Chòm sao sư tử

     

- Cung thứ: 5 trong Hoàng Đạo- đặc thù chung: tượng trưng cho tất cả những người có tổ chức- Sao chiếu mạng: phương diện Trời (tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, vị thế, tích điện dồi dào và sự quyến rũ)- Biểu tượng: Sư Tử- Ngày trong tuần: công ty nhật- Đá may mắn: hồng ngọc, kim cương, đá ruby- Nguyên tố: lửa- Kim loại: vàng- màu sắc: đỏ, vàng, cam- Hoa: phía dương, hoa trinh nữ- Động vật: chó, báo, chim hoàng yến- thành phần cơ thể: trái tim, lưng- số lượng may mắn: 1, 4 cùng 6- hẹn hò với: Bạch Dương, Nhân Mã- Làm bạn với: Kim Ngưu, Bọ Cạp- Cung không hợp: Bảo Bình

*
Sư Tử bây giờ - Sư Tử tuần này - Sư Tử tháng này - lời giải Sư Tử

1. Truyền thuyết Hy Lạp - truyền thuyết thần thoại cung Xử Nữ

Để thách thức người nhân vật của mình, vua Eurystheus thành Tiryns vẫn giao mang đến Hercules thực hiện một nhiệm vụ vô cùng cạnh tranh khăn, nguy hiểm. Đó là khắc chế một bé sư tử nạp năng lượng thịt bạn ở rừng rậm Nemea.

Bạn đang xem: Chòm sao sư tử

Hercules không thể run sợ, tấn công con thú vật rừng xanh khi nó xuất hiện bằng thanh kiếm và cung tên của mình. Thay nhưng, con quái vật ấy gồm lớp da dày mang đến nỗi ko một loại cung tên nào rất có thể đâm thủng được.

Nó dùng cục bộ sức dũng mạnh để ôm lấy cổ với ghì chặt tay Hercules. Nhưng lại cuối cùng, bởi sự thông minh nhanh trí của mình, Hercules đã dùng tay nhằm bóp bị tiêu diệt con quái vật rừng xanh.

Dù bị tiêu diệt nhưng linh hồn của chú ấy Sư tử có sức mạnh siêu phàm này đã làm được bay lên chầu trời xanh và được vinh danh trong truyền thuyết thần thoại mười nhị chiến công của Hercules.(bạn đã theo dõi nội dung bài viết tại chuyên mục12 cung hoàng đạo)

2. Biểu tượng cung Sư Tử

*

Biểu tượng cung Sư Tử

Hercucles được giao cho nhiệm vụ hủy diệt sư tử Nemea – con quái vật rừng có sức mạnh phi thường. Trong trận chiến đầy ác liệt, Heracles đã sử dụng tay để bóp chết nhỏ quái vật, vong linh của nó bay liên trời xanh.

Từ đó, đầu của nhỏ Sư tử trở thành hình tượng cho cung này. Tương tự như con vật dụng biểu tượng, những người dân thuộc cung Sư Tử có sức mạnh, ý chí vững xoàn không gì hoàn toàn có thể lay chuyển được.

3. Đặc trưng cung Sư Tử

Sư Tử biểu tượng cho lửa, được khía cạnh Trời chiếu mệnh. Những người thuộc cung Leo có sức mạnh và lòng kiêu hãnh, tính từ bỏ lập cao. Trong đông đảo lĩnh vực, họ luôn luôn thể hiện tại quyền cố kỉnh và sự năng động, vồ cập của mình.

Đôi khi, họ quá tin yêu vào bạn dạng thân, dẫn mang lại chủ quan, họ rất cần được học phương pháp thận trọng, khiêm tốn. Họ sống khôn cùng thoải mái, sáng sủa và họ có sức khỏe hồi phục sau hầu hết lần thất bại.

Họ không bao giờ hài lòng với phần nhiều gì bản thân có, họ luôn luôn có quyết trung tâm phấn đấu, vươn lên hơn nữa. Thế cho nên họ thường là những người tài giỏi, có vị thế trong xã hội và tất cả hiểu biết về nhiều lĩnh vực khác nhau.

Những các bước thích hợp với những người thuộc cung Sư Tử như: đơn vị doanh nghiệp, nhà bất động sản, nghệ sĩ… Họ yêu thích sống một cuộc sống tiện nghi, đầy đủ, xa hoa, sung sướng, chúng ta gét sự bình thường và phần đông thứ giả dối. Khi rước lòng yêu một ai đó, họ mê mẩn và nỗ lực dành toàn bộ mọi thứ tốt đẹp mang đến đối phương.

