Xem tử vi có chính xác không

     
Theo ý niệm của tôi, muốn đoán số mệnh, vận hạn buộc phải xét tương đối đầy đủ ba nguyên tố THIÊN - ĐỊA - NHÂN.Sự tất cả thành hay không là đề nghị nhờ "thiên thời, địa lợi, nhân hòa".

Bạn đang xem: Xem tử vi có chính xác không

TỬ VI CÓ CHÍNH XÁC KHÔNG?Tử vi xuất phát điểm từ chiêm tinh, khi lọt lòng mỗi cá nhân trong chúng ta ứng với 1 thời khắc mà những bộ sao trên trời đúng theo thành nhân thể thái được thể hiện trên lá số, là THIÊN. Có thể nói, lá số tử vi phong thủy chính là bản mã hóa, chụp lại khoảnh khắc bầu trời khi bọn họ sinh ra vậy.Mỗi vị sao bên trên trời được ứng với một chiếc tên, ở mỗi thời khắc không giống nhau có độ sáng tối và tác động khác nhau. 14 chủ yếu tinh là 12 ngôi sao đặc biệt quan trọng nhất cộng thêm mặt trời (Thái dương) với mặt trăng (Thái Âm). Lúc an sao một lá số đề nghị an sao Tử Vi đầu tiên vì sao Tử Vi đó là sao Bắc Đẩu, thẳng hướng trục Nam-Bắc của trái đất phải sao Bắc Đẩu không lúc nào di chuyển, toàn bộ các sao quay xung quanh nó. Tuần, triệt không hẳn là sao nên không tồn tại ánh sáng (và vớ nhiên không có hành). Tuần triệt đó là lỗ đen (black hole). Tuần triệt chính là KHÔNG, không tồn tại hành, không tồn tại tính chất, ko là gì cả, không đóng trọn vẹn ở cung nào nhưng mà chỉ dịch rời giữa các cung CHE tia nắng lọt cho tới trái đất. Lỗ đen thứ độc nhất trên đời hoàn toàn có thể hút được ánh sáng. Cung nào gặp phải lỗ đen thì những sao an cung đó dù cat hay họa cũng không có hoặc giảm sút tác dụng, vày ánh sáng đã biết thành Tuần triệt hút mất rồi.
*
Tuy nhiên, một canh giờ ấy, trên rứa giới này có bao nhiêu đứa trẻ em sinh ra, thuộc mệnh đế vương nhưng Thiên tử thì chỉ gồm một? tại sao vậy?Cùng lá số là thuộc mệnh?
Chu Nguyên Chương đời Minh sau khoản thời gian đã làm hoàng đế nghĩ rằng, tôi đã làm vua và những người cùng giờ đồng hồ sinh với mình cũng là "mệnh Hoàng đế" cả, nếu không giết hết họ sau này sẽ có người tranh ngôi. Cho nên vì thế ông đã sai khiến giết, thịt loạn mà lại không yêu đương tiếc. Khi giết mang đến nửa chừng, Chu Nguyên Chương lại nghĩ đề xuất bắt mấy người cùng giờ đồng hồ sinh với ông mang đến để hỏi xem họ làm cho nghề gì, tiếp nối giết cũng chưa muộn. Chu Nguyên Chương hỏi một người trong những đó: "Ông có tác dụng gì?" - "Nuôi ong" - "Nuôi bao nhiêu ong?" "Nuôi 9 tổ", tất cả mấy vạn con".Chu Nguyên Chương sau khoản thời gian nghe, vừa sợ hãi vừa mừng: mình làm nhà vua thống trị cả 9 châu, 9 chư hầu. Ông ấy nuôi 9 tổ ong, có 9 ong chúa. Số ong của ông ấy nuôi và số người của bản thân cai trị đại thể giống như nhau. Coi ra mình và ông ta không đông đảo là hoàng đế của người cả, làm hoàng đế của fan chỉ tất cả một mình, còn tín đồ khác, có fan làm vua của ong, có bạn làm vua của tằm, tất cả ngừơi làm vua của cá... Cho nên vì thế Chu Nguyên Chương cảm giác yên trung ương và ngừng lệnh giết những người dân cùng ngày sinh.
