Công ty cổ phần trò chơi giáo dục trực tuyến

     

đổi thay mọi ý tưởng thành những bài giảng liên quan với 1000+ mẫu bài bác giảng được nghiên cứu từ 5000+ giờ đào tạo và giảng dạy của thầy cô giáo.


Bạn đang xem: Công ty cổ phần trò chơi giáo dục trực tuyến

*

*

*

*

*

bài xích giảng shop tiengtrungquoc.edu.vn

chế độ số hóa siêu đơn giản

Chỉnh sửa gấp rút hàng nghìn mẫu bao gồm sẵn tự kho bài giảng nhiều chủng loại

dạy học tương tác, lấy học sinh làm trung chổ chính giữa

Xóa tan khoảng cách khi dạy học trực con đường

Kích thích cảm xúc học tập

bài bác giảng si mê với câu chữ game hóa, hiệ tượng vừa học tập vừa chơi thú vị

kiểm soát quá trình học

chính xác và máu kiệm thời hạn hơn với khối hệ thống quản lý tự động

Tăng unique dạy học

tối đa hóa kỹ năng tiếp thu loài kiến thức, nâng cao thành tích học tập


chỉ việc vài cú click chuột, bạn có thể tạo tức thì một bài xích giảng cửa hàng sinh động, thuận tiện và hoàn toàn miễn giá thành với hàng ngàn mẫu sẵn bao gồm trong thư viện bài bác giảng của tiengtrungquoc.edu.vn.


50+ ngôi trường học, doanh nghiệp, trung tâm giáo dục và 10 000 thầy giáo đã lựa chọn shop chúng tôi

sản phẩm được tin tưởng và sử dụng thoáng rộng vì đã đem lại phương án hiệu quả mang đến cộng đồng chia sẻ tri thức


Xem thêm: Day Trip To Bang Nam Phueng Floating Market (ตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง)

tiengtrungquoc.edu.vn là phần mềm hỗ trợ học trực tuyến rất thú vị và áp dụng dạy trực tiếp cũng tương đối ổn. Trước đây GV tiểu học như shop chúng tôi loay hoay với ppt, violet để thiết kế, tạo bài bác giảng năng lượng điện tử cho các buổi lên lớp của chính bản thân mình thì nay cửa hàng chúng tôi đã tìm thấy được chiến thuật đó là phần mềm trên hệ thống của tiengtrungquoc.edu.vn. Đó là webside tích hợp của cơ chế ppt và các phần mềm khác phục vụ đắc lực cho câu hỏi tạo bài bác giảng, chấm điểm, dấn xét HS. tiengtrungquoc.edu.vn là hệ thống rất thân thiện, dễ sử dụng, rất có thể sử dụng trên các thiết bị như năng lượng điện thoại, laptop bảng, đồ vật tính... Cảm ơn tiengtrungquoc.edu.vn đã mang đến tôi một từng trải lí thú. Bài xích giảng hệ trọng sinh động, trò chơi hấp dẫn. Nói phổ biến là khôn cùng OK.


suôn sẻ nhất trong những năm học đặc trưng của cô trò bọn chúng tớ đó là biết cho tiengtrungquoc.edu.vn tức thì từ phần lớn ngày đầu dạy-học online. Nhờ tất cả tiengtrungquoc.edu.vn mà phần đa giờ học tập trực tuyến không thể nhàm chán mà cố vào đó là sự sôi nổi, hào khởi của chúng ta nhỏ. tiengtrungquoc.edu.vn là gốc rễ dạy học liên quan vô cùng thích hợp trong dạy dỗ học online. Với kho bài giảng phong phú, có phong cách thiết kế sinh động, rất phù hợp với HS, nhất là HS lớp 1 cùng đội ngũ nhân viên kĩ thuật luôn sẵn sàng cung ứng chúng bản thân bất kể thời hạn nào hay bất cứ nội dung gì. tiengtrungquoc.edu.vn là điều khoản dạy học không thể không có trong những giờ học tập của mình. Cảm ơn tiengtrungquoc.edu.vn và các cộng sự rất nhiều!


từ bỏ khi biết đến bộ chế độ của tiengtrungquoc.edu.vn mang đến soạn giảng cùng dạy học tập trực tuyến, các bước dạy học của tớ trở nên dễ ợt và thú vui hơn khôn cùng nhiều. Thậm chí còn có đông đảo tính năng đem lại trải nghiệm hoàn hảo nhất và tiện nghi hơn của cả so với dạy học trực tiếp, ví dụ như chấm điểm auto và cai quản cả lớp làm bài. Điều ví dụ nhất là học sinh rất hào hứng với nội dung bài giảng vừa học tập vừa chơi, thiết kế đẹp mắt, hấp dẫn của tiengtrungquoc.edu.vn. Cả cô với trò đã bao gồm phút giây học tập trực con đường thực sự hiệu quả và vui vẻ. Xin cảm ơn nhóm ngũ cải tiến và phát triển của tiengtrungquoc.edu.vn siêu nhiều.


