Bánh tráng tây ninh nguyệt như, cửa hàng trực tuyến

     

Tây Ninh là một vùng đất khá đặc biệt tại Việt Nam. Nơi ấy không chỉ nổi tiếng với ngọn núi Bà Đen linh thiêng huyền bí, những siêu thị miễn thuế giá siêu rẻ mà còn có những món ăn tuy bình dân nhưng luôn để lại dấu ấn sâu sắc, dù chỉ ăn một lần nhưng vẫn nhớ mãi không quên. Một trong những món ăn khiến người dùng vừa nghe đến tên đã xuýt xoa, chép miệng không ngừng, đó chính là Bánh tráng Tây Ninh.

Bạn đang xem: Bánh tráng tây ninh nguyệt như, cửa hàng trực tuyến

Bánh tráng Tây Ninh có nhiều loại khác nhau, mỗi loại mang một hương vị riêng, một đặc trưng riêng, nhưng điểm chung là đều khiến người dùng muốn thưởng thức mãi. Trong phần này, Bánh Tráng Tây Ninh Chấm Com xin giới thiệu đến quý khách các loại Bánh tráng Tây Ninh ngon “quên lối về”, ăn một lần là nhớ mãi.

1. Bánh tráng trộn Tây Ninh

Bánh tráng trộn Tây Ninh đặc trưng với vị chua của xoài, vị thơm và dai của khô bò, vị bùi của đậu phộng, vị béo của trứng cút. Bánh tráng mềm vừa phải, tơi ra từng sợi chứ không bị bết khi trộn cùng tắc và ớt cay. Thêm một chút rau răm, Bánh tráng trộn Tây Ninh với sự hòa quyện của nhiều hương vị khác nhau đã trở thành món ăn phổ biến ở nhiều địa phương.

Xem thêm: Tìm Hiểu Kỹ Thuật Đi Bóng Của Lionel Messi Đỉnh Cao Như Thế Nào? ?

Khám phá nguồn gốc đặc sản Tây Ninh bánh tráng trộn Khám phá nguồn gốc đặc sản Tây Ninh bánh tráng trộn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Bánh tráng trộn sa tế tắc

Nhắc đến các loại bánh tráng, người ta luôn nghĩ ngay đến Bánh tráng Tây Ninh. Bởi lẽ ở nơi đây, bánh tráng không chỉ ngon mà còn có thể làm thành rất nhiều loại khác nhau. Thật khó quên những chiếc bánh tráng trắng dẻo kết hợp cùng vị muối mặn mà, vị ớt cay nồng, vị tỏi thơm lừng, vị tắc chua thanh… Quả thật, Tây Ninh đã tạo ra những món ăn cực hấp dẫn từ bánh tráng, trở thành “huyền thoại ẩm thực” của những tín đồ ăn vặt.