*
Vậy thì, dòng khác nhau trong số những người sinh thuộc ngày, cùng tháng, thuộc năm là gì? Đó chính là vị trí của người đó khi sinh ra, là ĐỊA.

Xem thêm: Những Nữ Cảnh Sát Việt Nam, Nữ Cảnh Sát Xinh Đẹp Full Hd

Triết học phương Đông khởi thủy nguyên thủy trường đoản cú thuyết Âm Dương. Tất cả mọi sự vật, vụ việc trong vũ trụ này đều được chia làm cho Âm hoặc Dương (trừ các thứ không phải là "thứ" như Tuần triệt). Tuy vậy Âm Dương chỉ bội nghịch ánh tính chất của sự vật, vụ việc ngay tại thời tự khắc đó. Vày vậy, để mô tả sự CHUYỂN HÓA từ bỏ dạng này sang dạng khác, sự vật sự việc được gán vào 5 hành của thuyết Ngũ Hành. Lúc luận giải một lá số, bắt buộc xem xét xem tử vi ngũ hành có tương sinh, khắc chế hay không, dẫn cho việc ảnh hưởng của những vì sao theo đó mà biến hóa nặng nhẹ. Xét đến vị trí khi chúng ra xuất hiện cũng vậy, Âm Dương yêu cầu thuận, năm giới phải thuận thì mới giỏi được. Gồm một mẩu truyện nổi giờ như sau:
Cụ Trứ sinh vào năm 1778 với mất 1858, đỗ hương nguyên năm 1819, làm Tri thị xã Đương Hào 1824, sau nuốm được cử làm cho đủ phần nhiều việc, thời gian ở trong triều đình Huế, lúc ra biên ải, cơ hội thì được chấm thi , lúc làm cho Đinh điền Sứ, trổ tài gớm luân, thao lược trên khắp những lĩnh vực. Ráng đã bao gồm dịp đi từ biên thùy miền bắc bộ là Cao bởi để dẹp giặc Nông Văn Vân. Rồi nỗ lực lại sung chức Tân lý Cơ-Vụ cùng rất tướng quân Trương Minh Giảng dẹp giặc sinh sống Trấn Tây Cao Miên, tức thị từ Bắc chí Nam, chỗ nào cụ cũng đã đặt chân tới.Năm Minh-Mạng đồ vật 15 (1834) ráng Nguyễn Công Trứ làm cho Tổng Đốc hải dương thường vi hành đi khắp trong hạt quan cạnh bên dân tình. Một hôm nạm cùng team tuần, đi về hạt nam Sách, ghé vào trong 1 quán bên đường nghỉ ngơi uống nước. Du khách ngồi trong cửa hàng thấy nỗ lực vào đông đảo nhìn chừng chừng rồi lại liếc chú ý một anh phu cáng, cũng đang ngồi uống nước gần đấy và những cười tủm tỉm. Đội Tuần thấy động tác mọi tín đồ thì lấy làm cho lạ quay trở lại ngắm anh phu cáng thì nhận thấy dáng vẻ người với râu tóc giống cầm Trứ như đúc, chỉ khác một điều là anh này vì vất vả lam lũ, nên cốt phương pháp kém về phong lưu.Thọat đầu, vậy Trứ chần chờ mọi người cười bài toán gì, một cơ hội lâu Cụ mới hiểu; lúc anh phu cáng trả chi phí nước rồi vùng lên đi ra, thế cùng nhóm tuần cũng đi theo cùng lân la hỏi thăm tòa tháp anh ta ở đâu ?.Anh phu cáng nói :– nhà tại trong xóm ngay sát đâyCụ tỏ ý mong mỏi vào chơi, thì anh hí hửng