Xe wave bao nhiêu cc

Xe wave 50cc là dòng xe được ưa chuộng sử dụng trong giới trẻ hiện nay, bởi sự khỏe khoắn, năng động cùng thiết kế hiện đại, phóng khoáng. Cũng chính vì vậy mà có rất nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề này như: giá xe wave 50cc bao nhiêu tiền? Mua ở đâu? Hay địa chỉ uy tín bán xe wave 50cc chính hãng cho học sinh, sinh viên….? Nếu đó cũng đang là những câu hỏi khiến bạn băn khoăn thì xem ngay nội dung bài viết sau để có được lời giải đáp chi tiết nhất nhé.

Bạn đang xem: Xe wave bao nhiêu cc

Giá xe wave 50cc chính hãng bao nhiêu tiền?

1. Lý do nên chọn mua xe máy wave50cc

Xe wave alpha 50cc chính hãngkhông cần bằng lái cho học sinh, sinh viên là dòng xe mới nhất hiện nay, đang dần thay thế cho các phương tiện truyền thống như xe đạp, xe đạp điện. Sở dĩ nói như vậy là bởi những lý do sau:

- Với những xe nhỏ hơn hoặc bằng 50cc thì học sinh, sinh viên hoàn toàn có thể sử dụng mà không cần có bằng lái

- Giá thành phải chăng, phù hợp với mức sống của phần đa các gia đình

- Sử dụng nguyên liệu là xăng, không lo hết điện giữa chừng

- Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại phù hợp với học sinh, sinh viên

- Phong cách trẻ trung, năng động, phóng khoáng

Trên đây là một vài lý do làm nên sự yêu thích sử dụng xe wave trong giới trẻ hiện nay. Dòng xe này hiện đang có các màu:trắng, đỏ, xanh nước biển, màu đen, xanh ngọc, xám và màu da cam...cho bạn đọc tham khảo lựa chọn.

2. Xe wave 50cc bao nhiêu tiền?

Như đã phân tích ở trên thì xe wave 50cc đang là dòng xe"chiều lòng"được tất cả người dùng từ phụ huynh lẫn học sinh về mọi mặt. Chắc chắn điều mà bạn đang băn khoăn lúc này chính là"giá xe wave 50cc bao nhiêu tiền?". Hãy cùngXe Bảo Namxem tiếp chia sẻ sau, chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ khi biết được mức giá chính xác hiện nay.

Xe máy wave 50cc Kitafu Detech giá 14.900.000đ

Thiết kế nhỏ gọn,tiện lợi di chuyển trong thành phố,xe máy Wave 50cc Kitafulà dòng sản phẩmxe máy 50ccvới giá thành hợp lý, thích hợp cho học sinh và những ngườichưacó bằng lái.Xe hiện có bán tại ShowroomXe Bảo Namtrêntoàn quốc. Giá tốt nhất thị trường - Hỗ trợ Trả góp qua thẻ tín dụng với lãi suất 0%.

Xem thêm: Mách Bạn 9+ Mẹo Chữa Đau Răng Tự Nhiên, 6 Cách Giảm Đau Răng Vào Ban Đêm Hiệu Quả

Hệ thống đèn pha trước áp dụng công nghệ Led mang lại hiệu quả chiếu sáng tốt khi điều khiển xe trong mọi trường hợp. Đèn xi nhan trước gắn liền với mặt nạ xe vừa đem lại hiệu quả tối ưu khi tham gia giao thông, vừa hạn chế tình trạng gãy hỏng khi va chạm.

Xe máy wave 50cc Việt Tháigiá 14.500.000đ

Wave 50cc được trang bị động cơ 50cc cho hiệu suất vượt trội mà vẫn đảm bảo khả năng tiết kiệm nhiên liệu một cách tối ưu. Trọng lượng xe nhẹ cùng công suất và mô men xoắn vượt trội mang lại khả năng tăng tốc và vận hành mạnh mẽ trên mọi loại địa hình. Xe Wave 50cc được áp dụng những cải tiến vượt trội nhằm giảm thiểu ma sát và tối ưu hoạt động buồng đốt cùng những công nghệ hiện đại.

Ngoài ra, động cơ xe máy Wave 50cc hoạt động êm ái, hoàn toàn không rung giật, không tiếng ồn giúp người dùng cảm thấy thoải mái hơn khi đồng hành cùng xe. Đồng thời,Wave 50cccòn đáp ứng tiêu chuẩn khí thải EURO 3 nghiêm ngặt. Việc đáp ứng tiêu chuẩn khí thải được đánh giá là yếu tố cần thiết cho việc phát triển của một mẫu xe khi vấn đề môi trường ngày càng được quan tâm.

Xe máy wave 50cc Hyosung giá 14.500.000đ

Xe Wave Hyosung 50cc là mẫu xe máy đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người dùng trong cuộc sống hàng ngày. Wave Hyosung 50cc được cải tiến nhằm nâng cao cảm giác lái thoải mái cho người dùng nhưng vẫn thừa kế những điểm đặc trưng nổi bật của dòng Wave. Nhờ những cải tiến vượt trội mà phiên bản xe máy Wave Hyosung 50cc mang nhiều kỳ vọng nối tiếp sự thành công của dòng Wave “huyền thoại”.

Xe máy wave 50cc Halim 2019 giá 13.900.000đ

Kiểu dáng xe máy mang khuôn hình của Wave từ lâu đã như một chuẩn mực của dòng xe phổ thông. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng xe gắn máy của khách hàng. Hãng xe Sumotor đã phát triển đưa ra sản phẩm xe máy 50cc Halim. Trong đó có phiên bản xe wave halim 50cc – 2021 luôn nằm trong top bán chạy nhất.

Xe máy wave 50cc daysim2019 giá 13.900.000đ

Xe máy wave 50cc sumotor giá 13.900.000đ

2,Địa chỉ bán xe wave 50cc uy tín, giá chuẩn tại Hà Nội

XeBảo Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xe điện cùng hệ thống đại lý, chi nhánh, showroom trải dài trên cả nước, chúng tôi tự tin có thể đem đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng với sự cam kết tuyệt đối về giá thành.

HÀ NỘI

Số 461 Nguyễn Trãi (Ngã Tư Khuất Duy Tiến) - Q.Thanh Xuân - Hà Nội