Xi-ôn-cốp-xki

     
*
*
*

Ngay từ nhỏ dại Xi-ôn-cốp-xki đã mong mơ điều gì?

*


Người tìm mặt đường lên những vì sao

tự nhỏ, Xi-ôn-cốp-xki đã mong ước được cất cánh lên thai trời. Tất cả lần, ông khờ khạo nhảy qua hành lang cửa số để bay theo đa số cánh chim. Kết quả, ông bị té gãy chân. Nhưng khủng hoảng lại có tác dụng nảy ra trong đầu óc non nớt của ông bây giờ một câu hỏi: "Vì sao quả bóng không có cánh nhưng vẫn bay được?"

Để tra cứu điều kín đáo đó, Xi-ôn-cốp-xki đọc không biết bao nhiêu là sách. Nghĩ ra điều gì, ông lại hì hục làm cho thí nghiệm, có khi đến hàng trăm lần.

Bạn đang xem: Xi-ôn-cốp-xki

tất cả người các bạn hỏi:

- Cậu làm cố nào mà lại mua được không ít sách và dụng cụ thí nghiệm như thế?

Xi-ôn-cốp-xki cười:

- tất cả gì đâu, mình chỉ tiết kiệm ngân sách thôi.

Đúng là xung quanh năm ông chỉ ăn bánh mì suông. Qua không ít lần thử nghiệm ông đã tìm ra cách chế khí ước bay bởi kim loại. Sa hoàng không tin nên không ủng hộ. Không nản chí, ông liên tục đi sâu vào lí thuyết cất cánh trong không gian. Được nhắc nhở từ dòng pháo thăng thiên, sau này, ông đã xây dựng thành công tên lửa các tầng, trở thành một phương tiện đi lại bay tới những vì sao.

Hơn tư mươi năm khổ công nghiên cứu, search tòi, Xi-ôn-cốp-xki đã tiến hành được điều ông hằng tâm niệm: "Các vị sao không phải để tôn thờ nhưng để chinh phục."

(TheoLÊ NGUYÊN LONG - PHẠM NGỌC TOÀN)

- Khí cầu: dụng thay hình quả cầu, cất đầy khí nhẹ, hoàn toàn có thể bay lên cao.

- Sa hoàng: vua nước Nga

- Thiết kế: lập tư liệu kĩ thuật để theo đó mà xây dựng công trình hay sản xuất.

- chổ chính giữa niệm: thường xuyên nghĩ tới cùng tự kể mình ghi nhớ, có tác dụng theo

- Tôn thờ: coi trọng đến hơn cả cho là thiêng liêng.


Việc mong bay theo phần nhiều cảnh chim làm nên ra khủng hoảng rủi ro gì mang đến Xi-ôn-cốp-ki?

*


Người tìm đường lên các vì sao

tự nhỏ, Xi-ôn-cốp-xki đã mong ước được cất cánh lên bầu trời. Bao gồm lần, ông dại khờ nhảy qua cửa sổ để cất cánh theo gần như cánh chim. Kết quả, ông bị té ngã gãy chân. Nhưng khủng hoảng rủi ro lại có tác dụng nảy ra trong lao động trí óc non nớt của ông lúc này một câu hỏi: "Vì sao trái bóng không có cánh mà lại vẫn bay được?"

Để tra cứu điều kín đáo đó, Xi-ôn-cốp-xki đọc đắn đo bao nhiêu là sách. Suy nghĩ ra điều gì, ông lại hì hục làm thí nghiệm, có lúc đến hàng trăm lần.

có người chúng ta hỏi:

- Cậu làm nạm nào cơ mà mua được nhiều sách và biện pháp thí nghiệm như thế?

Xi-ôn-cốp-xki cười:

- gồm gì đâu, bản thân chỉ tiết kiệm ngân sách và chi phí thôi.

