Chương trình công nghệ giáo dục

     
Review ngành Công nghệ giáo dục Đại học Bách Khoa Hà Nội (HUST): Học giáo dục không để làm giáo viên?

Công nghệ giáo dục của Đại học Bách Khoa Hà Nội là một ngành mới nhưng lại phát triển nhanh như vũ bão và ngày càng thu hút được nhiều bạn trẻ quan tâm hơn. Để các sĩ tử lớp 12 có cái nhìn tổng quát và toàn diện hơn về ngành này, hôm nay tiengtrungquoc.edu.vn sẽ review tất tần tật trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng mình tìm hiểu nhé!


*

Ngành Công nghệ giáo dục – Cái tên mới đầy hứa hẹn


1. Ngành Công nghệ giáo dục là gì?

Ngành Công nghệ giáo dục cung cấp cho sinh viên những kiến thức chuyên môn về vận dụng, đánh giá, khai thác, quản lý và thiết kế hệ thống giáo dục, áp dụng giảng dạy phương tiện truyền thông vào lĩnh vực giáo dục kỹ thuật mới.

Bạn đang xem: Chương trình công nghệ giáo dục

Cử nhân ngành công nghệ giáo dục sẽ có khả năng về công nghệ thông tin chuyên đào sâu vào lĩnh vực giáo dục và truyền thông. Những kiến thức đó sẽ giúp bạn thích nghi được với thách thức và cơ hội mà cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư mang đến cho nền giáo dục hiện đại.

2. Ngành Công nghệ giáo dục tại Đại học Bách Khoa Hà Nội có gì đặc biệt?

Là trường Đại học hàng đầu về Kỹ thuật – Công nghệ, Đại học Bách Khoa Hà Nội là cũng là địa chỉ duy nhất đào tạo Công nghệ giáo dục hiện nay. Tại đây bạn sẽ được giảng dạy bởi những giảng viên hàng đầu trong ngành.

Xem thêm: Bài Văn Kể Một Chuyện Vui Sinh Hoạt (Như Nhầm Lẫn, Nhát Gan,

Đại học Bách Khoa Hà Nội chú trọng vào việc áp dụng kiến thức và kỹ năng sử dụng công cụ hiện đại vào chương trình học. Sinh viên sẽ được tham gia thiết kế, xây dựng các khóa học “đầy tính công nghệ”, thiết kế dịch vụ và sản phẩm giáo dục, phát triển hệ thống quản lý học tập ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Nội dung chương trình học ngành Công nghệ giáo dục

Nhìn chung thì kiến thức chuyên ngành bạn được học sẽ có:

– Cách tìm hiểu nhu cầu của đối tượng sử dụng các dịch vụ và sản phẩm giáo dục, từ đó xây dựng nên sản phẩm đáp ứng được những nhu cầu đó

– Kỹ năng giảng dạy và quản lý đào tạo chẳng hạn như: kiểm tra – đánh giá trong dạy học, chuẩn bị và tổ chức dạy học, ứng dụng công nghệ hiện đại vào giáo dục, hướng nghiệp và tư vấn tâm lý người học

– Rèn luyện kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc nhóm, ứng xử, giải quyết vấn đề

– Đại học Bách Khoa cũng chú trọng vào thực tế nghề nghiệp với tổng thời lượng đào tạo lên đến 25%. Từ năm thứ 3 đại học, bạn sẽ có cơ hội được thực tập tại những doanh nghiệp và tham gia dự án thực tế.

3. Điểm chuẩn ngành Công nghệ giáo dục Đại học Bách Khoa Hà Nội

 

TrườngChuyên ngànhNgành20222021
Đại Học Bách Khoa Hà NộiCông nghệ giáo dụcCông nghệ giáo dục23.1514.524.8
Ghi chú