Bệnh viện nguyễn bỉnh khiêm

     

tiengtrungquoc.edu.vn - Ứng dụng đặt khám bác sĩ, phòng khám, bệnh viện. Giúp người tiêu dùng đi khám tiện lợi và giảm thời gian chờ đợi.

Bạn đang xem: Bệnh viện nguyễn bỉnh khiêm


Bệnh viện Y học truyền thống Trung ương là khám đa khoa đầu ngành của toàn quốc về chuyên khoa Y học cổ truyền và Đông Y. Cơ sở y tế đã và luôn nhận được sự lòng tin của phần đông người dân trên địa bàn TP. Hà Nội. Để giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian khi tới khám, chữa dịch tại đây, tiengtrungquoc.edu.vn xin mang đến bạn một vài thông tin đáng chú ý sau.


1. Tin tức chung về dịch viện

Bệnh viện Y học truyền thống Trung ương (tiền thân là Viện nghiên cứu Đông y) được thành lập và hoạt động năm 1957, là khám đa khoa đầu ngành, tuyến tối đa của quanh vùng miền Bắc về chuyên khoa Y học cổ truyền. Đây đó là Trung tâm bắt tay hợp tác về Y học truyền thống cổ truyền của tổ chức triển khai Y tế thế giới tại Việt Nam.

Từ khi ra đời đến nay, bệnh viện Y học truyền thống cổ truyền Trung ương đang được bộ Y tế giao nhiệm vụ kế thừa với phát huy sắc xảo y học dân tộc bản địa đồng thời phối hợp nền y học hiện đại để hoàn toàn có thể đem đến kết quả chẩn đoán và điều trị cực tốt có thể cho tất cả những người bệnh. Cùng với sự cố gắng nỗ lực không chấm dứt của đội ngũ y, chưng sĩ của căn bệnh viện đã hỗ trợ Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương đạt được nhiều thành tựu, nhận được rất nhiều sự thừa nhận và khen thưởng ở trong nhà nước, cỗ Y tế và những ban ngành bao gồm liên quan.

Các huân chương Độc Lập hạng Nhất, hạng Nhì, hạng Ba;Các huân chương Lao động hạng Nhất, hạng Nhì;Huân chương Chiến Công hạng Ba,…

2. Những chuyên khoa và cơ sở vật chất

Bệnh viện Y học truyền thống cổ truyền Trung ương luôn đề cao chi tiêu xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng tương tự như cơ sở vật hóa học của căn bệnh viện. Hiện, bệnh dịch viện có quy tế bào trên 550 giường căn bệnh với cơ sở hạ tầng khang trang. Kề bên đó, cơ sở y tế còn chú trọng upgrade và đổi mới các trang, máy y tế tân tiến nhằm cải thiện hiệu quả khám, chữa căn bệnh cho bệnh dịch nhân.

Máy CT scanner;Hệ thống chụp X-quang nghệ thuật số;Máy siêu âm trắng đen; siêu âm màu 4 chiều có màng hình LCD;Hệ thống nội soi tai mũi họng; nội soi dạ dày;Máy xét nghiệm ngày tiết học; xét nghiệm và phân tích nước tiểu,…

*
*

Để giúp đỡ bạn tiết kiệm thời gian lúc đến khám, chữa bệnh dịch tại cơ sở y tế Y học truyền thống Trung ương, tiengtrungquoc.edu.vn xin gửi tới bạn quy trình khám, chữa dịch tại đây.

Di đưa đến khoanh vùng khám bệnh để đăng kí khám, làm những thủ tục quan trọng và thừa nhận số lắp thêm tự khám.Tiếp theo, đi mang lại phòng khám chăm khoa tương ứng và đợi đến số vật dụng tự khám.Khi cho lượt khám, vào bệnh viện để được những bác sĩ bốn vấn, chẩn đoán và hướng đẫn cận lâm sàng (nếu buộc phải thiết).Nếu được hướng dẫn và chỉ định cận lâm sàng, đi mang lại quày thu tiền phí để thanh toán chi phí cận lâm sàng.Sau đó, đi đến khu vực làm các cận lâm sàng để thực hiện các chỉ định tương ứng và chờ lấy kết quả.Khi đang có công dụng cận lâm sàng, mang kết quả quay lại phòng khám ban đầu để được chưng sĩ kết luận và kê 1-1 thuốc.Cuối cùng, đến nhà thuốc bệnh viện để mua thuốc.

5. Chi phí khám và chữa bệnh

Dưới đây, tiengtrungquoc.edu.vn xin mang đến bạn chi phí tham khảo một vài dịch vụ khám, chữa dịch tại bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương. (Cập nhật mon 8/2020).

STTDỊCH VỤCHI PHÍ
1.Khám Giáo sư400.000đ
2.

Xem thêm: Chương Trình Quảng Cáo Sữa Vinamilk Thông Điệp Từ Những Chú Bò

Khám Phó giáo sư300.000đ
3.Khám Thạc sĩ, BSCK II, Trưởng , Phó khoa250.000đ
4.Khám Thạc sĩ, BSCK I200.000đ
5.Khám bác sĩ150.000đ
6.Bơm rửa phế truất quản1.461.000đ
7.Đặt ống thông dẫn lưu giữ bàng quang90.100đ
8.Rửa dạ dày vứt bỏ chất độc bằng hệ thống kín589.000đ
9.Nội soi bao tử thực quản cung cấp cứu chẩn đoán và nắm máu728.000đ
10.Đặt dẫn lưu giữ màng xung quanh tim cung cấp cứu bởi catheter qua da653.000đ

*Lưu ý: bảng báo giá trên chỉ mang tính chất chất tham khảo. Để hiểu biết thêm chi tiết, chúng ta vui lòng liên hệ trực tiếp với dịch viện.

Bài viết trên vẫn cung cấp cho chính mình những thông tin cần thiết cho câu hỏi khám, chữa bệnh dịch tại bệnh viện Y học truyền thống Trung ương. Qua đây, tiengtrungquoc.edu.vn hi vọng đã hoàn toàn có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí được công sức và thời gian lúc đến khám tại bệnh viện Y học truyền thống Trung ương.