Xem bói học hành thi cử

     

Mình nghe nói góc tiếp thu kiến thức cũng yêu cầu theo tử vi phong thủy nhưng mình do dự về vấn đề này lắm. Chúng ta giúp bản thân với! cho doanh nghiệp hỏi tử vi cho học tập và thi cử như vậy nào? bản thân cám ơn nhiều!

*

Ngày nay fan ta khôn xiết coi trọng vấn đề học hành, sự được mất trong thành tích của mọi cá nhân chịu sự tác động trẻ trung và tràn đầy năng lượng của các kết quả và quá trình học tập. Trong phong thủy có một loại sao, hotline là sao Văn Xương, chủ về đầu óc nhanh nhẹn linh hoạt. Mọi cá nhân được chiếu vì sao Văn Xương, ở số đông phương hướng khác nhau.

Bạn đang xem: Xem bói học hành thi cử

Nếu bàn học được đặt tại đoạn sao Văn Xương, thì nghiệp học tập và quá trình đều bao gồm được hiệu quả tốt đẹp.Phương pháp này phối hợp với mệnh nhằm tìm ra địa điểm Văn Xương.Phương pháp này phụ thuộc vào Thiên Can của năm sinh để tính ra địa chỉ Văn Xương, mà sắp xếp bàn học tập cho con em mình chúng ta.

Và nếu làm cho được bởi thế thì thành tích giành được sẽ quá xa so với đa số gì họ mong đợi.

Sau đấy là vị trí Văn Xương của từng tuổi theo thiên can

1- Tuổi: gần kề Tý, giáp Dần, giáp Thìn, gần cạnh Ngọ, gần kề Thân, tiếp giáp Tuất.

Thì địa chỉ Văn Xương ở phía Đông-Nam.

2- Tuổi: Ất Sửu, Ất Mảo, Ất Tỵ, Ất Mùi, Ất Dậu, Ất Hợi.

Thì vị trí Văn Xương ở hướng Nam.

3-Tuổi: Bính Tý, Bính Dần, Bính Thìn, Bính Ngọ, Bính Thân, Bính Tuất.

Tuổi: Mậu Tý, Mậu Dần, Mậu Thìn, Mậu Ngọ, Mậu Thân, Mậu Tuất.

Thì địa chỉ Văn Xương ở phía Tây-Nam.

4-Tuổi: Đinh Sửu, Đinh Mảo, Đinh Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu, Đinh Hợi.

Tuổi: Kỷ Sửu, Kỷ Mảo, Kỷ Tỵ, Kỷ Mùi, Kỷ Dậu, Kỷ Hợi.

Thì địa điểm Văn Xương ở phía Tây.

5-Tuổi: Canh Tý, Canh Dần, Canh Thìn, Canh Ngọ, Canh Thân, Canh Tuất.

Xem thêm: Tổng Quan Về Các Khoa Học Trái Đất, Khoa Học Trái Đất

Thì địa điểm Văn Xương ở hướng Tây-Bắc.

6- Tuổi: Tân Sửu, Tân Mảo, Tân Tỵ, Tân Mùi, Tân Dậu, Tân Hợi.

Thì địa điểm Văn Xương ở phía Bắc.

7-Tuổi: Nhâm Tý, Nhâm Dần, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân,Nhâm Tuất. Thì địa điểm Văn Xương ở phía Đông-Bắc.

8-Tuổi: Quý Sửu, Quý Mảo, Quý Tỵ, Quý Mùi, Quý Dậu, Quý Hợi.

Thì vị trí Văn Xương ở phía Đông.

(Chú ý: mang trung trung khu ngôi nhà, để chọn ra hướng tất cả vị trí Văn Xương.)

Những vật cát tường như ý làm thông minh:

Về mặt tử vi có cách tạo nên con người thông minh hơn theo từng tuổi nằm trong “Thiên Can “ như trên.

Bên cạnh đó câu hỏi đặt những đồ vật cát tường như ý cùng trên vị trí Văn Xương, để triển khai cho trẻ tối ưu hơn,thì những dụng cụ cát tường chính là gì ?

1-Tháp Văn Xương:

– Muốn tương tác nghiệp văn, làm cho mọi người trở đề nghị thông minh.Thông hay tháp Văn Xương cao 7 hoặc 9 tầng, nếu để tháp Văn Xương có thể làm cho đầu óc mẫn tiệp. Nếu bỏ trên bàn thì lợi cho tuyến phố văn nghiệp, chủ quá trình nhanh, đặt tại giá sách thì thành tích học tập của con em mình sẽ tăng.

2- cây viết lông:

– Đầu cây bút thì nhọn, mình cây bút thì dài, như thể quẻ Văn Xương, sao tử bạch với cửu tử là sao văn chương, quẻ chấn là trưởng mộc. Ví như trên bàn hoặc giá đựng sách đặt 4 chiếc bút, mọi tín đồ sữ trở buộc phải thông minh.

3- Ngọc thiền:

– Thiền là một trong loại côn trùng. Nhỏ ve đực ở bên dưới bụng gồm một phần tử phát ra âm nhạc rất lớn, thời xưa nó đại biểu đến thanh thuần, cơ mà tiếng ve tượng trưng cho sự triền miên.

Nếu trên bàn học đặt Ngọc thiền, rất có thể làm cho con em mình phấn đấu học tập tập, giành địa chỉ cao trong học tập tập, không xong xuôi tiến bộ.Nếu đến trẻ treo Ngọc thiền ( nhỏ ve bởi ngọc ) thì cũng hoàn toàn có thể đạt được tác dụng tương từ bỏ như vậy, giả dụ có con gái lười thì nên cần tìm Ngọc thiền mang đến nó đeo, nó sẽ trở nên cần cù và có chí hướng.

4- Ngọc áp xuyên liên:

– Được điêu khắc trên đá và ngọc, thường xuyên xuyên xuất hiện “Ngọc áp xuyên liên”. Liên là từ cố cho liêm khiết, thuần khiết, trong chử áp gồm chử gần kề và điểu thực tế là nói đến giáp bảng, vày vậy ngọc áp xuyên liên mang ý nghĩa liêm khiết, khoa bảng.

Trên miếng ngọc bé dại khắc lên “Ngọc áp xuyên liên” đến trẻ nhỏ tuổi đeo, miếng ngọc to có thể để vào bàn hoặc trong phòng học sẽ làm thành tựu của con em tăng lên.