Xét tuyển đại học sư phạm tphcm 2020

Trường Đại học Sư phạm TPHCM là trường ĐH trọng điểm quốc gia, chiếc nôi hàng đầu trong đào tạo giáo viên khu vực phía Nam. Điểm chuẩn vào trường ở mức tương đối cao.

Bạn đang xem: Xét tuyển đại học sư phạm tphcm 2020

Điểm chuẩn Trường Đại học Sư phạm TPHCM 2021

* Điểm chuẩn Trường Đại học Sư phạm TPHCM 2021theo phương thức xét tuyển dựa trên kết quả học tập bậc THPT.

Trong số 32 ngành xét tuyển, 3 ngành có điểm chuẩn trên 29, gồm: Sư phạm Hóa 29,75 điểm; Sư phạm Toán 29,52 điểm; Sư phạm Lý 29,07 điểm.

Điểm chuẩn các ngành cụ thể như sau:

Các ngành Giáo dục Mầm non và Giáo dục Thể chất sẽ công bố điểm trúng tuyển vào giai đoạn 2 sau khi trường tổ chức kỳ thi năng khiếu.

Điểm trúng tuyển sẽ bằng tổng điểm trung bình của 3 môn học trong 6 học kỳ ở THPT cộng điểm ưu tiên.

*Điểm chuẩn Trường Đại học Sư phạm TPHCM 2021theo phương thức xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT.

Xem thêm: Mấy Tháng Cho Trẻ Sơ Sinh Ăn Dặm Khi Nào, Dấu Hiệu Bé Sẵn Sàng Để Ăn Dặm

Điểm chuẩn ĐH Sư phạm TPHCM 2021 theo phương thức xét điểm thi

Điểm chuẩn Trường Đại học Sư phạm TPHCM 2020

*Điểm chuẩn Trường Đại học Sư phạm TPHCM 2020 theo phương thức xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT dao động từ 19 đến 26,5 điểm.

Ngành sư phạm Tiếng Anh có điểm chuẩn cao nhất là 26,5 điểm. Kế đến là ngành sư phạm Toán lấy 26,25 điểm.

Điểm chuẩn các ngành cụ thể như sau:

Điểm chuẩn Trường Đại học Sư phạm TPHCM 2019

Điểm chuẩn Trường Đại học Sư phạm TPHCM 2019 bằng kết quả thi THPT Quốc gia 2019 như sau:

Ngành lấy điểm cao nhất là Sư phạm Toán học và sư phạm Tiếng Anh. Các ngành Sư phạm Hoá học lấy 23.5 điểm; sư phạm Ngữ văn 22.5 điểm; Sư phạm Vật lý là 22.75 điểm.

Mai Mai

Mình là Mai, có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn hướng nghiệp. tiengtrungquoc.edu.vn là một blog hướng nghiệp về ngành, nghề và việc làm cho các bạn học sinh sinh viên và những người chuẩn bị đi làm.

Điểm chuẩn Đại học Hà Nội
Điểm chuẩn Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội
Điểm chuẩn Học viện Chính sách và phát triển
Điểm chuẩn ĐH Nội vụ 2021
Điểm chuẩn Trường Sĩ quan đặc công
Điểm chuẩn Trường Đại học Đồng Tháp
Về Trường Việt Nam

Trường Việt Nam hướng nghiệp về ngành, nghề và định hướng cho các bạn học sinh, sinh viên; và thậm chí là người mới ra trường.

Liên hệ Quảng cáo
mainguyenvu210
Hợp tác

Open this in UX Builder to add and edit content