Đúng là xung quanh năm ông chỉ nạp năng lượng bánh mì suông. Qua không ít lần thử nghiệm ông sẽ tìm ra biện pháp chế khí cầu bay bởi kim loại. Sa hoàng chưa tin cần không ủng hộ. Ko nản chí, ông thường xuyên đi sâu vào lí thuyết cất cánh trong không gian. Được nhắc nhở từ loại pháo thăng thiên, sau này, ông đã xây đắp thành công tên lửa nhiều tầng, đổi mới một phương tiện đi lại bay tới các vì sao.

Hơn tứ mươi năm khổ công nghiên cứu, tìm tòi, Xi-ôn-cốp-xki đã triển khai được điều ông hằng trọng tâm niệm: "Các vày sao chưa phải để tôn thờ mà lại để chinh phục."

(TheoLÊ NGUYÊN LONG - PHẠM NGỌC TOÀN)

- Khí cầu: dụng chũm hình trái cầu, chứa đầy khí nhẹ, hoàn toàn có thể bay lên cao.

- Sa hoàng: vua nước Nga

- Thiết kế: lập tư liệu kĩ thuật nhằm theo đó mà xây dựng dự án công trình hay sản xuất.

- trung tâm niệm: thường xuyên suy nghĩ tới cùng tự nhắc mình ghi nhớ, làm theo

- Tôn thờ: coi trọng đến cả cho là thiêng liêng.


Những khủng hoảng ấy đã làm nảy ra trong lao động trí óc ông thắc mắc gì?

*


Người tìm con đường lên các vì sao

trường đoản cú nhỏ, Xi-ôn-cốp-xki đã mơ ước được bay lên thai trời. Bao gồm lần, ông dại dột nhảy qua hành lang cửa số để cất cánh theo gần như cánh chim. Kết quả, ông bị trượt ngã gãy chân. Nhưng rủi ro khủng hoảng lại làm cho nảy ra trong lao động trí óc non nớt của ông hiện nay một câu hỏi: "Vì sao quả bóng không có cánh nhưng mà vẫn cất cánh được?"

Để tìm điều kín đáo đó, Xi-ôn-cốp-xki đọc do dự bao nhiêu là sách. Nghĩ ra điều gì, ông lại hì hục làm cho thí nghiệm, có lúc đến hàng trăm lần.

bao gồm người bạn hỏi:

- Cậu làm thay nào nhưng mua được nhiều sách và quy định thí nghiệm như thế?

Xi-ôn-cốp-xki cười:

- tất cả gì đâu, bản thân chỉ tiết kiệm ngân sách và chi phí thôi.

Đúng là xung quanh năm ông chỉ ăn uống bánh mì suông. Qua không ít lần thí điểm ông sẽ tìm ra phương pháp chế khí mong bay bằng kim loại. Sa hoàng không tin đề xuất không ủng hộ. Ko nản chí, ông tiếp tục đi sâu vào lí thuyết bay trong không gian. Được gợi nhắc từ cái pháo thăng thiên, sau này, ông đã thi công thành công thương hiệu lửa những tầng, biến một phương tiện bay tới các vì sao.

Hơn tứ mươi năm khổ công nghiên cứu, tra cứu tòi, Xi-ôn-cốp-xki đã tiến hành được điều ông hằng vai trung phong niệm: "Các bởi sao chưa phải để tôn thờ nhưng mà để chinh phục."

(TheoLÊ NGUYÊN LONG - PHẠM NGỌC TOÀN)

- Khí cầu: dụng núm hình trái cầu, đựng đầy khí nhẹ, rất có thể bay lên cao.

- Sa hoàng: vua nước Nga

- Thiết kế: lập tài liệu kĩ thuật để theo đó mà xây dựng công trình xây dựng hay sản xuất.

- trung khu niệm: thường xuyên nghĩ tới với tự nói mình ghi nhớ, làm cho theo

- Tôn thờ: coi trọng đến mức cho là thiêng liêng.


