Bác sĩ cúc bệnh viện ung bướu

Bác sĩ Lê Hồng Cúc hiện đang công tác tại Bệnh viện Ung bướu TPHCM với chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh.

Bạn đang xem: Bác sĩ cúc bệnh viện ung bướu

Ngoài ra, hiện bác sĩ Cúc còn làm việc ngoài giờ tại Phòng Siêu âm (46 Nguyễn Huy Lượng, quận Bình Thạnh) và phòng khám ung bướu tại quận 5 do chính bác sĩ thành lập.

Quá trình đào tạo: Năm 1987: tốt nghiệp cử nhân Y khoa chuyên ngành bác sĩ đa khoa tại đại học Y dược TPHCM. Năm 1991: hoàn thành chứng chỉ siêu âm tổng quát tại đại học Y dược Phạm Ngọc Thạch. Năm 1997 - 1998: bác sĩ nội trú tại Trung tâm y tế đại học, level 1, Reims, Pháp. Năm 2004 -2006: bác sĩ chẩn đoán hình ảnh chuyên khoa I tại đại học Y dược TPHCM. Năm 2008 - 2010: bác sĩ chẩn đoán hình ảnh chuyên khoa II tại đại học Y dược TPHCM Năm 2012 tham gia khóa đào tạo ngắn hạn về chẩn đoán hình ảnh vú tại M.D. Anderson Cancer Center, Houston - Texas, USA.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Bóng Đá Ngay Mai Mới Nhất 24H, Lịch Thi Đấu Bóng Đá Hôm Nay Mới Nhất

Đặt câu hỏi Chia sẻ Facebook

Khám điều trị nhiều bệnh lý về khối u & ung thư như: u bướu vùng đầu, cổ, dạ dày, tuyến giáp, trực tràng, ung thư vú...Tư vấn phòng ngừa, chăm sóc và điều trị ung thư, theo dõi ung thư định kỳ.

1. Phòng siêu âm 46 Nguyễn Huy Lượng, phường 14, quận Bình Thạnh, TPHCMĐiện thoại: 028 3551 1440Hoạt động vào tất cả các ngày trong tuần.Thứ hai đến thứ sau: 7g - 18gThứ bảy và chủ nhật: 7g - 11g

yahoo.com.vnHoạt động ngoài giờ từ thứ hai đến chủ nhật, từ 17g - 21g

Bác sĩ cùng chuyên khoa

PGS.TS.BS Nguyễn Đình Tùng

Chủ tịch Hội Ung thư vú Huế

ThS.BS.CK1 Nguyễn Đức Hương

Bác sĩ điều trị

ThS.BS Nguyễn Triệu Vũ

Trưởng khoa Ung bướu

BS.CK1 Trương Thành Trí

BS điều trị tại khoa Ngoại 3, BV Ung Bướu TP.HCM

BS.CK1 Lương Văn Đến

BS chuyên khoa Y học gia đình, Lão khoa

BS.CK2 Dương Phủ Triết Diễm

Trưởng khoa Y học hạt nhân, BV ĐHYD TPHCM

Giao lưu trực tuyến

Bệnh hô hấp “vào mùa”: Dấu hiệu nào cảnh báo trẻ cần nhập viện ngay?
BS Trương Hữu Khanh
Ngày Đột quỵ thế giới 2022: Cần hành động ngay hôm nay để phòng ngừa đột quỵ
TS.BS Đinh Vinh Quang
Ngày Đột quỵ thế giới 2022: Cứ 4 người trên 25 tuổi sẽ có 1 người nguy cơ bị đột quỵ
TS.BS Đinh Vinh Quang
Đặt câu hỏi
Kênh truyền thông tư vấn sức khỏe
- Trụ sở chính: 24 Trương Quốc Dung, P. 8, Q. Phú Nhuận, TPHCM
- Văn phòng: OT.06 Landmark 4, Vinhomes Central Park, Q. Bình Thạnh, TPHCM
tiengtrungquoc.edu.vn.vn
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Trần Thị Mai Lan
Thông tin trên trang mang tính chất tham khảo, vui lòng không tự ý áp dụng, nếu không có sự đồng ý của bác sĩ điều trị.
Giới thiệu Liên hệ Tuyển dụng Sitemap
Liên hệ quảng cáo:

Miền Bắc

tiengtrungquoc.edu.vn.vn

Miền Nam

Đặt câu hỏi

Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email để bác sĩ có thể hỏi thêm triệu chứng (khi cần). Xin cảm ơn.

Nội dung câu hỏi *
Thông tin thêm

Tiền sử bệnh, xét nghiệm, thuốc đã dùng… Mỗi phòng xét nghiệm có quy định về trị số bình thường khác nhau, vui lòng ghi rõ chỉ số xét nghiệm và trị số bình thường của mỗi chỉ số.

Họ và tên *
Thể loại câu hỏi * Khám bệnh online Hỏi đáp dịch vụ y tế