Bán cá cảnh tại hà nội

Hiện nay, nuôi cá cảnh đang là thú vui được rất nhiều người ưa thích. Tuy nhiên, để tìm kiếm được địa chỉ uy tín cung cấp các loại cá có chất lượng đảm bảo không hề dễ, nhất là tại các thành phố lớn. Chính vì vậy, tiengtrungquoc.edu.vn xin chia sẻ một số địa chỉ bán cá cảnh uy tín nhất Hà Nội hiện nay, để các bạn có thể lựa chọn.

Bạn đang xem: Bán cá cảnh tại hà nội

2
11
2
11

Cá cảnh Sơn Yến

Cá cảnh Sơn Yến nằm trên con phố nổi tiếng về sinh vật cảnh của Hà Nội. Đây cũng là một trong những địa chỉ bán cá cảnh uy tín nhất hiện nay. Hiện tại, cửa hàng đang cung cấp rất nhiều loại cá cảnh như cá Rồng, cá La Hán, cá Đĩa, cá Cỏ nước ngọt, cá Bạch Đỉnh Hồng, cá thần tiên ba màu, cá Vàng ngọc trai, cá bảy màu,... tất cả đều được chăm sóc kỹ lưỡng, với chất lượng đảm bảo.

Khách hàng đều cảm thấy hài lòng khi mua cá cảnh tại Sơn Yến, sau một thời gian chúng đều sinh trưởng và phát triển tốt. Nếu bạn đang muốn sở hữu cho mình những chú cá đang yêu thì hãy đến cửa hàng Sơn Yến. Với những nhân viên có kinh nghiệm sẽ tư vấn một cách tận tình nhất chắc chắn bạn sẽ có cho mình những lựa chọn như ý.

Cá Bạch Đỉnh Hồng
3
19
3
19

Cá cảnh Tài Lộc

Bể cá cảnh Tài Lộc chuyên cung cấp các loại cá cảnh có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo đến với khách hàng. Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn những kiến thức cơ bản về quy trình nuôi dưỡng, chế độ thức ăn,... của các loài cá để có thể chăm sóc chúng một cách tốt nhất. Tài Lộc đang ngày càng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình nhằm không ngừng đáp ứng sự tin tưởng và niềm tin của khách hàng khi đã lựa chọn công ty. Một số loại cá cảnh mà Tài Lộc đang cung cấp như: cá rồng, cá đĩa, cá la hán, cá lớn nước ngọt,... rất phong phú đang chờ bạn khám phá.

Cá đĩa
4
4

Cá cảnh Thái Hòa

Cá cảnh Thái Hòa với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tự hào là địa chỉ bán cá cảnh uy tín nhất hiện nay. Thái Hòa chuyên cung cấp các loại cá cảnh đẹp, khỏe với giá cả cạnh tranh trên toàn địa bàn Hà Nội. Với phong cách phục vụ mới lạ, cửa hàng sẽ khiến bạn được tận hưởng cảm giác của một khách hàng thực sự. Ngoài ra, Thái Hòa cũng cung cấp bể cá, chân đế, các loại bể treo tường, phụ kiện đi kèm có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với phong thủy và nội thất, quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn khi đến đây.

Cá cảnh Thái Hòa
5
14
5
14

Cá cảnh Tuấn Phong

Xuất phát từ lòng đam mê cá cảnh, sau một thời gian tìm hiểu về cách nuôi, điều kiện nước, môi trường, thức ăn, cách chăm sóc,... Tuấn Phong đã có cho mình những kinh nghiệm và thành công nhất định. Cửa hàng Tuấn Phong chủ yếu nhập các loại cá có chất lượng tốt từ Thái Lan, bên cạnh loài cá chủ đạo là cá La Hán, Tuấn Phong cũng cung cấp thêm các loại khác như: Cá Đĩa, Cá Thủy Sinh, cá rồng,... cùng dịch vụ tư vấn chữa bệnh cho cá, phục vụ cho nhu cầu giải trí của mọi người.