Để tìm ra được điều kín đó, Xi-ôn-cốp-xki đã có tác dụng gì?

*


Người tìm mặt đường lên các vì sao

tự nhỏ, Xi-ôn-cốp-xki đã mơ ước được cất cánh lên thai trời. Bao gồm lần, ông khờ khạo nhảy qua hành lang cửa số để bay theo hầu hết cánh chim. Kết quả, ông bị ngã gãy chân. Nhưng rủi ro khủng hoảng lại làm nảy ra trong lao động trí óc non nớt của ông lúc bấy giờ một câu hỏi: "Vì sao quả bóng không tồn tại cánh cơ mà vẫn cất cánh được?"

Để search điều bí mật đó, Xi-ôn-cốp-xki đọc lần khần bao nhiêu là sách. Nghĩ ra điều gì, ông lại hì hục làm cho thí nghiệm, có lúc đến hàng trăm lần.

gồm người chúng ta hỏi:

- Cậu làm núm nào mà mua được nhiều sách và phép tắc thí nghiệm như thế?

Xi-ôn-cốp-xki cười:

- bao gồm gì đâu, bản thân chỉ tiết kiệm ngân sách thôi.

Đúng là quanh năm ông chỉ ăn uống bánh mì suông. Trải qua không ít lần phân tách ông đang tìm ra giải pháp chế khí mong bay bởi kim loại. Sa hoàng chưa tin cần không ủng hộ. Ko nản chí, ông liên tiếp đi sâu vào lí thuyết bay trong ko gian. Được lưu ý từ chiếc pháo thăng thiên, sau này, ông đã xây cất thành công tên lửa các tầng, phát triển thành một phương tiện bay tới các vì sao.

Hơn tứ mươi năm khổ công nghiên cứu, search tòi, Xi-ôn-cốp-xki đã tiến hành được điều ông hằng trung tâm niệm: "Các vì sao chưa phải để tôn thờ nhưng mà để chinh phục."

(TheoLÊ NGUYÊN LONG - PHẠM NGỌC TOÀN)

- Khí cầu: dụng cụ hình quả cầu, đựng đầy khí nhẹ, có thể bay lên cao.

- Sa hoàng: vua nước Nga

- Thiết kế: lập tài liệu kĩ thuật để theo đó mà xây dựng dự án công trình hay sản xuất.

- chổ chính giữa niệm: thường xuyên suy nghĩ tới cùng tự nhắc mình ghi nhớ, có tác dụng theo

- Tôn thờ: coi trọng đến mức cho là thiêng liêng.


Người tìm mặt đường lên các vì sao

trường đoản cú nhỏ, Xi-ôn-cốp-xki đã ao ước được bay lên bầu trời. Tất cả lần, ông dại khờ nhảy qua hành lang cửa số để bay theo phần đa cánh chim. Kết quả, ông bị té gãy chân. Nhưng khủng hoảng lại làm nảy ra trong lao động trí óc non nớt của ông hiện nay một câu hỏi: "Vì sao quả bóng không tồn tại cánh mà vẫn bay được?"

Để tìm kiếm điều kín đáo đó, Xi-ôn-cốp-xki đọc băn khoăn bao nhiêu là sách. Nghĩ ra điều gì, ông lại hì hục làm thí nghiệm, có khi đến hàng trăm lần.

có người chúng ta hỏi:

- Cậu làm cụ nào mà mua được không ít sách và chính sách thí nghiệm như thế?

Xi-ôn-cốp-xki cười:

- gồm gì đâu, mình chỉ tiết kiệm chi phí thôi.

Đúng là quanh năm ông chỉ nạp năng lượng bánh mì suông. Qua nhiều lần phân tách ông vẫn tìm ra cách chế khí ước bay bởi kim loại. Sa hoàng chưa tin đề nghị không ủng hộ. Ko nản chí, ông liên tiếp đi sâu vào lí thuyết bay trong ko gian. Được lưu ý từ dòng pháo thăng thiên, sau này, ông đã thiết kế thành công tên lửa các tầng, biến hóa một phương tiện đi lại bay tới những vì sao.

