Cách chơi draven hiệu quả

     

Draven Tốc Chiến là tướng xạ thủ sở hữu bộ chiêu thức mạnh cùng khả năng gia tăng lượng vàng khá ấn tượng. Đặc biệt, vào giai đoạn cuối game, khả năng sốc sát thương của vị tướng này cực kỳ kinh khủng. Cùng điểm qua giáo án lên đồ và cách chơi Draven bá đạo nhất ngay sau đây nhé!

Draven có thể đạt ngưỡng sức mạnh nhanh chóng và trở thành quái vật khiến đối thủ dè chừng. Ngoài ra, đây còn là một tướng xạ thủ khá khó chơi, vì vậy game thủ phải có kỹ năng tốt mới phát huy được sức mạnh tối đa.

Bạn đang xem: Cách chơi draven hiệu quả

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa, THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!


Mục lục


Bộ kỹ năng, bảng ngọc và cách lên đồ cho Draven Tốc ChiếnCombo chiêu thức, cách chơi Draven Tốc Chiến

Bộ kỹ năng, bảng ngọc và cách lên đồ cho Draven Tốc Chiến

Bộ kỹ năng

Nội tại: Liên Minh Draven 

Khi Draven bắt lại hoặc tiêu diệt được một đơn vị, chiếc Rìu Xoay sẽ được cộng dồn 1 điểm Sự Tôn Thờ. Khi hạ gục tướng địch, Draven sẽ được nhận thêm 50 vàng, ngoài ra Draven được cộng thêm 4 vàng với mỗi điểm Sự Tôn Thờ có được.

Chiêu 1: Rìu Xoay 

Hồi chiêu: 10s

Năng lượng: 45 

Draven sử dụng chiếc Rìu Xoay, giúp đòn đánh trong vòng 6 giây tiếp theo gây thêm 55 sát thương vật lý cho mục tiêu. Sau khi tấn công, Chiếc Rìu Xoay sẽ bật ra khỏi mục tiêu và cho phép Draven bắt lấy nó.

Chiêu 2: Xung Huyết 

Hồi chiêu: 12s

Năng lượng: 40 

Khi kích hoạt, Draven nhận được 20% tốc độ đánh trong 3 giây và giảm 40% tốc độ di chuyển trong 1.5 giây. Bắt được Rìu Xoay sẽ giúp Xung Huyết được hồi lại ngay lập tức.

*

Chiêu 3: Dạt Ra

Hồi chiêu: 18s

Năng lượng: 70 

Draven ném chiếc rìu tấn công mục tiêu, gây cho kẻ địch 75 sát thương vật lý và hất kẻ địch sang một bên, làm chậm chúng 25% trong 2 giây.

Chiêu 4: Lốc Xoáy Tử Vong 

Hồi chiêu: 80s

Năng lượng: 100 

Draven phóng ra hai chiếc rìu lớn, gây cho kẻ địch 200 sát thương vật lý. Những chiếc rìu sẽ quay trở lại với Draven khi chúng đến rìa bản đồ, bắn trúng tướng hoặc khi Draven tái kích hoạt kỹ năng.

Thứ tự tăng kỹ năng

Cấp 1 lên chiêu 1 để cấu rỉa và dọn lính đầu game. Sau đó lần lượt nâng chiêu 1 và chiêu 3 để tăng cơ cơ động và ngăn đối thủ tiếp cận. Game thủ sẽ ưu tiên nâng max chiêu 1 -> max chiêu 2 ->max chiêu 3. Chiêu cuối sẽ được nâng khi đạt đủ cấp độ yêu cầu trong game.

Xem thêm: Các Siêu Xe Việt Nam Tụ Họp Tại “Thánh Địa Siêu Xe Sài Gòn”, Các Siêu Xe Việt Nam Tụ Họp 2022

Phép bổ trợ 

Là tướng xạ thủ nên Draven sẽ đảm nhận vị trí đi đường Rồng, do đó Tốc Biến và Hồi Máu là 2 phép bổ trợ phù hợp nhất. Khi trang bị 2 phép bổ trợ này, Draven Tốc Chiến sẽ tăng khả năng cơ động và khả năng hồi phục trong những tình huống cần thiết.

Bảng ngọc 

Bảng ngọc chính phù hợp Draven xạ thủ: Chinh Phục – Tàn Bạo – Giáp Cốt – Hảo Ngọt 

Trang bị

Với bảng ngọc trên thì lên đồ full damage là phù hợp với Draven nhất:

Huyết Kiếm – Vô Cực Kiếm – Giải thuật Ionia – Kiếm Năng Lượng Solari – Giáp Thiên Thần – Lời Nhắc Tử Vong.

*

Combo chiêu thức, cách chơi Draven Tốc Chiến

Combo chiêu thức thích hợp dành cho Draven

Chiêu 2 (Xung Huyết) -> Chiêu 1 (Rìu Xoay) -> Đánh thường -> Chiêu 3 (Dạt Ra) -> Đánh thường.

Cách di chuyển trong game 

Giai đoạn đầu game: Draven được đánh giá là tướng mạnh từ đầu đến cuối game, chính vì thế vị tướng này dễ dàng lấn át đối thủ ngày từ đầu trận. Với bộ chiêu thức mạnh mẽ, Draven nên tập trung dọn lính và cấu rỉa địch để tạo lợi thế đẩy đường. Nhờ nội tại tích lũy vàng, Draven sẽ nhanh chóng lên đủ các trang bị cần thiết trong giai đoạn này.

Giai đoạn giữa và cuối game: Khi đã trang bị đủ cho mình các món trang bị full dame, Draven sẽ càng phát huy được sức mạnh của mình. Draven nên cấu rỉa từ xa, làm suy yếu địch để thêm phần lợi thế trong combat tổng. Ngoài ra, Draven cũng có thể thực hiện những pha bắt lẻ địch, áp đảo đường để giành lợi thế cho team.

*

Bên cạnh đó, khi di chuyển, hãy cố gắng giữ vị trí thật tốt, tránh bị các sát thủ đánh úp nhé, bởi khả năng cơ động của tướng này khá thấp. Ngoài ra, bộ chiêu thức của các xạ thủ đều cần có độ chính xác cao. Do đó hãy ngắm bắn thật chuẩn để phát huy tối đa sức mạnh của Draven nhé.

Trên đây là tổng hợp cách lên đồ, bảng ngọc và cách chơi Draven hiệu quả nhất mà S-Games muốn chia sẻ đến các bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và giành được thứ hạng cao trong Tốc Chiến.