Tại Việt Nam kinh doanh cá cảnh là nghề có truyền thống, phục vụ cho tất cả các người dân có nhu cầu giải trí…dựa vào yếu tố đó Cá Cảnh Tuấn Phong cũng có cung cấp thêm các sản phẩm đặc biệt khác như: Cá Đĩa, Cá Thủy Sinh, Các loại máy bơm, Đèn, phụ kiện, tư vấn chữa bệnh cho cá…phục vụ cho nhu cầu giải trí của mọi người.Phục vụ nhu cầu của anh em, bạn bè trong khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Hướng tới phục vụ nhu cầu giải trí của đông đảo anh em từ Bắc vào Nam và ra nước ngoài.

Cá La Hán
6
8

Cá Rồng Bin Nhím là nơi duy nhất thỏa mãn được niềm đam mê của bạn với loài Cá Rồng được coi là may mắn, phong thủy và tài lộc. Tại đây, bạn có thể tham quan và mua được tất cả các loại cá rồng từ châu Á, đã được cửa hàng nhập khẩu trực tiếp từ các nước Singapore, Indonesia, Malaysia, và từ các trại danh tiếng nhất trên thế giới về sản sinh cá rồng như PangLong, Burkit Merah, Silva,... Bin Nhím luôn cam kết chỉ bán các loại cá cảnh, cá rồng chất lượng cao, hướng tới sự trung thực và chân thành nhất đối với khách hàng của mình.

Xem thêm: Quy Định, Tiêu Chuẩn Thiết Kế Nhà Cao Tầng 2018, Tiêu Chuẩn, Quy Chuẩn Thiết Kế Chung Cư Cao Tầng

Cá Rồng tại Shop

Cá cảnh Hến chuyên cá cảnh rất nhiều cá thủy sinh tọa lạc tại số 13 ngõ 94 đường Hoàng Mai, Hà Nội bạn có thể đến và thỏa mái lựa chọn theo ý thích.

Đến với Cửa hàng Cá cảnh Hến bạn sẽ bị choáng ngợp bởi các loại cá rất đa dạng có thể kể đến như: Phượng hoàng ngũ sắc mini, Phượng hoàng vàng mini, Tép mũi đỏ ăn rêu tóc, Tép thanh mai ăn rêu hại, Thần tiên koi mini, Moly vàng đen, Ember tetra... rất đẹp và dễ chăm sóc. Đến với cửa hàng bạn sẽ được sự tư vấn nhiệt tình của chủ cửa hàng, đảm bảo bạn sẽ lựa chọn cho mình được những chú cá ưng ý nhất đấy.

Cá cảnh Hến

KIN AQUA chuyên cung cấp các mặt hàng cá cảnh, bể cá, cây cảnh giá rẻ nhằm phục vụ đối tượng sinh viên, nhân viên văn phòng… hiện đang sinh sống tại Thủ đô. Mỗi sản phẩm ở đây được chọn lọc kĩ càng, đảm bảo đem tới cho người tiêu dùng các loại cá, cây thủy sinh, bể cá phù hợp với mọi không gian sống.

Đến với KIN AQUA chắc chắn bạn sẽ thích không gian nơi đây, khắp nơi là các loại cá nhiều màu sắc khác nhau, nhiều loại khác nhau sẽ khiến bạn dễ dàng lựa chọn được loại cá yêu thích. Vậy còn chần chừ gì mà chưa đến KIN AQUA ngay hôm nay.

Wedsite: KINAQUA.NET

KIN AQUA

Bể cá cảnh đã trở thành 1 trong những xu hướng hiện nay không chỉ đối với các văn phòng công sở mà ngay tại các gia đình. Sự xuất hiện của chiếc bể cá không chỉ đem đến sự sinh động cho không gian mà còn giúp giảm sự căng thẳng mệt mỏi.

Cửa hàng Cá Cảnh Kim Giang là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp cá cảnh các loại. Shop có rất nhiều loại các với đủ chủng loại và màu sắc. Cá ở đây không chỉ đẹp mà còn khỏe mạnh. Ngoài ra, shop còn bán những bể cá cảnh có sẵn. Những bể cá cảnh ở đây được trang trí bắt mắt, mang đến cảm giác tự nhiên nhất. Shop cũng nhận thiết kế bể cá theo yêu cầu của bạn. Ngoài ra, shop cá cảnh ở Hà Nội này còn có dịch vụ ship tận nhà trong ngày đối với nội thành.