4. Mô tả cung Sư Tử

*

Biểu tượng chòm sao Sư Tử

Trong cung Sư Tử có tía mức độ phát triển khác biệt, rõ ràng. Nấc độ trước tiên là nhân đồ vật mình tín đồ đầu sư tử, khôn ngoan, tài giỏi, có sức mạnh phi phàm. Mức độ trang bị hai là loại sư tử, chúa tể rừng xanh, uy phong lẫm liệt, được những con thứ khác tôn sùng, kính nể. Cường độ thứ ba là những bé sư tử còn bé bỏng nhỏ, non nớt, hại sệt phần lớn thứ mới mẻ xung quanh.

Những người thuộc cung Sư Tử cũng có những ưu điểm và nhược điểm cố định trong tính phương pháp con fan họ. Ưu điểm của họ là rất tốt bụng, phóng khoáng, hay giúp đỡ mọi người.

Nếu bạn gặp gỡ phải chuyện nào đấy khó khăn, hãy tìm đến họ, họ sẽ giúp đỡ đỡ bạn một bí quyết chân thành và ân cần nhất. Những người dân thuộc cung này luôn sống lạc quan, vui vẻ, hết sức ít thấy lúc họ bi thảm rầu, lo âu.

Tuy nhiên, họ cũng có thể có những nhược đặc điểm đó là yêu thích được fan khác nịnh nọt, không đam mê bị chê bai, chỉ trích. Khi có tương đối nhiều ý kiến khác biệt trong một cuộc bàn luận, chủ kiến nào tốt, họ đã nhận là của họ còn chủ kiến nào xấu chính vậy của bạn khác.

Sư Tử là 1 người sống khôn xiết tình cảm, thiệt thà, chân thành. Một khi đã yêu, chúng ta say đắm, cuồng nhiệt, yêu thương và hy sinh hết mình vày vậy họ cũng tương đối dễ bị tổn thương. Bọn họ gét sự dối trá, làm phản và nếu như khách hàng làm trái tim của họ tan vỡ, họ đã không lúc nào tha thứ, quay trở lại với bạn.

*

Cung Sư Tử

Khi yêu hết mình, đắm say do đó nhưng một khi mối quan hệ giữa hai tín đồ tan vỡ, họ vẫn ra đi một cách kết thúc khoát, không hề vấn vương. Thậm trí, Sư Tử hoàn toàn có thể nhẫn tâm quên béng tất cả gần như tình cảm, kỉ niệm của côn trùng quan hệ. Đối cùng với họ, khi tình yêu thương kết thúc, dù cho có đâu khổ cũng phải gật đầu và quên đi.

Những fan thuộc cung này hoàn hảo và tuyệt vời nhất trung thành trong những mối quan lại hệ. Chúng ta coi trọng uy tín và danh dự của bạn dạng thân mình, một khi đã hứa thì dĩ nhiên sẽ thực hiện. Đứng trước khó khăn khăn, demo thách, Sư Tử chẳng mảy may run sợ, họ có một niềm tin thép, gan dạ anh dũng khiến cho quân thù phải lúng túng.

Sư Tử sống rất năng động, hòa đồng bởi vậy họ thích những nơi đông người, bầu không khí vui vẻ, nhộn nhịp. Một nơi yên tĩnh, ít người sẽ làm họ cảm xúc rất nhàm chán. Chúng ta không thích nên đi một mình, thậm trí vào WC chúng ta cũng rủ bạn khác đi cùng.

5. Tính cách đặc thù cung Sư Tử

Sư tử là chúa tể rừng xanh, nó sử dụng sức mạnh của chính mình để xé nát địch thủ ra thành từng mảnh, làm cho những con vật khác cũng lơm lớp lo sợ. Những người dân thuộc cung Sư Tử luôn luôn muốn mô tả uy quyền cùng sức mạnh của chính bản thân mình để nhận được sự tin tưởng, tôn trọng, phục tòng của bạn khác.

*

Tính cách cung Sư Tử

Lý tưởng, khát vọng

Họ luôn xây dựng cho doanh nghiệp một ý thức và mục tiêu lí tưởng rằng họ đã trở thành những người dân cầm đầu, thống trị toàn bộ những tín đồ xung quanh họ. Sư Tử rất quý trọng danh dự của chính bản thân mình và khao khát dành được sự sùng bái của phần đa người. Khi bắt tay làm một vấn đề gì đó, họ luôn luôn trong bốn thế chủ động và Sư Tử tin yêu rằng thành công luôn giành riêng cho họ.

