Camry 2018 khi nào về việt nam

Nhu cầu mua bán xe Toyota Camry cũ tại Việt Nam đang tăng cao nhanh chóng bởi độ tin cậy thương hiệu và phong cách lịch lãm. Trong đó xe Camry nhập khẩu cũ, xe Camry cũ đời 2018 rất được ưa chuộng. Trong bài viết này, hãy cùng tham khảo giá xe Camry cũ cùng những lưu ý khi mua bán. Bạn sẽ có được chiếc xe Toyota Camry cũ chất lượng tuyệt vời, phù hợp nhất với mình.

Bạn đang xem: Camry 2018 khi nào về việt nam

Đối với những người muốn sở hữu một chiếc xe sang trọng cả về ngoại hình lẫn nội thất nhưng chưa có hoặc chưa muốn đầu tư một khoản tiền lớn thì bạn hoàn toàn có thể cân nhắc lựa chọn mua Camry cũ. Xu hướng đầu tư mua xe cũ ngày càng nhiều nên vòng đời sử dụng xe trung bình của một người nay đã được rút ngắn hơn rất nhiều so với trước kia. Chính vì vậy, sáng kiến mua một chiếc xe Camry cũ để đầu tư một khoản tiền khác trải nghiệm các mẫu xe sang khác sau này chắc chắn là điều đúng đắn.

Theo nghiên cứu, khấu hao trung bình của một chiếc Toyota Camry mới là 10%/ năm, các năm tiếp theo giảm đi đáng kể là 3-5%. Ví dụ: Bạn đang sở hữu chiếc Camry 2018 cũ có giá trị mua lúc đầu khoảng 700 triệu, sau các năm tiếp theo chi phí khấu hao không mất đi quá nhiều, chỉ rơi vào khoảng 21 triệu - 35 triệu.

#Tham khảo xe: Toyota Camry (ALL-NEW)

Danh mục bài viết

Điều kiện mua xe Toyota Camry trả góp

Những lưu ý khi mua Toyota Camry 2018 cũ bạn cần biết

Nếu bạn đang có ý định mua xe Toyota Camry cũ, những lưu ý dưới đây cực kỳ quan trọng. Nó sẽ giúp bạn mua được xe an toàn, nhanh chóng hơn nhiều đấy.

Khi mua xe, nhất định phải kiểm tra kỹ các bộ phận trên xe. Việc đầu tiên là đi xung quanh xe kiểm tra xe có bị móp do va đập không, kiểm tra các vết xước trên xe xem chúng có bị hỏng, bị rỉ. Tất cả những lỗi xuất hiện ở ngoài thân xe, dù có mang đi tân trang lại cũng vẫn sẽ để lại dấu vết.

Lái thử xe là một cách kiểm tra xe nhanh chóng hiệu quả, cho ta nắm được tình trạng hiện tại của phương tiện. Bạn sẽ nắm được Toyota Camry 2018 công suất hoạt động như thế nào, mức độ chạy, ghế ngồi có ổn không. Điều quan trọng cần lưu ý chính là các cần lái và phanh, có khó bẻ lái hay gặp vấn đề trục trặc nào không. Đây là những kiểm tra cơ bản để chúng ta nắm rõ tình trạng mang lại sự an toan cho mình.

Khi mua xe, đừng quên làm hợp đồng mua bán. Đồng thời thực hiện việc sang tên, đổi chủ nhanh chóng. Từ đó, đảm bảo mình sử dụng, sở hữu xe một cách hợp pháp nhất.

Xem thêm: Hành Ta Khổng Lồ Trong Hệ Mặt Trời, Hạt Giống Hành Taepa Khổng Lồ Hàn Quốc

Điều kiện mua xe Toyota Camry trả góp

Điều đầu tiên khi mua ô tô trả góp là bạn cần xác định rõ sẽ phải trả số tiền nhiều hơn giá trị chiếc xe, do mỗi tháng sẽ phải trả thêm một khoản lãi suất tùy vào số tiền vay và thời hạn vay theo từng chính sách ngân hàng.

Điều kiện để được duyệt mua xe Toyota Camry cũ trả góp là có khả năng thanh toán cho ngân hàng.

Hồ sơ vay mua ô tô trả góp của bạn chắc chắn được duyệt nếu bạn đáp ứng được các điều kiện dưới đây:

Đối với khách hàng doanh nghiệp

- Giấy tờ tùy thân của người mua (chủ doanh nghiệp): Bản Photo hộ khẩu, Bản Photo CMND, Giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy đăng ký kết hôn, Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính

Lưu ý: Nếu người mua không phải là chủ doanh nghiệp, thì cần chuẩn bị thêm quyết định bổ nhiệm hoặc biên bản họp hội đồng quản trị về việc mua xe Camry 2019 trả góp cho doanh nghiệp.

- Giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp, mã số thuế, giấy chứng nhận con dấu

- Báo cáo tài chính, sao kê thuế 1 năm gần nhất

- Các hợp đồng kinh tế đã ký kết trong thời gian gần nhất

- Đơn xin vay vốn điền đầy đủ thông tin cần thiết và phương án trả lãi thích hợp

Đối với khách hàng cá nhân

Người vay phải đủ 18 tuổi, có giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng, đầy đủ giấy tờ tùy thân. Không nằm trong nhóm nợ xấu.Trong trường hợp kinh doanh ngành nghề đặc biệt (khó chứng minh thu nhập) vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ vay mua xe.Để kiểm tra chính xác mình có thuộc nhóm nợ xấu hay không, bạn có thể gửi số CMND hoặc số căn cước công dân qua cho tư vấn viên của tiengtrungquoc.edu.vn, chúng tôi sẽ check thông tin nhanh chóng và báo lại cho bạn trong vài phút.

Lãi suất vay mua xe trả góp Toyota Camry tính như thế nào?

Hiện nay, các ngân hàng thường áp dụng 2 gói lãi suất vay trả góp với mức lãi suất tương tự nhau, bao gồm:

Lãi suất cố định: Áp dụng với trường hợp có số vốn vay thấp và thời gian vay dưới 3 năm. Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu vay trên 3 năm, các ngân hàng không áp dụng gói lãi suất này do tính rủi ro cao, dễ thất thoát lãi suất.

Lãi suất linh hoạt: Là gói lãi suất phổ biến nhất hiện nay với mức ưu đãi thường được áp dụng trong khoảng 6 – 12 tháng đầu, sau đó được thả nổi phụ thuộc vào biên độ dao động (thông thường ở mức 3.5 – 4.5%/năm)

Bảng giá xe Toyota Camry 2018 tháng 10/2021

BẢNG GIÁ XE TOYOTA CAMRY 2018 CŨ, XE LƯỚT, XE ĐÃ QUA SỬ DỤNG
Phiên bảnGiá xe
Toyota Camry Q1.037
Toyota Camry G975
Toyota Camry E864

tiengtrungquoc.edu.vn hoặc để lại thông tin của bạn ở cuối bài để được hỗ trợ báo giá.

Cập nhật thông tin giá xe mới nhất: Mua bán xe Toyota Camry 2018

Để xe Toyota Camry 2018 lăn bánh sẽ còn các chi phí sau:

Phí trước bạ khu vực Hà Nội, TPHCM và tỉnh khác là 2%Phí bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc dành cho xe 4 - 5 chỗ là 480.700 đồngPhí bảo trì đường bộ 12 tháng áp dụng cho khách hàng cá nhân là 1.560.000 đồngPhí biển số nếu không cấp lại là 150.000 đồngPhí đăng kiểm là 340.000 đồng áp dụng trên toàn quốc