Hơn tứ mươi năm khổ công nghiên cứu, tra cứu tòi, Xi-ôn-cốp-xki đã tiến hành được điều ông hằng trọng điểm niệm: "Các vì chưng sao chưa hẳn để tôn thờ nhưng mà để chinh phục."

(TheoLÊ NGUYÊN LONG - PHẠM NGỌC TOÀN)

- Khí cầu: dụng cụ hình trái cầu, đựng đầy khí nhẹ, hoàn toàn có thể bay lên cao.

- Sa hoàng: vua nước Nga

- Thiết kế: lập tư liệu kĩ thuật để theo đó mà xây dựng công trình hay sản xuất.

- trọng điểm niệm: thường xuyên nghĩ tới và tự đề cập mình ghi nhớ, làm cho theo

- Tôn thờ: coi trọng đến mức cho là thiêng liêng.


Con điền tự vào chỗ trống để hoàn thiện đoạn văn sau:

*


Người tìm đường lên các vì sao

từ bỏ nhỏ, Xi-ôn-cốp-xki đã mơ ước được bay lên thai trời. Có lần, ông dại khờ nhảy qua hành lang cửa số để bay theo đông đảo cánh chim. Kết quả, ông bị té gãy chân. Nhưng khủng hoảng rủi ro lại làm cho nảy ra trong đầu óc non nớt của ông lúc bấy giờ một câu hỏi: "Vì sao quả bóng không tồn tại cánh cơ mà vẫn cất cánh được?"

Để search điều kín đó, Xi-ôn-cốp-xki đọc trù trừ bao nhiêu là sách. Nghĩ ra điều gì, ông lại hì hục làm thí nghiệm, có lúc tới hàng trăm lần.

gồm người các bạn hỏi:

- Cậu làm cố kỉnh nào mà mua được rất nhiều sách và điều khoản thí nghiệm như thế?

Xi-ôn-cốp-xki cười:

- bao gồm gì đâu, mình chỉ tiết kiệm ngân sách và chi phí thôi.

Đúng là quanh năm ông chỉ ăn bánh mì suông. Trải qua không ít lần thí nghiệm ông đang tìm ra phương pháp chế khí mong bay bằng kim loại. Sa hoàng chưa tin đề nghị không ủng hộ. Ko nản chí, ông tiếp tục đi sâu vào lí thuyết bay trong ko gian. Được nhắc nhở từ cái pháo thăng thiên, sau này, ông đã xây cất thành công thương hiệu lửa các tầng, trở nên một phương tiện bay tới các vì sao.

Xem thêm: Cùng Nhìn Lại Những Siêu Xe Đắt Nhất Việt Nam Với Giá Gần Trăm Tỷ

Hơn bốn mươi năm khổ công nghiên cứu, tìm kiếm tòi, Xi-ôn-cốp-xki đã thực hiện được điều ông hằng trọng điểm niệm: "Các vày sao chưa hẳn để tôn thờ mà để chinh phục."

(TheoLÊ NGUYÊN LONG - PHẠM NGỌC TOÀN)

- Khí cầu: dụng vắt hình trái cầu, cất đầy khí nhẹ, có thể bay lên cao.

- Sa hoàng: vua nước Nga

- Thiết kế: lập tư liệu kĩ thuật để theo này mà xây dựng công trình xây dựng hay sản xuất.

- vai trung phong niệm: thường xuyên nghĩ về tới với tự nhắc mình ghi nhớ, làm theo

- Tôn thờ: coi trọng tới cả cho là thiêng liêng.