mời hai bạn về nhà, gọi vợ con ra xin chào và giới thiệu.Cụ Trứ hỏi thăm :– bố mẹ có còn không, năm nay bao nhiêu tuổi, được mấy con, sự làm ăn uống thế nào ?.Anh trả lời :– cha mẹ đã mất cả rồi, trong năm này tôi 57 tuổi, tất cả 5 con, gia đình nghèo túng hiện nay đi cáng thuê nhằm độ nhật. Nạm lại hỏi :– gồm nhớ ngày sinh tháng đẻ không ?Anh đáp :– Sinh ngày Mồng Một mon 11 năm Mậu Tuất- tiếng Hợi
*
Cụ lấy có tác dụng lạ, anh phu cáng này còn có ngày mon năm và giờ sinh y như cầm cố không không nên một ly nào !Trò chuyện một lúc lâu Cụ kéo ra một lạng bạc tặng kèm anh rồi cáo biệt. Anh phu cáng ko kịp hỏi qúy tánh bạn Khách.Về nhà vậy Trứ xem xét phân vân không hiểu biết tại sao hai fan cùng sinh ngày tháng hệt nhau mà một người thì đỗ Thủ Khoa làm cho Tổng Đốc, còn một tín đồ kia thì dốt nát nghèo túng một đời. Như vậy thì làm gì có số Tử-Vi, chẳng qua bầy thấy tướng số chỉ nói mò, lừa bịp để đưa tiền cơ mà thôi. Vốn xưa nay nỗ lực Trứ hoài nghi tướng số mà chỉ tin gồm Trời thôi và rất nhiều sự được thua là vì ở Trời cùng ở mình, nay gặp mặt chuyện đó lại càng cho nhận định của bản thân là xác đáng.Hồi ấy ngơi nghỉ Phố Hiến, tỉnh tô Nam có một người Khách Quảng Đông lấy hiệu là Bình sơn xem số Tử-Vi tốt lắm, nói mười câu đúng cả mười, độc nhất là về hậu vận lại càng đúng. Y treo bảng sinh sống ngòai cửa, khẳng định nếu nói sai thì xin trả lại gấp rất nhiều lần số tiền của thân chủ ! cụ Trứ nghe biết chuyện, mong mỏi xoay mang đến lão thầy tướng một mẻ xem bao gồm thực tốt không. Một hôm cụ cùng Đội tuần ăn mặc giả dạng một khách hàng thương dạo phố Hiến, định bụng hễ Bình Sơn tử vi này nghèo túng thì Cụ call Đội Tuần vào cùng đưa bài ngà ra làm bởi chứng, rối mắng là nói láo !. Ví như nói là số này hiển đạt thì cụ lại xoay đây là là số của anh ấy phu cáng phái mạnh Sách nghĩa là lối nào vắt cũng chiến thắng Bình đánh cả.Đến Phố Hiến, cố gắng tìm vào nhà Bình Sơn, theo thể lệ đặt cha quan tiền với lá số sinh ngày mồng 1 mon 11 năm Mậu Tuất, giờ HợiThầy Bình đánh liếc nhìn nắm Trứ rồi lẳng lặng gắng lá số xem. Sau khoản thời gian tính tóan cận thận, y nhắc cây viết phê lá số, mấy giòng chữ son :– “Số này, sinh ở dưới nước đi thi đậu Thủ Khoa, làm quan đến Tổng Đốc. Ví như sinh nghỉ ngơi trên cạn thì suốt cả quảng đời nghèo túng, chỉ đi kéo xe, hoặc làm phu cáng !.”Cụ Trứ hiểu câu phê tóat mồ hôi lạnh, không còn biết nói làm thế nào thâm trung khu phải bái phục thầy Bình tô thật tài giỏi cao đóan lý số.Tôi biết vắt đến trên đây để test tài. Vậy số chi phí này Cụ yêu cầu cầm lấy, họ có duyên với nhau chắc chắn giáp sau vẫn hội ngộ.Cụ Trứ không không đồng ý đuợc, đành đề xuất cầm tía quan chi phí ra về.Trên đường nỗ lực đắc ý ngẫm câu hát mà bà mẹ Cụ xưa vẫn ru cầm ngủ :
