Đại học hùng vương tp hồ chí minh

Phần form liên hệ này dùng để gửi liên hệ chỉnh sửa thông tin củaTrường đại học Hùng Vương TP. Hồ Chí Minh. Website chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ tìm kiếm thông tin trường/khóa học.Nếu có nhu cầu xin hãy trực tiếp liên hệ với cơ sở/trường/khóa học mà bạn đang tìm kiếm.Ngoài những nội dung trên, nếu có gì góp ý, xin hãy liên hệ với chúng tôi.

Bạn đang xem: Đại học hùng vương tp hồ chí minh

Hãy gửi những yêu cầu hoặc thắc mắc của bạn đến Trường đại học Hùng Vương TP. Hồ Chí Minh để tìm hiểu thông tin.

Trường Đại học Hùng Vương Thành phố Hồ Chí Minh là một trường đại học tư thục tại Thành phố Hồ Chí Minh, được thành lập vào năm 1995, hoạt động theo tôn chỉ "Khoa học - Phát triển - Đạo đức".

Phương châm đào tạo của trường:

Chất lượng đào tạo là mục tiêu hàng đầu, không chạy theo số lượng;Bất vụ lợi cá nhân;Phát huy tối đa tính chủ động sáng tạo của sinh viên;Kết hợp lí thuyết với thực hành, đáp ứng nhu cầu của đất nước, cộng đồng xã hội và sự tiến bộ của thế giới;Chương trình đào tạo chú trọng: CƠ BẢN, HIỆN ĐẠI, VIỆT NAM.

Ngành nghề / Môn học

BẬC ĐẠI HỌC (Thông tin chi tiết)

Thời gian đào tạo: 4 nămCác ngành/chuyên ngành đào tạo:

Công nghệ Thông tinCông nghệ Sau thu hoạchCông nghệ Kỹ thuật Xây dựngQuản trị dịch vụ Du lịch và lữ hànhViệt Nam học (Hướng dẫn Du lịch)Kế toánNgoại ngữ (Tiếng Anh, Tiếng Nhật)Quản trị Kinh doanhQuản lý Bệnh việnTài chính Ngân hàng

BẬC CAO ĐẲNG (Thông tin chi tiết)

Thời gian đào tạo: 3 năm

Các ngành/chuyên ngành đào tạo:

Công nghệ Thông tinCông nghệ Sau thu hoạchDu lịchQuản trị Kinh doanhNgoại ngữ (Tiếng Anh, Tiếng Nhật)

ĐẠI HỌC VĂN BẰNG 2 HỆ CHÍNH QUY (Thông tin chi tiết)

Thời gian đào tạo: 2 năm

Các ngành/chuyên ngành đào tạo:

Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hànhQuản trị Kinh doanhQuản lý Bệnh việnTiếng Anh

Đối tượng tuyển sinh: Là những người đã tốt nghiệp Đại học của tất cả các trường trong cả nước.

Xem thêm: Học Ngành Đảm Bảo Chất Lượng Và An Toàn Thực Phẩm Ra Làm Gì?

Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển 2 môn

Kiến thức cơ sởKiến thức ngành

Thời gian nhận hồ sơ: (dự kiến) tháng 11 hàng năm.

ĐẠI HỌC VỪA LÀM VỪA HỌC (Thông tin chi tiết)

Thời gian đào tạo: 4,5 năm

Các ngành đào tạo:

Công nghệ Thông tinCông nghệ Sau thu hoạchQuản trị kinh doanhNgôn ngữ AnhNgôn ngữ Nhật

Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển

Khối A (Toán, Lý, Hóa)Khối B (Toán, Hóa, Sinh)Khối C (Văn, Sử, Địa)Khối D1 (Toán, Văn, Tiếng Anh)

Thời gian tuyển sinh: 04 đợt trong năm (các tháng 4, tháng 5, tháng 10, tháng 11 hàng năm)

LIÊN THÔNG (Thông tin chi tiết)

Trường Đại học Hùng Vương Tp. Hồ Chí Minh tổ chức đào tạo liên thông từ trung cấp lên cao đẳng và từ cao đẳng lên đại học các ngành/chuyên ngành đang đào tạo tại trường đối với những học sinh tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp và sinh viên tốt nghiệp cao đẳng cùng ngành trong trường hoặc các trường khác.

Thời gian đào tạo: 1.5 năm đến 2 năm

Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển 2 phần kiến thức

Kiến thức cơ sở ngànhKiến thức ngành/chuyên ngành

Thời gian tuyển sinh (2 đợt): tháng 5; tháng 10 hằng năm.

TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP (Thông tin chi tiết)

Thời gian đào tạo: 2 năm

Các ngành đào tạo:

Nghiệp vụ Lữ hànhNghiệp vụ Nhà hàng – Khách sạnKế toán Doanh nghiệpCông nghệ Thông tin (chuyên ngành Thiết kế và Quản lý Web)

Đối tượng tuyển sinh:

Đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.Đã tham dự các kỳ thi tốt nghiệp THPT nhưng chưa được công nhận.

Thời gian nhận hồ sơ và thông báo kết quả đến thí sinh:

Thời gian bắt đầu nhận hồ sơ: từ ngày 01/7 hàng nămKết quả xét tuyển sẽ gửi cho thí sinh theo địa chỉ ghi trong hồ sơ

Địa điểm nhận hồ sơ xét tuyển: