Cao đẳng tài chính hải quan 2017

Ngày hội việc làm CFC 2017 tổ chức tại CS1 đã thu hút gần 3.000 sinh viên các Khóa, nhất là sinh viên năm cuối – C14 đang chuẩn bị tốt nghiệp. Sự nhiệt tình, năng động, cùng với chuyên môn cũng như kỹ năng của các bạn sinh viên đã thu hút các nhà tuyển dụng từ các lĩnh vực như ngân hàng, tài chính, kế toán, kinh doanh, marketing, du lịch, xuất nhập khẩu, thương mại điện tử … Tại ngày hội, những cuộc phỏng vấn và hàng trăm CV đã trực tiếp đến tay nhà tuyển dụng.

Bạn đang xem: Cao đẳng tài chính hải quan 2017

Cảm nhận tại ngày hội đa số các bạn sinh viên cho biết đây là cơ hội quý giá mà nhà Trường đã đem đến cho các em, được tiếp cận với những nhà tuyển dụng đồng thời rút ra được nhiều kinh nghiệm trong kỹ năng phỏng vấn cũng như những kiến thức và kỹ năng còn hạn chế, cần phải bổ sung để có thể chinh phục nhà tuyển dụng.
Trong dịp này, Lãnh đạo Nhà Trường tặng thưởng và giấy khen chúc mừng cô Lê Thị Ánh Tuyết (Giảng viên Khoa Kinh doanh quốc tế) đã bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ chuyên ngành Kinh tế học tại Trường Đại học Kinh Tế Luật - Đại học Quốc Gia TP.Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Ý Nghĩa Hình Xăm Vương Miện Có Ý Nghĩa Gì, Ý Nghĩa Hình Xăm Vương Miện

PGS,TS. Phan Đình Nguyên - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng phụ trách Trường tặng bằng khen cho cô Lê Thị Ánh Tuyết
Bà Nguyễn Bá Ngọc Quân – Trưởng phòng nhân sự, Công ty CP MISA cho biết: “Điều ấn tượng với tôi là các bạn sinh viên có kiến thức về chuyên môn rất tốt, điều này giúp cho các em tiếp nhận công việc một cách thuận lợi và nhanh chóng, ngoài ra về công tác tổ chức Ngày hội của Nhà trường rất thành công và chu đáo.
Theo Bà Đỗ Thị Thùy Trang – Cán bộ cao cấp Tuyển dụng, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) cho biết: “Đây là lần đầu Techcombank tham gia vào ngày hội việc làm CFC 2017, và tôi khá bất ngờ về các bạn sinh viên của Nhà trường, ngoài kiến thức các bạn rất năng động và hoàn toàn tự tin trước nhà tuyển dụng. Nhiều bạn sinh viên rất phù hợp với tiêu chí tuyển dụng của chúng tôi. Hiện tại, chúng tôi đã nhận hồ sơ của các bạn và sẽ liên lạc để tiến hành các bước tuyển dụng tiếp theo”.
“Công tác tổ chức của Trường tại ngày hội rất tốt, qua đó thể hiện sự quan tâm đối với sinh viên của nhà Trường cũng như tạo điều kiện cho các doanh nghiệp như chúng tôi có thể tiếp cận và tuyển chọn cho mình ứng viên phù hợp, qua phỏng vấn tôi đánh giá các bạn sinh viên có thể đáp ứng được công việc tại ngân hàng chúng tôi . Nhắn nhủ các bạn sinh viên cần thể hiện được sự tự tin, tinh thần ham học hỏi của mình trước nhà tuyển dụng. Bởi với sinh viên vừa tốt nghiệp, doanh nghiệp không yêu cầu các bạn biết tất cả mọi thứ mà các bạn có thể tiếp tục bồi dưỡng chuyên môn, kỹ năng ngay trong quá trình làm việc Đồng thời, rất mong sẽ tham gia vào những ngày hội tiếp theo tại CFC.”- Ông Nguyễn Phan Minh Trí – Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank).
Trao đổi với TS. Lê Trung Đạo – Phó Hiệu Trưởng, Thầy cho hay: ”Đây là một trong những hoạt động mang tính thường niên và nằm trong chiến lược xây dựng và phát triển Trường. Nhà Trường sẽ tích cực hơn nữa trong việc kết nối với các doanh nghiệp cũng như tiếp tục bổ sung, cải tiến và hoàn thiện chương trình đào tạo để tăng khả năng thích ứng nhu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp. Việc cho sinh viên sớm tiếp xúc với doanh nghiệp và sự hỗ trợ đồng hành với nhà Trường của quý doanh nghiệp bước đầu đã mang lại kết quả rất tốt…”
Nhằm đáp ứng nhu cầu chọn ngành nghề của học sinh, cũng như đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp về chất lượng nhân lực. Năm 2017, nhà Trường dự kiến tuyển sinh với 21 ngành:
- Trực tuyến(online) trên phần mềm tuyển sinh của Trường. Tại chuyên trang tuyển sinh trường: tuyensinh.tiengtrungquoc.edu.vn.edu.vn