Cầm đồ giấy tờ xe máy tại hà nội

Hiện nay ở Việt Nam, xe máy là phương tiện được sử dụng nhiều nhất, mỗi cá nhân đều sở hữu ít nhất một đến hai chiếc xe máy. Vì vậy vừa là phương tiện được sử dụng rộng rãi những cũng là tài sản dùng để cầm đồ trong trường hợp bạn cần gấp về tài chính. Hơn nữa thủ tục cầm xe máy rất là đơn giản và nhanh chóng, cùng cầm đồ Trung Tín tìm hiểu nhé :

Cầm đồ xe máy đơn giản và uy tín

CẦM ĐỒ TRUNG TÍN CẦM XE MÁY ĐƠN GIẢN NHANH CHÓNG

Chính vì sự phổ biến của xe máy nên trên thị trường hiện nay có rất nhiều những loại xe khác nhau, số tiền cũng khác nhau, có những xe máy còn trả góp, có những xe máy làm biển giả, số khung giả, số máy giả…v…v…Đối với những trường hợp đó thì cầm đồ Trung Tín tuyệt đối không bao giờ cầm đồ cả. Tuy nhiên đối với những xe chính chủ thì thủ tục lại hết sức đơn giản.

Bạn đang xem: Cầm đồ giấy tờ xe máy tại hà nội

HỒ SƠ CẦM ĐỒ XE MÁY

Giống với Cầm đồ ô tô, Để chuẩn bị cho việc cầm đồ xe máy dễ dàng và đơn giản, khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ một cách đầy đủ, tránh thiếu sót những giấy tờ cần thiết, sau đây là hồ sơ mà bạn cần chuẩn bị:

Đăng ký xe máy bản gốcHoá đơn mua bán xe máy nếu cóChứng minh nhân dân bản gốcSổ hộ khẩu ( Photo hoặc bản gốc để so sánh )

Sau khi chuẩn bị đầy đủ, bạn cần mang hồ sơ và xe máy đến cửa hàng của Trung Tín, hoặc liên hệ với Hotline của chúng tôi để làm thủ tục cầm đồ xe máy

THỦ TỤC CẦM ĐỒ XE MÁY

Thủ tục cầm xe máy rất đơn giản, khi đã có hồ sơ đầy đủ và làm việc với nhân viên của Trung Tín thì đây là các bước để hoàn tất quá trình cầm đồ

Mang xe và hồ sơ đến chi nhánh của Trung TínNhân viên Trung Tín kiểm tra hồ sơ và xeLàm thủ tục cầm đồNhận tiền và bàn giao tài sản

Khách hàng lưu ý, trong quá trình bàn giao tài sản cần chú ý những bước sau:

CẦM ĐỒ XE MÁY – 6 ĐIỀU CẦN CHÚ Ý

Hồ sơ và thủ tục cầm xe máy đều đã đầy đủ, khách hàng cần chú ý những điều sau để bảo đảm quyền lợi của mình trong quá trình cầm đồ tại Trung Tín

Kiểm tra lại toàn bộ tình trạng xe máy.Chốt lại số km, tránh trường hợp chủ cơ sở sử dụngKiểm tra xem xe có bị xước, vỡ, nứt ..v…v…Phiếu cầm đồ có ghi đầy đủ thông tin ( Số khung – số máy – tên đăng ký – địa chỉ..v…v.. )Lãi suất phải được ghi rõ ràngThời hạn, cách thức ra hạn

Trên đây là những chú ý cần thiết để bảo vệ khách hàng khi cầm đồ tại bất kỳ đơn vị tài chính nào, tuy nhiên điều quan tâm nhất lại là lãi suất, vậy với cầm đồ Trung Tín thì lãi suất như thế nào :

LÃI SUẤT CẦM ĐỒ XE MÁY

Lãi suất luôn là điều mà tất cả khách hàng đều quan tâm và chú ý nhiều nhất, đối với chúng tôi thì mức lãi suất luôn được công khai và báo đến bạn một cách cụ thể và trực quan nhất.

Lãi suất cầm đồ xe máy chính chủ chỉ từ : 1.000 vnđ/ triệu/ ngày

Trên là mức lãi suất tối thiểu, ngoài ra còn phụ thuộc vào hồ sơ và thời gian khách hàng cầm đồ, mức lãi suất sẽ thay đổi tuỳ vào cơ sở của Trung Tín, để chắc chắn bạn hãy liên hệ trực tiếp với Hotline của chúng tôi để được hỗ trợ.

Xem thêm: Sinh Viên Chỉ Ra Thực Trạng Học Tiếng Anh Của Sinh Viên Hiện Nay

CAM KẾT CỦA TRUNG TÍN KHI CẦM ĐỒ XE MÁY

Giống như tất cả các hình thức cầm đồ khác như : cầm đồ sim số đẹp, cầm đồ vàng – kim cương thì tại Trung Tín khách hàng luôn nhận được sự cam kết từ chúng tôi :

100% Tài sản được bảo quản.Niêm phong tài sản một cách cẩn thận.Không bao giờ sử dụng tài sản của khách hàng.Linh hoạt và luôn đem lại sự thoải mái.

Trên đây là tất cả hồ sơ, thủ tục và lưu ý khi bạn cầm đồ xe máy tại Trung Tín, ngoài xe máy ra chúng tôi còn cầm đồ rất nhiều những sản phẩm khác như cầm đồ hiệu cao cấp, cầm sổ đỏ..v…v… Tất cả mọi hình thức đều rất hấp dẫn và nhanh gọn, uy tín, chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay với Hotline của chúng tôi để được giải quyết mọi vấn đề về tài chính của bạn.

Hoặc đóng góp ý kiến của bạn ở dưới đây

ĐIỀU KHOẢN KHI CẦM ĐỒ

Khoản vay không tự động gia hạn khi kết thúc hợp đồng, quý khách phải tiến hành tất toán hết khoản vay trước khi đăng kí khoản vay mới.Đối với các khoản vay khách hàng không hoàn trả hoặc trả quá thời hạn, điểm tín dụng của quý khách sẽ được cập nhật vào CIC. Bên vay sẽ gặp khó khăn khi tiến hành vay ở các lần sau.

Ví dụ: Khách hàng vay bằng đăng ký xe máy 10.000.000đ trong 12 tháng thì sẽ trả góp hàng tháng 1.334.000đ