Sư Tử có lòng tin vào fan thân, gia đình, các bạn bè, họ dễ dãi nghe theo lời răn dạy của fan khác. Mỗi một khi làm gì, Sư Tử mọi thăm dò chủ ý của gần như người, nếu là những chủ kiến đúng đắn, họ đang tiếp thu để có thêm ghê nghiệm.

Thế tuy nhiên họ lại không có công dụng loại bỏ những ý kiến sai trái, nhiều khi là cạm bẫy do fan khác vắt tình đưa ra để hãm sợ hãi họ bởi điểm yếu kém của Sư Tử là cực kỳ ưu nịnh, mê thích nghe lời ngon ngọt. Họ rất dễ dàng bị lừa gạt vì những mưu tế bào được ẩn che đừng sau phần nhiều lời tán dương sai thực tế.

Những fan thuộc cung Sư Tử có tính sở hữu cao dù là đồ đồ dùng hay con người. Hầu hết gì người ta muốn thì đề xuất là của họ mới thôi. Mặc dù là trong tình bạn hay tình yêu, Sư Tử đều mô tả sự cai quản lí người khác đôi lúc sự cai quản lí ấy làm cho mọi người cảm thấy siêu gò bó, bực bội.

Cũng vày sự cả tin và nhà quan, Sư Tử rất dễ dàng bị hãm hại, lừa gạt. Kẻ càng mạnh, càng có tài năng thì sẽ càng có tương đối nhiều kẻ thù. Sư Tử chỉ miệt mài với bài toán quản lí fan khác mà lại không chú ý tới những việc xung quanh, vày vậy họ sẽ không kịp trở tay ví như như có tín đồ xấu ra tay hãm hại, lật đổ địa điểm của họ.

*

Xem cung Hoàng Đạo Sư Tử

Trách nhiệm

Trong thực tế, có tương đối nhiều người địa vị cao trong làng hội mọi thuộc cung Sư Tử. Bởi trong khi những tín đồ cung này ra đời đã tất cả đặc tính, ý chí nhắm đến sự vinh quang, uy quyền, địa vị và ao ước được mọi bạn cúi đầu phục tòng mình.

Cũng bởi những ước mơ được bạn khác tôn sùng, khen ngợi mà mọi khi lập được chiến công làm sao đó, Sư Tử đều khoe khoang tựa như những đứa trẻ. Họ say đắm những color sặc sỡ tượng trưng cho việc huy hoàng. Mặc dù nhiên, đầy đủ người này lại thiếu niềm tin trách nhiệm trong công việc.

Sư Tử lúc ham mong được cài hay tất cả một địa điểm nào đó, họ đang tự mình tạo thành động lực nhằm thúc đẩy phiên bản thân đạt được những sản phẩm đó. Họ hoàn toàn không bộc lộ tâm lí nghi ngờ, sợ hãi càng không khi nào sở dung hồ hết thủ đoạn bỉ ổi để có được hào quang.

Sư tử hành động như một đấng đàn ông đại trượng phu, kiên quyết không thể do dự. Một khi đã đạt được mục đích của mình, Sư Tử sẽn mang chiến công đó khoe khoang với mọi người để nhận ra sự tán dương, khen ngợi. Đôi khi trong mắt các người, họ reviews Sư Tử là 1 trong những người khoa trương về danh vọng.

Sư Tử ước mơ được sự ủng họ và yêu quý của mọi fan và coi sẽ là động lực để tiếp đoạt được những thách thức trên đoạn đường phía trước. Ví như như Sư tử bị bạn khác coi thường, họ sẽ khép bản thân vào căn nhà tối, cách li với nhân loại bên ngoài.

Sư Tử hầu như không có khái niệm ăn diện giản dị, họ gét sự đối chọi điệu,không nổi trội. Xuất phát điểm từ tính cách có phần thích mô tả của mình, Sư Tử luôn luôn chọn số đông bộ xiêm y sặc sỡ nhằm họ hoàn toàn có thể nổi bật giữa đám đông.

Nếu như thân mùa ướp đông giá, mọi bạn đều chọn cho doanh nghiệp những cỗ trang phục bí mật để duy trì ấm, Sư Tử vẫn chọn các chiếc váy ngắn tốt diện quần sooc, đắm say được sự chú ý của đều người.