Nguyên nắm Trứ là con Bà trang bị thiếp Nguyễn Thị, con gái quan quản ngại nội thị Cảnh Nhạc Bá đời Lê. Bà lấy làm lẽ Đức Ngạn Hầu Nguyễn Công Tuấn, trú tại làng Địa Linh, thị trấn Huynh Côi, tỉnh tỉnh thái bình bấy giờ. Gặp khi tướng tá Tây sơn là Vũ Văn Nhậm ra Bắc bắt Nguyễn Hữu Chỉnh, vua Lê Chiêu Thống chạy thanh lịch Tầu. Đức Ngạn Hầu khởi quân đề nghị Vương phòng Tây tô bị thất bại, cống phẩm bị tàn phá, bà đề nghị đi buôn muối nhằm sinh sống. Khi có mang nạm Trứ thì bà nằm tại vị trí thuyền muối bởi vì lái thuyền chở đi các nơi bán, và lúc giở dạ đẻ ngay sinh hoạt duới thuyền. Chính vì như vậy khi nạm Trứ thấy thầy tướng mạo số Bình đánh nói trúng thì rứa phục ngay lập tức là thầy cao đoán.Nghĩ tới fan phu cáng già, cố Trứ ái ngại, sai đội tuần mang một món tiền xuống nam Sách chu cấp cho tất cả những người đó. Mon sau, thay Trứ lại vi hành mang lại Phố Hiến thăm thầy Bình tô thì thầy sẽ dọn công ty đi khu vực khác rồi, hỏi thăm hàng xóm không ai biết ông thầy dọn đi đâu.Rồi 12 năm sau, đúng một cạnh bên như thầy tướng số vẫn nói. nuốm Trứ về có tác dụng Phủ-Dõan thừa Thiên ở đế kinh Huế. Cố gắng đến đùa nhà ông Nội các Vũ Phạm Khải thì chạm mặt ngay thầy Bình Sơn sinh hoạt đấy. Nhị người gặp gỡ nhau mừng khôn kể, vắt Trứ mời thầy Bình đánh về nhà chat chit suốt đêm. Thầy Bình Sơn khuyên Cụ bắt buộc từ quan lại về tận hưởng thú thanh nhàn, không nên vùi đầu vào vòng lợi danh mãi làm cho chi.Cụ Trứ nghe lời, dâng sớ xin hồi hưu. Sau thời điểm cụ Trứ về trí sĩ, thầy Bình Sơn đóng cửa tạ tân khách, hay chỉ ngâm vịnh với thế Trứ và những ông Vũ Phạm Khải, Bảng nhãn Vũ Duy Thanh hiện giờ đang làm văn miếu quốc tử giám Tế tửuMột hôm vào quãng tháng hai Âm lịch, thầy Bình đánh cùng cố Vũ Phạm Khải mang lại nhà nghịch nhà nạm Bảng nhãn Vũ Duy Thanh. Cố Bảng Thanh đi vắng, thầy Bình Sơn mang giấy bút viết nhì câu để lên trên án thư :
Khi ấy không ai hiểu thầy Bình đánh nói gì. Nhưng cho ngày mồng 4 tháng tư ấy, thế Bảng Vũ Duy Thanh bị cảm xòang rối mất. Bấy giờ mọi người mới biết thầy Bình Sơn tài năng tiên tri.Và cũng tự ấy không hề ai gặp mặt Bình tô tiên sinh ở kinh thành Thuận Hóa nữa, có lẽ rằng thầy đã trở về Tầu rồi.
