Cao đẳng tài chính hải quan 2017

     
*


*

Ngày hội bài toán làm CFC 2017 tổ chức tại CS1 sẽ thu hút ngay sát 3.000 sinh viên các Khóa, độc nhất vô nhị là sinh viên năm cuối – C14 đang chuẩn bị tốt nghiệp. Sự nhiệt độ tình, năng động, cùng với siêng môn cũng giống như kỹ năng của chúng ta sinh viên đang thu hút những nhà tuyển chọn dụng từ các nghành nghề như ngân hàng, tài chính, kế toán, kinh doanh, marketing, du lịch, xuất nhập khẩu, thương mại điện tử … tại ngày hội, đông đảo cuộc chất vấn và hàng trăm CV vẫn trực kế tiếp tay công ty tuyển dụng.

Bạn đang xem: Cao đẳng tài chính hải quan 2017


*

*

*

cảm thấy tại ngày hội nhiều số chúng ta sinh viên cho biết thêm đây là cơ hội quý giá mà lại nhà ngôi trường đã đem lại cho những em, được tiếp cận với phần lớn nhà tuyển dụng đôi khi rút ra được rất nhiều kinh nghiệm trong kỹ năng phỏng vấn cũng như những kiến thức và kỹ năng còn hạn chế, phải phải bổ sung cập nhật để gồm thể chinh phục nhà tuyển chọn dụng.
trong đợt này, chỉ huy Nhà Trường tặng thưởng cùng giấy khen chúc mừng cô Lê Thị Ánh Tuyết (Giảng viên Khoa marketing quốc tế) đã đảm bảo thành công Luận án ts chuyên ngành tài chính học trên Trường Đại học kinh tế tài chính Luật - Đại học tổ quốc TP.Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Ý Nghĩa Hình Xăm Vương Miện Có Ý Nghĩa Gì, Ý Nghĩa Hình Xăm Vương Miện


PGS,TS. Phan Đình Nguyên - túng bấn thư Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng phụ trách Trường khuyến mãi bằng khen cho cô Lê Thị Ánh Tuyết
Bà Nguyễn Bá Ngọc Quân – Trưởng phòng nhân sự, công ty CP MISA mang đến biết: “Điều tuyệt hảo với tôi là chúng ta sinh viên có kiến thức và kỹ năng về trình độ rất tốt, điều đó giúp cho các em tiếp nhận các bước một cách dễ dàng và nhanh chóng, dường như về công tác tổ chức triển khai Ngày hội của phòng trường rất thành công và chu đáo.
theo chị Đỗ Thị Thùy Trang – Cán bộ thời thượng Tuyển dụng, bank TMCP Kỹ Thương vn (Techcombank) mang lại biết: “Đây là thứ 1 Techcombank tham gia vào trong ngày hội câu hỏi làm CFC 2017, và tôi khá bất ngờ về các bạn sinh viên của phòng trường, xung quanh kiến thức chúng ta rất năng hễ và hoàn toàn tự tin trước bên tuyển dụng. đa số chúng ta sinh viên rất tương xứng với tiêu chí tuyển dụng của chúng tôi. Hiện tại, công ty chúng tôi đã nhận hồ sơ của chúng ta và sẽ liên lạc nhằm tiến hành quá trình tuyển dụng tiếp theo”.
“Công tác tổ chức của Trường trên ngày hội hết sức tốt, qua đó thể hiện sự quan liêu tâm đối với sinh viên trong phòng Trường cũng như tạo điều kiện cho những doanh nghiệp như chúng tôi có thể tiếp cận và tuyển chọn cho mình ứng viên phù hợp, qua phỏng vấn tôi tấn công giá các bạn sinh viên có thể đáp ứng được quá trình tại ngân hàng cửa hàng chúng tôi . Nhắn nhủ các bạn sinh viên buộc phải thể hiện nay được sự từ tin, ý thức ham học hỏi của chính mình trước công ty tuyển dụng. Vị với sinh viên vừa xuất sắc nghiệp, công ty lớn không yêu thương cầu các bạn biết tất cả mọi thứ nhưng các bạn cũng có thể tiếp tục bồi dưỡng chuyên môn, khả năng ngay trong quá trình thao tác làm việc Đồng thời, rất hy vọng sẽ tham gia vào đa số ngày hội tiếp theo tại CFC.”- Ông Nguyễn Phan Minh Trí – bank TMCP Đại Chúng vn (PVcomBank).
điều đình với TS. Lê Trung Đạo – Phó Hiệu Trưởng, Thầy đến hay: ”Đây là 1 trong những trong những vận động mang tính hay niên cùng nằm trong chiến lược xây dựng và cách tân và phát triển Trường. Nhà Trường vẫn tích cực không dừng lại ở đó trong việc liên kết với những doanh nghiệp cũng tương tự tiếp tục bửa sung, cách tân và hoàn thành chương trình đào tạo để tăng năng lực thích ứng nhu yếu ngày càng tốt của doanh nghiệp. Việc cho sinh viên sớm xúc tiếp với doanh nghiệp và sự cung ứng đồng hành với đơn vị Trường của quý doanh nghiệp bước đầu đã mang lại hiệu quả rất tốt…”
Nhằm thỏa mãn nhu cầu nhu mong chọn ngành nghề của học tập sinh, cũng giống như đáp ứng nhu cầu của người sử dụng về unique nhân lực. Năm 2017, nhà Trường dự loài kiến tuyển sinh với 21 ngành:
- Trực tuyến(online) trên ứng dụng tuyển sinh của Trường. Tại siêng trang tuyển chọn sinh trường: tuyensinh.tiengtrungquoc.edu.vn.edu.vn