Công ty bảo hiểm bidv

Ra mắt Quà Tặng Sức Khỏe

BIDV MetLife ra mắt sản phẩm Liên kết chung đầu tiên và duy nhất trên thị trường bảo hiểm nhân thọ chi trả chi phí điều trị cho bệnh Tiểu đường Type-2, đồng thời hỗ trợ điều trị bệnh Ung thư ngay từ giai đoạn sớm.

Bạn đang xem: Công ty bảo hiểm bidv

Tìm hiểu thêm

Bạn hứa luôn nắm chặt tay con cho đến khi trưởng thành, bạn hứa sẽ sống hết mình mỗi sớm mai thức dậy, bạn hứa cùng nhau già đi với người thương yêu nhất, bạn hứa trở về nhà sau nhưng chuyến đi xa… Những lời hứa trọn yêu thương đó, BIDV MetLife sẽ đồng hành cùng bạn với gói sản phẩm bảo hiểm Quà Tặng Sức Khỏe.

Mái ấm của bạn

Sức khỏe của bạn

Nhân viên của bạn

Nuôi dưỡng mái ấm của bạn không chút lo âu

Trải nghiệm hạnh phúc với các giải pháp bảo vệ và đầu tư để chăm sóc cho những người bạn yêu thương.

Xem thêm: Không Trọng Lực - Môi Trường Là Gì

Tự tin vui sống

Cuộc sống luôn diễn ra những điều bất ngờ không ai lường trước được. Vậy nên hãy chắc chắn rằng bạn đã có chúng tôi, người bạn đồng hành chân thành cùng bạn chuẩn bị sẵn sàng cho những biến cố trước mắt.

Tạo dựng doanh nghiệp hạnh phúc và vững mạnh

Nhân viên là trái tim của một doanh nghiệp. Vì vậy, quan tâm và hỗ trợ để nhân viên có điều kiện tốt nhất luôn là vấn đề then chốt của sự thành công. Một phần của sự hỗ trợ đó là cung cấp điểm tựa an toàn cho nhân viên khi họ gặp khó khăn, với một giải pháp bảo hiểm thích hợp để họ có thể an tâm làm việc và cống hiến.