*

Chàng trai cung Sư Tử

Thoải mái, phóng khoáng

Đây là 1 trong những loại tâm lý khá phức tạp, bọn họ thích bản thân bản thân là hoàn hảo nhất nhất trong mắt hầu như người. Sư Tử vứt qua toàn bộ những ý kiến thuần phong mỹ tục, họ phá bí quyết và mặc đa số gì bản thân thích. Tuy vậy mục đích của họ là nhận ra sự tán thưởng, sử dụng nhiều của hồ hết người.

Tóm lại, Sư Tử đại diện cho tất cả những người sống thoải mái, phóng khoáng, lạc quan, yêu thương đời. Họ thường chế tác ra thú vui riêng mang lại cuộc sống của bản thân mình và giờ cười mang lại mọi tín đồ xung quanh. Sư tử sẽ không còn đề phòng với kẻ thù, họ nhận định rằng “xã hội có tín đồ thích mình thì cũng trở thành có bạn gét mình, điều ấy là trọn vẹn bình thường”.

Bởi vậy cho dù ai tất cả bày tỏ thái độ gen gét, Sư Tử cũng chẳng mảy may bận tâm, chỉ khi kẻ thù cố tình cản trở, gây khó khăn cho cuộc sống đời thường của họ, bọn họ sẽ cần sử dụng sức mạnh của mình để khiến quân địch hối hận.

Sư Tử là đại diện cho những người uy quyền, gồm địa vị, cuộc sống thường ngày giàu thanh lịch trong làng mạc hội. Những người thuộc cung này đa phần có sức ảnh hưởng lớn đối với cộng đồng khiến đa số người phải cúi đầu kính nể. Từng khi gặp mặt gỡ, giao tiếp, Sư Tử gây nên được tuyệt hảo sâu sắc đẹp với kẻ địch nhờ sức hút và làm ra nổi trội của mình.

Trong công việc, Sư Tử luôn thể hiện kỹ năng lãnh đạo, chỉ huy của mình một bí quyết xuất sắc mà không ai hoàn toàn có thể làm được. Những lời nói ra lệnh của Sư Tử được mọi bạn răm rắp nghe theo. Giả dụ như ai phòng đối lại, Sư Tử sẽ dùng sức khỏe và uy quyền của bản thân mình để tương khắc và chế ngự kẻ thù.

Những bạn thuộc cung Sử Tử giả dụ sinh vào kì 10 ngày đầu tiên sẽ thể hiện rõ ràng nhất những đặc trưng tính giải pháp kể trên. Sinh vào kì 10 ngày trang bị hai đang chỉ bộc lộ một số đường nét tính giải pháp cơ bản. Còn những người sinh vào kì 10 ngày lắp thêm ba nhiều phần có quyết tâm, ý chí bền chắc nhưng năng lực có phần nhát hơn.

- "Phân tích tính cung Sư Tử nam"

- "Phân tích tính phương pháp cung Sư Tử nữ"

6. Tuyến đường sự nghiệp cùng tiền bạc

*

Con con đường sự nghiệp cùng tiền bạc

Ở Sư Tử tồn tại sức mạnh của cả ý thức và thể chất, năng lượng dồi dào hơn những người thuộc cung khác. Những người dân thuộc cung này ưa thích hành động, chúng ta làm nhiều hơn nói. Trường hợp đã bắt tay vào công việc, họ tráng lệ và trang nghiêm và có tác dụng hết mình.

Khi vẫn hứa điều gì, Sư Tử sẽ cụ gắng dứt thật tốt. Một điều sống Sư Tử cơ mà ít ai rất có thể làm được, sẽ là họ quản lý cuộc đời bản thân trước khi thống trị người khác.

Trong công việc, Sư Tử miêu tả sự từ bỏ tin và sáng tạo, khao khát được gia công việc độc lập, trường đoản cú mình kiến thiết xây dựng lên sự nghiệp. Bọn họ rất mong lắng nghe đều lời khuyên tình thực của phần nhiều người mỗi một khi họ đưa ra quyết định một điều gì đó. Lúc đã tất cả địa vị, uy quyền vào tay, họ sẽ biết ơn và tôn trọng những người dân đã góp đỡ, cỗ vũ họ.

Sư Tử yêu sự tự do, độc lập, thích giao tiếp, làm quen kết bạn với rất nhiều người và bên cạnh đó khi bắt đầu sinh ra bọn họ đã tất cả đam mê với quyền lực. Với tính giải pháp này, bạn có thể trở thành những người quản lí trong gớm doanh, chỉnh sửa viên trong một đài truyền ảnh hay gia nhập ứng cử viên cho các vị trí chỉ huy trong cỗ máy nhà nước.

Xem thêm: Tin Tức Tức Online 24H Về Điểm Chuẩn Lớp 6 Trần Đại Nghĩa Là 57,6 Điểm

Khi chọn bất kì nghề gì, Sư Tử đều mong mỏi muốn các bước đó sẽ mang lại cho bọn họ tiếng tăm và cuộc sống thường ngày giàu sang. Do vậy chúng ta cũng có thể tham gia mọi ngành sản xuất, chế tạo trò chơi hay trở thành một tín đồ nghệ sĩ với đều tác phẩm nổi tiếng.

Ở những môi trường xung quanh đó, Sư Tử sẽ thoải mái và dễ chịu thể hiện say mê và khả năng của mình. Chúng ta cũng có thể trở thành một diễn viên, vũ công hay như là 1 lực sĩ với toàn thân cơ bắp cuồn cuộn. Hoặc chúng ta cũng có thể thử sức mình thay đổi những nhà lãnh đạo, giám đốc… mặc dù là ở địa chỉ nào, Sư Tử cũng biến thành đảm nhiệm cực kỳ xuất sắc.

*

Tài thiết yếu của Sư Tử

Nếu là một thanh nữ thuộc cung Sư Tử, bạn có thể sử dụng những ưu thế về nước ngoài hình của mình để thu hút phần đa người.Bạn có thể trở thành phần đa chuyên ra make-up, trang ưu điểm những công việc gặp gỡ, giao tiếp, đối thoại với khách hàng. Vì chưng vậy, vị trí của một tiếp tân, nhân viên marketing sẽ là một trong lựa chọn hoàn hảo giành riêng cho bạn.

Nếu là 1 trong những người bầy ông thuộc cung Sư Tử, các bạn rất thể hiện tài năng lãnh đạo, tổ chức của mình. Bởi vậy chúng ta có thể giam gia thao tác với một tổ bạn tốt thử sức bản thân với những các bước nghệ thuật sáng tạo như hội họa, viết nhạc…Đó là những công việc thích hợp để bạn phát triển sự sáng sủa tạo lạ mắt của mình.

Trong mắt bạn bè,đồng nghiệp, bạn là một trong những người vui vẻ, tháo mở, hòa đồng cùng tài giỏi. Họ đặt niềm tin ở các bạn bởi bạn rất thật thà, trung thực. Điều họ phù hợp ở các bạn đó là việc nhiệt tình, lòng giỏi bụng hỗ trợ mọi bạn và sự say mê đối với công việc. Dù đôi lúc bạn khá phô trương, kiêu kỳ nhưng bọn họ cũng không còn cảm thấy khó khăn chịu.

Nếu là một người sếp, chúng ta nhận được sự tin yêu và tôn kính của cung cấp dưới. Gần như lời nói, mệnh lệnh của khách hàng đều được phần nhiều người triển khai một phương pháp nghiêm túc, không ai dám chống lại. Trong đôi mắt họ, bạn là 1 trong người sếp phóng thoáng, hay vời, luôn bảo đảm quyền lợi của nhân viên.

Những fan thuộc cung Sư Tử rất xuất sắc trong bài toán kiếm tiền vị vậy họ túi tiền cũng khôn xiết thoải mái. Cùng với tính phương pháp thoải mái, họ sẵn sàng chuẩn bị chi khoản tiền mập mời các bạn bè, đồng nghiệp của mình đi ăn. Đối với họ, may mắn tài lộc hết rồi sẽ lại kiếm được, chỉ tất cả tình cảm nếu như mất rồi sẽ không thể search lại được.

7. Gia đình và bạn bè

*

Gia đình và đồng đội của Sư Tử

Trong số 12 cung Hoàng Đạo, Sư Tử được mệnh danh là cung dễ dàng tính, hào phóng, rộng lượng nhất. Họ sẽ chẳng ngần ngại trong việc tổ chức triển khai một bữa tiệc thịnh soạn nhằm mời đồng đội đến tham dự. Điều họ mong ước đó là một không khí nhộn nhịp, vui vẻ có thể gắn kết được mọi fan lại với nhau.

Sư Tử sống trong cùng đồng, cực kỳ ít lúc cô đơn. Bọn họ thích gặp gỡ gỡ, giao tiếp, kết chúng ta và kiến thiết nhiều mối quan hệ thân mật. Trong tình bạn, Sư Tử tuyệt vời nhất trung thành, một lúc đã tìm được người bạn thực sự thì tình bạn đó sẽ kéo dài tới hết cuộc sống họ.

Sư Tử cần sử dụng sức mạnh bạn dạng năng của chính mình để bảo đảm an toàn bạn bè, tín đồ thân đặc biệt là những fan trong gia đình. Họ vẫn không được cho phép bất kì ai xúc phảm xuất xắc động chạm tới quyền hạn của gia đình. Nếu có ai cố tình làm điều đó, Sư Tử đang gồng bản thân một bí quyết dữ dằn để khiến cho kẻ thù phải lo lắng bỏ chạy.

8. Tình thương của Sư Tử

*

Tình yêu của cung Sư Tử

Sư Tử yêu một giải pháp say đắm, thành tâm và thẳng thắn. Họ không có những lời gian sảo cho cảm xúc của mình, hồ hết gì họ cảm giác được, họ đang thật thà giãi bày. Sư Tử có xu hướng chọn cho khách hàng người một nửa yêu thương có cùng sở thích, thông minh và hài hước.

Họ mong muốn mối quan liêu hệ của mình phải dựa vào sự tin tưởng lẫn nhau, Sư Tử không muốn bị lô bó cơ mà lại cực kỳ thích quản ngại lí người mình yêu.

Một khi họ đang say đắm một ai đó, bọn họ sẽ chuẩn bị sẵn sàng hy sinh phiên bản thân mình,làm đa số thứ để bạn đó vui vẻ, hạnh phúc.

-Sư Tử – Bọ Cạp: Nhân duyên không ngờ tới

-Cặp đôi sắc màu sắc Sư Tử cùng với Bảo Bình

-Song Ngư - Sư Tử: đôi bạn không ngừng cố gắng

-Cặp song nóng như lửa Sư Tử với Sư Tử

-Tình yêu giữa quý ông Bạch Dương và bạn nữ Sư Tử

-Kim Ngưu – Sư Tử: tình cảm của hai bạn mạnh mẽ

-Tình yêu của cặp đôi bạn trẻ Song Tử cùng Sư Tử

-Tình yêu thân Sư Tử cùng Nhân Mã

-Sư Tử – Thiên Bình: phần đa con fan cùng phổ biến quan điểm

-Sư Tử – Xử Nữ: mẩu truyện tình không cân nặng xứng

-Sư Tử – Ma Kết: hai bạn không cùng bình thường quan điểm

-Sư Tử – Cự Giải: Sự phối kết hợp đặc biệt

9. Cách chinh phục chàng trai Leo

Chàng trai thuộc cung Leo ham mê những người con gái có thể lắng nghe, chia sẻ và đưa ra gần như ý kiến trợ giúp họ khi nên thiết.

Để đoạt được được chàng, các bạn hãy để ý lắng nghe đầy đủ chiến công anh ấy khoe với bạn ở bất cứ đâu, chớ ngắt lời anh chàng. Vào tình yêu, hồ hết chàng trai Leo rất hà khắc nhưng cũng lãng mạn không kém gì những tập phim tình cảm.

Lời khuyên: Hãy khen ngợi phần nhiều điểm tích cực của anh ấy!

10. Cách chinh phục cô gái Leo

Những cô nàng thuộc cung Leo có bề ngoài rất hấp dẫn, lôi cuốn, luôn luôn thu hút sự để ý của mọi tín đồ xung quanh. Họ thích phần đa chàng trai hào hoa, phong nhã, nhiều ước mơ và đầy quyết đoán.

Khi yêu, đều cô nữ cung Leo rất thông thường thủy, say đắm cùng họ luôn muốn làm toàn bộ mọi thứ sẽ giúp đỡ đỡ bạn mình yêu. Họ ưa thích được khen ngợi, tán dương, thích hồ hết món rubi bất ngờ, giá chỉ trị.

Lời khuyên: trong lần hẹn hò thứ nhất của hai người, hãy gửi cô ấy đến một quán ăn sang trọng.

11. Bao quát về cung Sư Tử

*

Tổng quan về cung Sư Tử

Sư tử là chúa tể rừng xanh, đứng trên hàng chục ngàn các con thú khác, nó luôn thể hiện uy quyền và sức mạnh của mình. Tương tự như hình ảnh con đồ dùng đại diện, những người dân thuộc cung Sư Tử thích hợp được mọi bạn tôn sùng, phụ tùng mình.

Họ sợ sự cô đơn, lạc lõng với sợ cảm hứng bị fan khác làm phản bội. Điều làm cho họ cảm thấy thích thú đó là tham gia phần nhiều lễ hội, khu vui chơi, hay hồ hết nơi tất cả đông fan qua lại.

Sư Tử rất tôn vinh lòng từ trọng với danh dự của mình. Bình thường họ khôn cùng thân thiện, hòa đồng, hoan lạc với bạn. Nhưng nếu bạn không thân yêu tới hầu hết gì chúng ta nói hay làm cho tổn hại cho họ, những người này đã trở phải ghê gớm, dữ tơn ngay lập tức lập tức.

Những người thuộc cung Sư Tử gồm vẻ hình thức rất quánh trưng, thuận tiện nhận ra được. Họ thông thường có một mái tóc dày, bồng bềnh, có thể hơi xù, trên khung hình họ mọc tương đối nhiều lông từ bỏ cánh tay, chân thậm trí cả trên khuôn mặt.

Đôi mắt của Sư Tử thường tròn, sẫm màu, đuôi mắt tương đối chếch lên. Họ bao gồm dáng đi thẳng, đầy kiêu hãnh và sự từ tin. đàn bà thuôc cung này còn có vẻ ngoại trừ đầy quyền lực, kiêu sa, lôi cuốn, cuốn hút lạ thường.

Bề ngoài, Sư tử là 1 trong người hay cười cợt nói, luôn luôn vui vẻ, sáng sủa nhưng thực sau trong nột trọng tâm họ chứa đựng những tâm tư nguyện vọng thầm kín. Họ khôn xiết sợ mất đi những người bạn, sợ hãi bị tín đồ khác xa lánh và sợ ý thức của họ bị bội nghịch bội.

Họ rất đề xuất sự ủng hộ, tán thưởng của số đông người, điều ấy làm mang đến họ như gồm thêm động lực để tiến lên phía trước. Sư Tử có thể thể hiện tài năng của bản thân mình ở bất kì đâu, mặc dù cho là trên những con phố nhỏ, họ khiến cho cuộc sống của bản thân mình trở phải đầy màu sắc sắc, tươi vui. Nếu không có sự ủng hộ, lòng tin của hồ hết người, Sư Tử chẳng không giống gì một nhỏ mèo cô độc, xứng đáng thương.

*

Tổng quan về cung Hoàng Đạo Sư Tử

Những fan thuộc cung Sư Tử bao gồm cử chỉ, hành động rất đủng đỉnh rãi, khoan thai hệt như một vị vua. Chúng ta thích làm cho trung tâm của đều sự chú ý, thích được làm đề tài cho những người khác thảo luận, khen ngợi. Sư Tử cực kỳ thích lãnh đạo tín đồ khác, mong mỏi người khác phải tuân theo những gì chúng ta nói.

Vì vậy những người thuộc cung này rất có thể thích hợp với nghề nhà giáo hay bác sĩ hỗ trợ tư vấn tâm lí, chuyên viên tư vấn tình yêu…Sư Tử cũng thích trợ giúp người khác, luôn biết cách giải quyết và xử lý những trở ngại của người khác nhưng lại lại không biết tháo gỡ vấn đề của thiết yếu mình.

Bạn tránh việc chê bai bọn họ nặng nề, điều đó sẽ làm cho Sư Tử đùng đùng nổi giận. Ngược lại, nếu khách hàng khen ngợi, chúng ta sẽ phân bua thái độ cảm kích vô cùng. Trong những 12 cung Hoàng Đạo, Sư Tử là cung chịu đựng tác động khỏe mạnh nhất của không ít lời ngon ngọt, nịnh bợ.

Tuy vẻ ngoài vui vẻ, hòa đồng và cực kỳ vô tư nhưng thực ra Sư Tử cũng rất nhạy cảm cùng với những review của fan khác về mình. Một lời chê bai mặc dù cho là trêu chơi cũng làm cho họ thấy tự ái, không tồn tại cách nào sở hữu được trái tim của Sư Tử xuất sắc bằng phần nhiều lời khen ngợi, ca tụng.

Mỗi khi bắt tay vào trong 1 kế hoạch hay dự án công trình nào đó, Sư Tử suy nghĩ, để ý đến rất kĩ càng. Họ vẫn không lúc nào hao tốn thời hạn và sức lực lao động cho đông đảo kế hoạch không tồn tại giá trị, vô căn cứ. Ví như trong vai trò là những người tổ chức, lãnh đạo, chúng ta sẽ ngừng nhiệm vụ một cách xuất sắc.

*

Các kiến thức về cung Hoàng Đạo

Trong số 12 cung Hoàng Đạo, Sư Tử chiếm phần vị trí cửa hàng quân vào top những chòm sao phóng khoáng nhất. Họ luôn luôn tiếp đãi một cách ân cần, chu đáo mỗi một khi có khách mang lại nhà.