Trước đây, lúc mới ban đầu tiếp xúc với dạy dỗ học trực tuyến đường do dịch bệnh lây lan bùng phát, tôi thực sự chạm mặt rất nhiều khó khăn khi tổ chức lớp học tập online. Học sinh không tập trung, không tương tác, xong xuôi tiết học mà phần đông không tiếp nhận được kiến thức gì. Cả cô với trò vô cùng tuyệt vọng với hoàn cảnh này. Tuy nhiên, từ khi tôi áp dụng kho nội dung thúc đẩy của tiengtrungquoc.edu.vn để soạn giảng và tổ chức lớp học tập trên nền tảng này, hồ hết thứ đã cụ đổi. Các em hào hứng, thi nhau xung phong sẽ được cô lựa chọn tham gia can dự trong tiết học. Với chức năng auto chấm điểm và theo dõi khi cả lớp làm cho bài, việc quản lý học sinh trở nên thuận tiện hơn khôn xiết nhiều. Xin nhờ cất hộ lời cảm ơn thật tâm đến tiengtrungquoc.edu.vn.


Phạm Thủy

Trước đây, khi mới ban đầu tiếp xúc với dạy dỗ học trực tuyến đường do bệnh dịch lây lan bùng phát, tôi thực sự gặp gỡ rất nhiều trở ngại khi tổ chức triển khai lớp học online. Học viên không tập trung, ko tương tác, hoàn thành tiết học mà hầu hết không thu nhận được kỹ năng và kiến thức gì. Cả cô và trò vô cùng bi quan và tuyệt vọng với yếu tố hoàn cảnh này. Nhưng từ khi tôi sử dụng kho nội dung can hệ của tiengtrungquoc.edu.vn để soạn giảng và tổ chức triển khai lớp học tập trên gốc rễ này, hồ hết thứ đã chũm đổi. Những em hào hứng, thi nhau xung phong và để được cô lựa chọn tham gia thúc đẩy trong tiết học. Cùng với chức năng tự động chấm điểm và theo dõi khi cả lớp làm bài, việc cai quản học sinh trở nên thuận lợi hơn siêu nhiều. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tiengtrungquoc.edu.vn.


Tôi đã tiếp xúc với khá phần lớn mềm soạn giảng và dạy học trực tuyến tuy vậy với tiengtrungquoc.edu.vn, tôi cảm nhận đây là một nền tảng gốc rễ khá toàn diện. Đặc biệt là kho bài bác giảng được đầu tư chi tiêu về hình hình ảnh và nội dung, dễ dàng chỉnh sửa để thực hiện ngay. Rất khó có thể có kho nội dung bài giảng nào rất có thể sánh với chất lượng của tiengtrungquoc.edu.vn hiện tại nay. Và công dụng đem lại cho giáo viên lớn hơn nhiều so với sức lực phải chi ra khi soạn giảng. Qua số đông kinh nghiệm thực tiễn của tôi, học viên vô thuộc hứng thú với phần đa trò chơi trí tuệ mang tính tương tác cao. Hy vọng rằng trong tương lại kho bài bác giảng của tiengtrungquoc.edu.vn sẽ ngày càng đa dạng hơn nữa.


Một nền tảng gốc rễ giáo dục số trọn vẹn

Tích hợp toàn bộ các hình thức cho giáo dục, đào tạo bạn đang phải trên một gốc rễ duy độc nhất


Lớp học liên quan

vạc biểu, kiểm soát, nhận xét tự động, điểm thưởng lôi cuốn hơn với bài bác giảng tương tác


tạo ra phiếu bài xích tập tự động hóa

Số hóa phiếu bài bác tập tự nội dung truyền thống thành bài bác tập cửa hàng một cách dễ ợt


trải nghiệm tiengtrungquoc.edu.vn hoàn toàn miễn mức giá

sử dụng ngay các mẫu bài bác giảng có phong cách thiết kế dành riêng mang đến giáo viên mần nin thiếu nhi và tiểu học tập dựa trên nghiên cứu và phân tích 5000+ giờ huấn luyện và đào tạo