều trị Covid-19 cũng được thành lập.

Xem thêm: Phúc Khảo Có Nên Phúc Khảo Môn Văn Và Môn Khác, Phúc KhảO Là Gì

Đêm trắng ở chốt kiểm dịch Gò Vấp

0

Chốt chặn vẫn sáng đèn khi thành phố chìm vào giấc ngủ. Trong bộ áo mưa, các thành viên chốt kiểm soát kiểm tra giấy tờ, hỗ trợ người dân khai báo y tế.

Bốn trường của Việt Nam vào bảng xếp hạng đại học thế giới năm 2020

0

Tổ chức giáo dục Quacquarelli Symonds (QS, Anh) vừa công bố bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu thế giới năm 2022. Việt Nam có 4 đại diện trong danh sách này.

Nữ sinh ĐH Tôn Đức Thắng "một chân" lên giảng đường

0

Hơn 14 năm qua, trong quá trình sinh hoạt, đi lại nữ sinh Nguyễn Thị Cẩm Nhung phải gắn liền với đôi nạng gỗ vì một vụ tai nạn khi lên 5 tuổi.

Hoa khôi ĐH Tôn Đức Thắng nổi bật với chiều cao 1,72 m

0

Thư cho rằng ngoại hình không phải là lợi thế giúp cô chiến thắng mà là sự tự tin và cách lan tỏa năng lượng tích cực.

ĐH Tôn Đức Thắng có quyền hiệu trưởng mới

0

Ông Trần Trọng Đạo được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam công nhận là quyền hiệu trưởng ĐH Tôn Đức Thắng.

5 người Việt lọt top 100 nhà khoa học châu Á

0

Tạp chí khoa học Asian Scientist vừa công bố danh sách nhà khoa học và nhà nghiên cứu xuất sắc năm 2021, Việt Nam có 5 đại diện được vinh danh.

SV League đặt mục tiêu đóng góp cho bóng đá chuyên nghiệp

0

Ngoài mục tiêu tạo ra sân chơi cho sinh viên, SV League 2021 còn muốn tìm các tài năng cho bóng đá Việt Nam.

Bốn đại học Việt Nam lọt top ảnh hưởng có gì đặc biệt?

0

THE công bố danh sách trường đại học có tầm ảnh hưởng sự phát triển kinh tế - xã hội. Bốn đại học của Việt Nam là những đại diện nổi bật, được đánh giá cao ở nhiều phương diện.

Bốn đại học Việt Nam lọt top trường có tầm ảnh hưởng

0

Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Bách khoa Hà Nội và Đại học Phenikaa vào xếp hạng của THE về những trường có ảnh hưởng đến sự phát triển bền vững.

TAND TP.HCM đình chỉ vụ kiện của ông Lê Vinh Danh

0

Theo tòa, việc không giải quyết khiếu nại lần hai của Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam đối với ông Lê Vinh Danh không phải là hành vi hành chính.