*
Câu chuyện trên mang đến ta thấy chỗ ta sinh ra, ĐỊA, có ảnh hưởng lớn đến chũm nào.Vậy hai bạn sinh đôi, thuộc lúc, thuộc địa điểm, liệu có cuộc đời y chang nhau không? Chắc hẳn ai trong họ cũng biết đến chuyện đồng đội sinh đôi nhà Kaczynski, cả hai phần lớn đạt đến đỉnh cao quyền lực tại cha Lan, một tín đồ làm tổng thống, một người làm thủ tướng, vậy tại sao một fan chết năm 2010, bạn kia còn sống?Hai bạn này khác nhau ở phần đông chỗ là:*Tên khác nhau: Lech Kaczynski và Jaroslaw KaczynskiBộ môn Thần số học chỉ ra rằng, cái tên có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống đương số. Trường hợp tín đồ tự đổi tên, thay đổi họ nhằm thuận âm dương ngũ hành, "cải số" là ko hiếm.*Hai fan lấy bà xã tuổi khác nhau, sinh nhỏ năm khác nhau. Can chi, ngũ hành nạp âm thuận nghịch không giống nhau. Tôi dám có lẽ rằng nếu hai fan lấy một đôi bà vợ sinh đôi, cùng đẻ nhỏ cùng năm thì cuộc đời, độc nhất vô nhị là đại vận cùng tiểu vận ắt cần giống nhau hơn nữa.Như đã nói sống trên, Thiên, Địa thuận nghịch âm khí và dương khí ngũ hành, thì NHÂN cũng vậy.Và không ít trường hòa hợp Đức năng chiến hạ số cùng báo ứng nhân quả ta chiệm nghiệm được, hay giữ giàng từ nhân gian:
Một tay buôn bán dầu tên Bùi Độ (đời vua Hán Cảnh Đế) túng bấn lang thang, được thầy tướng số cho thấy thêm sẽ bị tiêu diệt đói bởi có hai đường chỉ chạy xéo từ cằm lên mép miệng. Ngày kia Bùi Độ gặp gỡ một thanh nữ ngồi khóc mặt giếng sâu. Hỏi ra sự tình bắt đầu biết thiếu nữ mang xoàn đi để chuộc tội oan của cha, chẳng may bị đánh rơi xuống giếng. Người nào cũng nói dưới giếng bao gồm con trăn to. Thiếu phụ đang vô vọng muốn quyên sinh. Bùi Độ yêu đương tình, nghĩ mình trước sau cũng chết đói phải liều mạng leo xuống kiếm được vàng cho thiếu nữ. Nhờ kia gia đình thiếu nữ được hồi sinh danh dự cùng quyền thế. Một lần gặp lại, công ty tướng số bỡ ngỡ nói rằng tướng bị tiêu diệt đói của Bùi Độ đã mất tích mà chũm vào chính là tướng công khanh no đủ rực rỡ. Đúng vậy, sau này thanh nữ tên Ngọc Hà đền ơn, lấy Bùi Độ về dạy học và giao mong vợ ck rồi mới thưa với phụ thân. Cha nàng gởi gắm Bùi Độ sang 1 người chúng ta khác để nhờ tiến cử. Thời hạn xa cách Ngọc Hà, Bùi Độ sẽ lạc lòng với phần nhiều hình bóng giai nhân khác. Trên bước đường tiến quan, Bùi Độ ghé vào thăm công ty tướng số cũ nhằm tạ ơn, tuy vậy ông bảo Bùi Độ đang hiện lại tướng bị tiêu diệt đói. Bùi Độ tức giận bỏ đi. Sau khi được làm quan, Bùi Độ tiến công mất nhân cách, chỉ lục lạo, chống bức các nàng đẹp, bị triều đình hạ lệnh bắt về kinh trị tội. Bùi Độ lo lắng trốn vào rừng rồi chết đói cạnh một mỏm đá. Ngọc Hà khổ sở tìm chồng, trông thấy bộ khung và cũng gục chết mặt cạnh. Loại phước của Bùi Độ xuất hiện do trung khu niệm liều mạng tra cứu vàng cứu giúp cô gái. Phước đó quá lớn đến nỗi chuyển hẳn tướng tá mạo và số mệnh để cho Bùi Độ thay đổi quan chức vinh hiển. Nhưng mà rồi, tư giải pháp tầm thường xuyên tham dục đã phá vỡ phước cũ khiến cho nghiệp chết đói đủ cơ duyên mở ra trở lại. Như vậy, tướng tá mạo tùy nằm trong vào nghiệp chứ không ráng định. Nếu bọn họ thường xuyên biết “liều mạng” tương trợ mọi người, ắt hẳn tướng mạo và số kiếp bọn họ sẽ biến đổi một cách xuất sắc đẹp lắm!!!
Vậy, tử vi phong thủy có chính xác không?Xin thưa là có, nhưng chưa đủ, vì tử vi chỉ xét cho Thiên, mà chưa xét đến Địa với Nhân.ACE
Được cảm ơn bởi: tuvihuyenbi, hanhtran, Tường_vi, loinoidoi304, chuga, dath, tinhvo, nhanai_ng, Peacedo, tl10000, becoi2412, depcondangyeu, nevermind, shit_1