Bác sĩ phẫu thuật cấp sss

     

Sáng nay, 19-9 anh Mến chủ yếu thức lao vào lần đại phẫu trang bị 2. Hồ hết thứ đã sẵn sàng sẵn sàng, anh quí với tâm lý vững vàng và vui vẻ trước phẫu thuật. 

*
Ê-kip Nhan sắc mới – bắt đầu mới đến động viên anh mến trước phẫu thuậtVIDEO BÁC SĨ TÚ DUNG TRẢI QUA 9 GIỜ CĂNG NÃO ĐẠI PHẪU LẦN 2 đến ANH MẾN

Đúng 6h00 sáng

Đội ngũ nhân viên cấp dưới y tế của Bệnh viện JW đã có mặt từ hết sức sớm để thực hiện công tác khử trùng, vệ sinh trọn vẹn khu vực chống phẫu thuật. Đây là nhân tố nhằm bảo đảm an toàn phòng mổ vô trùng tuyệt vời nhất cho ca đại phẫu của Mến.

Bạn đang xem: Bác sĩ phẫu thuật cấp sss

Trước đó, 23h59 phút khuya ngày 12-9, bác sĩ Tú Dung với ekip bệnh viện JW đã có buổi hội chẩn suốt cả đêm để giám sát về mặt đường mổ với kế hoạch dự phòng cho lần đại phẫu thứ hai của Mến. Tác dụng đánh giá điện cơ cùng dẫn truyền thần khiếp trước mổ khiến cho ekip phẫu thuật đứng ngồi không yên. Đội ngũ chưng sĩ lo lắng toàn bộ cấu trúc cơ và những sợi cơ xơ hóa nặng nằn nì mất hết cấu tạo cơ vùng mặt.

*
Bác sĩ Tú Dung động viên anh Mến trong lượt phẫu thuật thiết bị 2

Đặc biệt cơ vòng miệng, cơ mút bị tiêu huỷ trả toàn. Thêm vào đó là đường nước bọt bong bóng lẫn lộn vào máu. Khiến cho ekip JW rất là đau đầu trong vụ việc tìm ra chiến thuật vẹn cả đôi mặt đường – vừa bảo vệ an toàn, vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Đây chính là những trở ngại lớn số 1 trong thừa trình cắt quăng quật khối tung xệ, chế tạo ra hình miệng nhằm tránh khủng hoảng hoại tử vùng miệng và bảo vệ tuyến nước bọt bong bóng vẹn nguyên sau phẫu thuật.

8h00

Bác sĩ Tú Dung bước đầu công đoạn thi công các mặt đường phẫu thuật, vùng nên phẫu thuật cùng bề mặt và vùng miệng. Không biết đó là lần đo vẽ thiết bị mấy trong một mon qua, nhưng mà lúc nào bác sĩ Tú Dung cũng vô cùng tập trung, tỉ mỉ đánh giá từng đường nét trên gương mặt anh Mến để có đường mổ chuẩn chỉnh xác nhất.

*
Bác sĩ Tú Dung thực hiện thao tác đo vẽ bên trên gương mặt8h10

Bác sĩ Ung Mạc Hy Minh – Trưởng khoa gây nghiện hồi sức, cơ sở y tế JW cùng ê-kip gây mê thực hiện gây mê và gần kề khuẩn cho bệnh nhân. Quá trình gây mê diễn ra vô thuộc cam go, vì các bác sĩ bắt buộc hết sức cẩn thận khi đặt ống nội khí quản vào lỗ mũi bên đề nghị của bệnh dịch nhân, chỉ 1 phút sơ sẩy hoàn toàn có thể dẫn đến nguy cơ đâm thủng vách chống mũi cùng chọc thẳng khối u mặt lỗ mũi trái. 

*
Bác sĩ Hy Minh thực hiện gây mê mang đến anh Mến9h00

Bác sĩ Tú Dung triển khai đặt mặt đường dao mổ thứ nhất tại phía ngoài của môi trên, tức thì tại nhân trung. Trường hợp ở lần phẫu thuật trước, khuôn mặt anh mến được reviews tựa “hóa thạch nghìn năm”, thì lần này, công đoạn tách bóc tách mô cơ lại càng trở ngại hơn khi toàn cục cơ vòng miệng, cơ mút đã trở nên tiêu hủy trả toàn, chỉ với mô xơ khôn cùng cứng khiến cho ê-kíp cực kỳ vất vả trong việc đánh giá cấu trúc cơ miệng.

Để tránh sự cố xâm lấn rất nhiều gây hoại tử, bác bỏ sĩ Tú Dung đã triển khai những con đường mổ theo như hình zigzag từ ⅓ bên ngoài và ⅓ niêm mạc bên trong miệng. Từng nét từng con đường mổ đều bắt buộc thật cẩn trọng và tỉ mỉ. Xuyên suốt quá trình này, bác bỏ sĩ Tú Dung đã tiếp tục yêu cầu bác bỏ sĩ tạo mê di chuyển vị trí của ống sinh khí quản.