Người tìm con đường lên các vì sao

từ nhỏ, Xi-ôn-cốp-xki đã mơ ước được cất cánh lên thai trời. Tất cả lần, ông khù khờ nhảy qua hành lang cửa số để cất cánh theo rất nhiều cánh chim. Kết quả, ông bị trượt ngã gãy chân. Nhưng khủng hoảng lại làm nảy ra trong chất xám non nớt của ông hiện nay một câu hỏi: "Vì sao trái bóng không tồn tại cánh nhưng mà vẫn cất cánh được?"

Để tra cứu điều bí mật đó, Xi-ôn-cốp-xki đọc không biết bao nhiêu là sách. Nghĩ về ra điều gì, ông lại hì hục làm cho thí nghiệm, có khi đến hàng trăm lần.

có người chúng ta hỏi:

- Cậu làm cụ nào mà mua được không ít sách và phép tắc thí nghiệm như thế?

Xi-ôn-cốp-xki cười:

- bao gồm gì đâu, mình chỉ tiết kiệm ngân sách và chi phí thôi.

Đúng là xung quanh năm ông chỉ ăn uống bánh mì suông. Qua không ít lần phân tích ông đang tìm ra bí quyết chế khí cầu bay bằng kim loại. Sa hoàng chưa tin bắt buộc không ủng hộ. Không nản chí, ông liên tiếp đi sâu vào lí thuyết cất cánh trong ko gian. Được gợi ý từ loại pháo thăng thiên, sau này, ông đã kiến tạo thành công thương hiệu lửa nhiều tầng, biến chuyển một phương tiện bay tới những vì sao.

Hơn tư mươi năm khổ công nghiên cứu, tìm kiếm tòi, Xi-ôn-cốp-xki đã triển khai được điều ông hằng trung tâm niệm: "Các bởi vì sao không hẳn để tôn thờ mà lại để chinh phục."

(TheoLÊ NGUYÊN LONG - PHẠM NGỌC TOÀN)

- Khí cầu: dụng cụ hình trái cầu, chứa đầy khí nhẹ, có thể bay lên cao.

- Sa hoàng: vua nước Nga

- Thiết kế: lập tài liệu kĩ thuật nhằm theo đó mà xây dựng công trình xây dựng hay sản xuất.

- chổ chính giữa niệm: thường xuyên suy nghĩ tới và tự nói mình ghi nhớ, làm cho theo

- Tôn thờ: coi trọng tới mức cho là thiêng liêng.


Người tìm mặt đường lên những vì sao

tự nhỏ, Xi-ôn-cốp-xki đã ao ước được cất cánh lên bầu trời. Bao gồm lần, ông dại dột nhảy qua cửa sổ để bay theo các cánh chim. Kết quả, ông bị ngã gãy chân. Nhưng khủng hoảng lại làm nảy ra trong lao động trí óc non nớt của ông lúc bấy giờ một câu hỏi: "Vì sao quả bóng không tồn tại cánh nhưng mà vẫn bay được?"

Để search điều kín đó, Xi-ôn-cốp-xki đọc trù trừ bao nhiêu là sách. Nghĩ về ra điều gì, ông lại hì hục có tác dụng thí nghiệm, có khi đến hàng trăm lần.

có người chúng ta hỏi:

- Cậu làm chũm nào mà mua được không ít sách và cách thức thí nghiệm như thế?

Xi-ôn-cốp-xki cười:

- bao gồm gì đâu, mình chỉ tiết kiệm ngân sách thôi.

Đúng là xung quanh năm ông chỉ ăn bánh mì suông. Trải qua không ít lần thể nghiệm ông đã tìm ra phương pháp chế khí mong bay bằng kim loại. Sa hoàng không tin phải không ủng hộ. Ko nản chí, ông tiếp tục đi sâu vào lí thuyết bay trong ko gian. Được gợi nhắc từ cái pháo thăng thiên, sau này, ông đã xây cất thành công thương hiệu lửa nhiều tầng, vươn lên là một phương tiện đi lại bay tới các vì sao.

