Chòm sao thần nông

     

Bạn đang đọc bài viết Cung Thần Nông (23/10 đến 21/11) - Tính cách - Tình yêu - Sự nghiệp tại tiengtrungquoc.edu.vn, bạn sẽ tìm hiểu về Chòm sao Cung Thần Nông (23/10 đến 21/11) - Tính cách - Tình yêu - Sự nghiệp,xem bói Cung Thần Nông (23/10 đến 21/11) - Tính cách - Tình yêu - Sự nghiệp. Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!


Thần Nông còn có các tên gọi khác là Cung Thần Nông, Hổ Cáp, Thiên yết và Thiên Hạt. Cung Hoàng đạo này bao gồm những người rất khác nhau về tính cách. Theo nhà chiêm tinh Linda Goodman, họ chia thành ba loại.

Bạn đang xem: Chòm sao thần nông


*

Từ tốn và quyến rũ, họ có nét riêng rất hấp dẫn. Với nguồn năng lượng cơ tể dồi dào và trí tuệ vốn có, Bò Cạp có năng lực lãnh đạo tuyệt vời.
Loại thứ nhất – Bò Cạp “Thuần tuý” – tàn nhẫn, thù dai, nọc độc của nó nguy hiểm đối với người xung quanh, nhất là kẻ thù.

Xem thêm: Janus 2021 Phiên Bản Giới Hạn Mới Trình Làng Có Gì Khác Biệt?


Loại thứ ba có tên gọi “Thằn lằn xám” – yếu đuối, than thân trách phận mà không cố gắng tác động tích cực vào hoàn cảnh, căm thù tất cả.
Như vậy, loại “Thuần tuý” hướng sức mạnh vào sự phá huỷ, loại “Đại bàng” hướng sinh lực cho sự sáng tạo, loại “Thằn lằn xám” kìm hãm nọc độc trong nội tạng, tự làm hại mình.
*

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

*

*