Bị người yêu phản bội sau 4 năm yêu nhau

     

Tôi làm thế nào mà đồng ý được cái sự thật này, anh và bạn bè quan hệ xác thịt với nhau để xử lý nhu mong đã 5 năm nay.


Bạn đang xem: Bị người yêu phản bội sau 4 năm yêu nhau

Tôi làm thế nào mà gật đầu đồng ý được cái sự thật này, anh và bạn thân quan hệ xác thịt cùng nhau để xử lý nhu cầu đã 5 năm nay.

Tôi cùng anh yêu thương nhau cũng khá được 4 năm, các bước của hai đứa cũng định hình ở trên thành phố, mái ấm gia đình cũng ưng dâu rể yêu cầu thúc dục bọn tôi tổ chức đám cưới. Dù không là vợ ck chính thức tuy nhiên hai đứa tôi sẽ dọn về sống chung được một năm nay. Tôi thấy mình là một trong người may mắn vì có được một người lũ ông chu đáo, yêu thương âu yếm tôi. Đặc biệt công ty chúng tôi khá liên hiệp nhau về tình dục, một tuần lễ cũng giao ban cùng nhau mấy lần.

Tôi với anh yêu thương nhau cũng thọ rồi nên những mối quan lại hệ bạn bè của anh, tôi đông đảo biết rất rõ. Anh chơi thân cùng với một cô bạn từ cơ hội nhỏ, chị ấy cũng rất hay đi dạo với tụi tôi. Họ thân thiện với nhau, có những cử chỉ hành động thân thiện khiến phiên bản thân tôi đôi khi cũng ái ngại. Có lúc tôi cũng không tin về mối quan hệ của họ nhưng tôi lại từ bỏ trấn an do thấy chị ấy khá tốt với tôi, hay mua đồ mang lại tôi thậm chí còn là trung gian hòa giải mỗi khi tụi tôi tất cả chuyện nữa.

Nhiều khi sẽ ngủ mà chỉ cần chị ấy giận dỗi tình nhân là giống như rằng anh chuẩn bị lao tới mặc kệ tôi có ngăn cấm nạm nào. Ví như tôi tuyệt chị ấy cùng điện thoại tư vấn thì anh sẽ đến chỗ chị ấy trước mà thây kệ tôi tự chuyển phiên sở một mình. Đơn giản anh nói rằng tôi có tương đối nhiều người giúp, còn ở vị trí xứ bạn này chị ấy chỉ có 1 mình anh.


*

Xem thêm: Bài Tập Hít Đất Tại Nhà Đúng Cách, Đúng Kỹ Thuật, Các Động Tác Thay Thế Bài Tập Hít Đất Tại Nhà

Nếu tôi xuất xắc chị ấy cùng điện thoại tư vấn thì anh sẽ đến chỗ chị ấy trước mà chớ thây tôi tự xoay sở một mình. (Ảnh minh họa)

Bạn bè của tớ đã nhiều lần thấy được họ đèo nhau thân thiết ngoài đường và lên tiếng cảnh báo tôi cẩn thận, nhưng tôi lại gạt phắt đi cùng nói là bọn họ lo thừa. Bởi nếu chúng ta yêu nhau thật thì cần gì phải lôi cuốn tôi vào nữa. Hơn nữa, tôi càng có tin tưởng vào anh hơn khi anh đang sang xin phép mái ấm gia đình tôi đến hai đứa qua lại chính thức. Ảnh cưới cũng được cửa hàng chúng tôi đi tận Nha Trang để chụp rồi, địa điểm tổ chức ăn hỏi cũng được đặt trước, chỉ với đợi được tuổi là tổ chức đám cưới thôi.

Nhưng tín đồ xưa nói đâu gồm sai câu như thế nào "không biết ma ăn cỗ thời điểm nào". Cái ngày mà cha mẹ đẻ sang trọng thăm cửa hàng chúng tôi đột xuất khi ông bà lên sài thành chơi. Họ vẫn tận mắt tận mắt chứng kiến cảnh lõa thể của tín đồ sắp làm nhỏ rể với một cô gái khác mà chắc chắn đó không phải là con gái của họ. Bố tôi giận đến cả tăng ngày tiết áp, cần vào viện cấp cho cứu.

Nhìn hình ảnh cha nằm ngất trong viện và bên cạnh là anh với chị ta, tôi chỉ muốn hai fan họ biến đi đâu đó cho khuất mắt. Mẫu tình bạn xưa nay nay hóa ra chỉ là mẫu vỏ bọc cho đôi người yêu "mèo mả kê đồng", họ đã quan hệ với nhau từ bỏ 5 năm nay.

Anh van vỉ tôi hãy tha lỗi cho sự lừa dối của anh, anh nói anh yêu tôi thiệt lòng, với chị ta chỉ cần quan hệ thể xác 1-1 thuần mà lại thôi. Khuôn khía cạnh và lời nói của anh ta chỉ từ khiến cho tôi thêm kinh tởm hai fan họ hơn. Quan sát anh ta nhắc lể bao năm tình yêu cơ mà lòng tôi thấy xót xa cho bản thân tôi hơn.Một mon qua tôi sinh sống trong đau khổ tột cùng vì bạn tôi từng yêu hơn cả phiên bản thân lại lừa dối tôi. (Ảnh minh họa)


Mẹ nhất quyết phản đối và trả lại lễ sính mặc đến lời xin lỗi của cha mẹ anh ta. Tôi cũng kiên quyết hủy bỏ hôn lễ và cắt đứt hoàn toàn tương tác với anh ta.

Một mon qua tôi sống trong khổ cực tột cùng vì tín đồ tôi từng yêu rộng cả phiên bản thân lại lừa dối tôi, lại là vì sao gián tiếp khiến bố tôi nằm viện. Anh ta vẫn search mọi cách để liên lạc cùng với tôi từ điện thoại cảm ứng đến công ty riêng nhưng đầy đủ bị trường đoản cú chối.

Tôi không dám buồn, không dám khóc trước mặt mẹ vì tôi không thích mẹ bắt gặp tôi phải đau khổ.

Sau đó tôi nghe nói mái ấm gia đình anh ta đang bị cô bạn thân kia phạt vạ vì cái thai 3 tháng của chị ta. Hóa ra hai gia đình họ hồi đó từng xích mích, cha mẹ anh ta cấm anh ta yêu quý với cô bạn này, nhưng lại hai fan họ vẫn lén lút liên lạc.

Giờ vì cái bầu 3 tháng của chị ta, cha mẹ anh ta đề xuất ngậm ngùi tổ chức đám cưới. Tuy vậy với tính cách của mẹ anh, tôi tin rằng chị ta cũng biến thành không sống yên được với bà. Bởi vì bà là người rất ghét loại vụng trộm rồi bỏ vô tròng đẳng cấp này. Tôi bao gồm nên "thêm dầu vào lửa" cho hai fan họ cần nếm thêm chút đau buồn không? Để vì vậy thì tiện lợi cho hai kẻ đó quá!