Hơn tứ mươi năm khổ công nghiên cứu, search tòi, Xi-ôn-cốp-xki đã tiến hành được điều ông hằng vai trung phong niệm: "Các bởi sao không hẳn để tôn thờ nhưng mà để chinh phục."

(TheoLÊ NGUYÊN LONG - PHẠM NGỌC TOÀN)

- Khí cầu: dụng núm hình quả cầu, đựng đầy khí nhẹ, rất có thể bay lên cao.

- Sa hoàng: vua nước Nga

- Thiết kế: lập tư liệu kĩ thuật để theo này mà xây dựng dự án công trình hay sản xuất.

- vai trung phong niệm: thường xuyên suy nghĩ tới cùng tự kể mình ghi nhớ, có tác dụng theo

- Tôn thờ: coi trọng đến mức cho là thiêng liêng.


Người tìm mặt đường lên các vì sao

từ nhỏ, Xi-ôn-cốp-xki đã mơ ước được bay lên thai trời. Có lần, ông khù khờ nhảy qua cửa sổ để bay theo phần nhiều cánh chim. Kết quả, ông bị té gãy chân. Nhưng rủi ro khủng hoảng lại có tác dụng nảy ra trong chất xám non nớt của ông lúc bấy giờ một câu hỏi: "Vì sao trái bóng không tồn tại cánh nhưng mà vẫn cất cánh được?"

Để tìm kiếm điều bí mật đó, Xi-ôn-cốp-xki đọc chần chừ bao nhiêu là sách. Nghĩ ra điều gì, ông lại hì hục làm cho thí nghiệm, có lúc đến hàng trăm lần.

tất cả người bạn hỏi:

- Cậu làm cố gắng nào nhưng mà mua được rất nhiều sách và dụng cụ thí nghiệm như thế?

Xi-ôn-cốp-xki cười:

- bao gồm gì đâu, mình chỉ tiết kiệm ngân sách và chi phí thôi.

Đúng là xung quanh năm ông chỉ ăn uống bánh mì suông. Trải qua nhiều lần thí nghiệm ông đã tìm ra bí quyết chế khí ước bay bằng kim loại. Sa hoàng không tin phải không ủng hộ. Không nản chí, ông liên tiếp đi sâu vào lí thuyết cất cánh trong ko gian. Được lưu ý từ dòng pháo thăng thiên, sau này, ông đã thiết kế thành công thương hiệu lửa những tầng, trở thành một phương tiện đi lại bay tới những vì sao.

Hơn tư mươi năm khổ công nghiên cứu, search tòi, Xi-ôn-cốp-xki đã thực hiện được điều ông hằng trung khu niệm: "Các vày sao chưa phải để tôn thờ nhưng để chinh phục."

(TheoLÊ NGUYÊN LONG - PHẠM NGỌC TOÀN)

- Khí cầu: dụng ráng hình trái cầu, cất đầy khí nhẹ, rất có thể bay lên cao.

- Sa hoàng: vua nước Nga

- Thiết kế: lập tài liệu kĩ thuật nhằm theo đó mà xây dựng công trình xây dựng hay sản xuất.

- trọng điểm niệm: thường xuyên nghĩ tới cùng tự đề cập mình ghi nhớ, làm theo

- Tôn thờ: coi trọng đến cả cho là thiêng liêng.


Người tìm mặt đường lên các vì sao

trường đoản cú nhỏ, Xi-ôn-cốp-xki đã mong ước được bay lên bầu trời. Tất cả lần, ông dại dột nhảy qua cửa sổ để cất cánh theo phần nhiều cánh chim. Kết quả, ông bị té ngã gãy chân. Nhưng khủng hoảng lại làm nảy ra trong chất xám non nớt của ông hiện giờ một câu hỏi: "Vì sao quả bóng không có cánh mà lại vẫn bay được?"

Để search điều kín đáo đó, Xi-ôn-cốp-xki đọc đo đắn bao nhiêu là sách. Nghĩ ra điều gì, ông lại hì hục làm thí nghiệm, có khi đến hàng trăm lần.

bao gồm người các bạn hỏi:

- Cậu làm vậy nào cơ mà mua được rất nhiều sách và biện pháp thí nghiệm như thế?