Những bữa ăn trong nhà Sư Tử long trọng không thua kém gì buổi tiệc ngoài công ty hàng. Hoặc họ luôn luôn sẵn sàng bỏ tiền ra để mời bằng hữu đi ăn uống, vui chơi và giải trí mà không phải bận tâm nghĩ, giám sát và đo lường tốn kém. Những người thuộc cung này sống rất rộng lượng, hào phóng và so với họ thứ đặc biệt nhất là tình cảm.

Sư Tử cảm thấy cuộc sống đời thường của họ thật nhàm chán, cô độc nếu như như không có tình yêu. Họ dành riêng cả tuổi thanh xuân để tìm kiếm cho doanh nghiệp một tình thân đích thực. Vì thế, những người dân thuộc cung Sư Tử có xu hướng kết hôn mau chóng hơn những người dân thuộc cung khác.

Bạn đã hiếm trong khi thấy Sư Tử trong tình trạng đơn chiếc hay cô đơn, nếu chưa hẳn là những người đã hôn phối thì bọn họ hoặc sẵn sàng làm đám hỏi hoặc là đang yêu nhau say đắm, cuồng nhiệt.

Tâm trạng của Sư Tử chuyển đổi theo triệu chứng yêu đương của họ. Những người dân này lúc thì tươi cười cợt rạng nhóc như ánh khía cạnh trời, thời điểm thì ủ rũ, bi hùng rầu như thể đó là ngày tận thế. Giả dụ Sư Tử yêu cầu rời xa bạn họ yêu, bọn họ sẽ hệt như một hoa lá héo sẽ thiếu nguồn nước, lúc nào thì cũng ủ rũ, bi lụy bã.

Sư Tử là đầy đủ người rất dễ dàng tự ái, giận hờn nhưng cũng tương đối dễ có tác dụng lành. Một câu chê bai cũng rất có thể khiến họ tự ái với một câu khen ngợi cũng biến thành làm họ tỏa sáng trở lại. Đối cùng với Sư Tử, chuyện giận hờn -làm lành vào tình yêu xảy ra đều như cơm trắng bữa. Các bạn sẽ hiếm thấy một Sư Tử như thế nào sống lẻ loi cả, cô quả.

*

Tính cách người thuộc cung tuy vậy Tử

Những người thuộc cung này có bạn dạng tính dũng mạnh mẽ, độc lập, bởi vì vậy chúng ta không muốn bản thân bản thân dự dẫm, nhờ vào vào ai. Ngược lại họ khôn cùng thích che chở, đảm bảo an toàn người khác với thích ai kia sống dựa vào vào mình.

Có song lúc, Sư Tử cằn nhằn về khối lượng quá trình của mình quá nhiều trong lúc người dị kì rất thanh nhàn nhưng thực tế anh ta chỉ đang khẳng định vai trò quan lại trọng của chính mình chứ không thể tức giận, cạnh tranh chịu. Nếu khách hàng ngỏ ý giúp đỡ, anh ta sẽ nổi cáu. Nhưng nếu như khách hàng đề nghị sự góp đỡ, anh ta đang vui vẻ, quan tâm làm toàn bộ những vấn đề có thể.

Sư Tử không khi nào phải cân nhắc đến việc giá thành trong cuộc sống, họ khôn xiết thoải mái, nhiều khi quá hoang phí. Chỉ việc là hầu hết thứ chúng ta thích, dù là xa xỉ hay mắc tiền, họ cũng biến thành mua bởi được. Thiếu phụ thuộc cung Sư Tử khôn xiết thích có tác dụng đẹp, họ cũng sẵn sàng chuẩn bị bỏ ra một số tiền lớn để âu yếm nhan sắc đẹp của mình.

Vì vậy, Sư Tử những lần lâm vào tình trạng rủi ro khủng hoảng kinh tế. Tuy nhiên những tín đồ thuộc cung này rất giỏi trong việc kiếm tiền, họ nhanh chóng nâng cao được tài chính của mình. Nếu bạn túng thiếu, hãy tìm đến Sư Tử, họ đang không phủ nhận bạn.

Trước hầu như khó khăn, demo thách, Sư Tử không khi nào nao núng, run sợ, luôn sẵn sàng ra tay giúp đỡ kẻ khác. Lòng dũng cảm, kiêu dũng là thực chất của Sư Tử.Sư Tử từ bây giờ - Sư Tử tuần này - Sư Tử mon này - giải thuật Sư Tử