*
Ê-kip phẫu thuật thực hiện phẫu thuật một phương pháp rất cẩn trọng

Do việc tạo hình môi trên siêu gần với lỗ thông mũi đặt vận khí quản gây mê, buộc bác bỏ sĩ phẫu thuật sản xuất hình và chưng sĩ gây mê phải bao gồm sự phối hợp nghiêm ngặt với nhau. Để tạo ra hình thẩm mỹ và làm đẹp được vùng này, 5-6 fan trong ekip đã hỗ trợ di chuyển bệnh nhân về tứ thế ngồi để tiến công giá. Đặc biệt là bác bỏ sĩ mổ xoang và bác sĩ gây nghiện phải bao gồm sự kết hợp nhịp nhàng với liên tục, để vừa sinh sản hình thẩm mỹ đến mức về tối đa vừa đảm bảo an toàn nhịp thở cho bệnh nhân.

9h50 phút

Bác sĩ Tú Dung triển khai đường mổ số 3 trên vùng môi dưới, giúp người bệnh thu gọn gàng 100% môi dưới.

Xem thêm: Những Lời Chúc Ngày Của Mẹ Sâu Sắc Và Ý Nghĩa Nhất!, Lời Chúc Ngày Của Mẹ Hay Và Ý Nghĩa Nhất

Kế đó, chưng sĩ Tú Dung tiến hành đường phẫu thuật số 4 với số 5 trên vùng mép mồm của dịch nhân. Bài toán tạo hình nhì mép mồm cũng chẳng dễ ợt khi yêu cầu vừa cải thiện được vùng miệng vừa phải số lượng giới hạn đường kéo dãn tránh tạo mất thẩm mỹ và làm đẹp gương mặt.

14h10 phút

Vượt qua quan ải hơn 5 giờ ekip đã hoàn thiện được khâu sản xuất hình thẩm mỹ và làm đẹp ở vùng mồm thì cũng mới chỉ đi được ½ khoảng đường.

Trước khi bắt đầu chặng mặt đường tiếp theo, bác sĩ Tú Dung yêu mong ekip của mình chuyển người mắc bệnh về tứ thế ngồi để điều chỉnh vùng môi bên trên và đánh giá lại đường mổ để giải quyết và xử lý hai khối viêm phù nề, tung xệ ở phía 2 bên má. Quy trình cắt quăng quật hai khối viêm phù nề lớn ở hai má cũng đề ra một thử thách vô cùng lớn. Đường phẫu thuật số 6 và con đường mổ số 7 kéo dài thêm hơn nữa so cùng với dự tính ban đầu của chưng sĩ Tú Dung. Đường mổ kéo dãn 25cm từ sở hữu tai bên nên dọc theo ngành xương hàm xuống cằm với kéo quý phái tận mang tai mặt trái.

Đường mổ số 8 với số 9, 2 đường mổ cuối cùng chính là nằm bên má trái và má phải, đây chính là 2 mặt đường mổ thách thức “thiên nhãn” của chưng sĩ Tú Dung khi khôn xiết dễ tác động đến hai con đường nước bọt mỏng mảnh manh làm việc đây.

Hai khối viêm phù nề ở 2 má được cắt bỏ hoàn toàn với tổng diện tích cắt bỏ là 150cm2 . Cả ê-kíp đã cần vất vả hết sức để khâu cuống toàn bộ mô xơ vì chưng cơ mặt của căn bệnh nhân đã biết thành tiêu hủy hoàn toàn suốt 15 năm qua.

*

Bác sĩ Tú Dung tập trung cao độ suốt 9h đồng hồ

18h15 phút

Ca phẫu thuật kéo dãn đằng đẵng hơn 9 tiếng cũng đã chính thức kết thúc. Dù căng thẳng là thế, nhưng gương mặt của bác sĩ Tú Dung lại toát lên thú vui không thành lời, hai con mắt đỏ ngầu vì triệu tập cao độ trong khi ánh lên những cảm xúc rất đỗi bồi hồi. 

*

Ca phẫu thuật diễn ra thành công như ao ước đợi vào niềm hân hoan của tổng thể ê-kip

Bác sĩ Tú Dung đến biết: “Thật gian nan, cơ mà đúng như kỳ vọng, khuôn mặt Mến đã hoàn thành 65%.”

Hiện triệu chứng anh Mến cực kỳ tốt, đặc biệt quan trọng sau lần đại phẫu này, bác bỏ sĩ Tú Dung đã giúp anh chế tạo ra hình khuôn miệng của mình rõ ràng – một công dụng vô cùng mãn nguyện!

Anh Mến sẽ được chuyển vào chống hậu phẫu nhằm nghỉ ngơi và phục sinh sức khỏe, người mắc bệnh sẽ được tiếp tục sử dụng thuốc chống sinh, kháng viêm để giảm phù nề chuẩn bị cho lần đại phẫu tiếp theo.