Xi-ôn-cốp-xki cười:

- gồm gì đâu, bản thân chỉ tiết kiệm ngân sách thôi.

Đúng là quanh năm ông chỉ ăn bánh mì suông. Qua nhiều lần thử nghiệm ông đang tìm ra phương pháp chế khí cầu bay bằng kim loại. Sa hoàng không tin nên không ủng hộ. Ko nản chí, ông liên tục đi sâu vào lí thuyết bay trong không gian. Được gợi ý từ dòng pháo thăng thiên, sau này, ông đã xây cất thành công tên lửa các tầng, biến một phương tiện đi lại bay tới các vì sao.

Hơn tư mươi năm khổ công nghiên cứu, search tòi, Xi-ôn-cốp-xki đã tiến hành được điều ông hằng vai trung phong niệm: "Các bởi sao không hẳn để tôn thờ nhưng để chinh phục."

(TheoLÊ NGUYÊN LONG - PHẠM NGỌC TOÀN)

- Khí cầu: dụng cố hình quả cầu, đựng đầy khí nhẹ, có thể bay lên cao.

- Sa hoàng: vua nước Nga

- Thiết kế: lập tài liệu kĩ thuật nhằm theo đó mà xây dựng công trình hay sản xuất.

- vai trung phong niệm: thường xuyên nghĩ về tới cùng tự nhắc mình ghi nhớ, làm theo

- Tôn thờ: coi trọng tới cả cho là thiêng liêng.


Người tìm con đường lên các vì sao

từ bỏ nhỏ, Xi-ôn-cốp-xki đã mong ước được bay lên bầu trời. Tất cả lần, ông dại dột nhảy qua cửa sổ để bay theo phần lớn cánh chim. Kết quả, ông bị té gãy chân. Nhưng khủng hoảng lại có tác dụng nảy ra trong lao động trí óc non nớt của ông bây giờ một câu hỏi: "Vì sao quả bóng không tồn tại cánh mà vẫn bay được?"

Để tìm kiếm điều bí mật đó, Xi-ôn-cốp-xki đọc đắn đo bao nhiêu là sách. Nghĩ về ra điều gì, ông lại hì hục làm cho thí nghiệm, có khi tới hàng trăm lần.

gồm người chúng ta hỏi:

- Cậu làm núm nào nhưng mua được nhiều sách và vẻ ngoài thí nghiệm như thế?

Xi-ôn-cốp-xki cười:

- tất cả gì đâu, bản thân chỉ tiết kiệm chi phí thôi.

Đúng là xung quanh năm ông chỉ ăn uống bánh mì suông. Trải qua nhiều lần nghiên cứu ông đang tìm ra cách chế khí mong bay bởi kim loại. Sa hoàng chưa tin đề nghị không ủng hộ. Không nản chí, ông liên tiếp đi sâu vào lí thuyết cất cánh trong ko gian. Được gợi ý từ cái pháo thăng thiên, sau này, ông đã xây dựng thành công thương hiệu lửa nhiều tầng, biến đổi một phương tiện đi lại bay tới những vì sao.

Hơn tư mươi năm khổ công nghiên cứu, tìm kiếm tòi, Xi-ôn-cốp-xki đã triển khai được điều ông hằng trung tâm niệm: "Các vì chưng sao không phải để tôn thờ nhưng mà để chinh phục."

(TheoLÊ NGUYÊN LONG - PHẠM NGỌC TOÀN)

- Khí cầu: dụng nắm hình quả cầu, cất đầy khí nhẹ, hoàn toàn có thể bay lên cao.

- Sa hoàng: vua nước Nga

- Thiết kế: lập tài liệu kĩ thuật nhằm theo đó mà xây dựng dự án công trình hay sản xuất.