Xe tự chế ô tô mini

Mới đây, một tình huống tai nạn do xe tự chế lao vào tiệm sửa xe khiến một cháu bé bị thương được đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh chỉ đạo tăng cường công tác kiểm tra, xử lý xe thô sơ, xe cơ giới 3 bánh, xe tự chế, các phương tiện giao thông chở hàng hóa cồng kềnh gây mất trật tự, an toàn giao thông.

Bất chấp việc lực lượng chức năng liên tục ra quân xử lý, xe ba bánh tự chế vẫn ngược xuôi khắp đường phố Hà Nội.

Nam YouTuber Creative Science ở Ấn Độ gây sốt với chiếc mô tô KTM một bánh tự cân bằng do chính tay anh chế tạo.

Từ xác xe mục nát với nhiều chi tiết bị hỏng hóc, một người thợ ở Đồng Nai đã phục chế lại chiếc xe thể thao Toyota Sports 800 hàng hiếm khá bắt mắt.

Từ chiếc du thuyền và xe bán tải cũ rít từ những năm 90, người đàn ông đầu tư độ chúng lại, hợp nhất thành chiếc "xe cá mập" độc nhất vô nhị, có thể lăn bánh hợp pháp trên đường.

Nhiều chiếc xe siêu sang Bugatti tự chế của các "nghệ nhân" Việt liên tục được báo ngoại đăng tải và không hết lời khen ngợi.

Bạn đang xem: Xe tự chế ô tô mini

Bên cạnh những mẫu xe được tùy chỉnh độc đáo, năm 2021 còn chứng kiến sự ra đời của hàng loạt chiếc xe tự chế đến từ những người thợ "tay ngang".

Một đôi vợ chồng trẻ ở bang Utah, Mỹ đã biến chiếc xe van của gia đình thành "ngôi nhà chở giấc mơ" đưa ba cô con gái khám phá mọi miền của đất nước.

Chiếc xe đạp điện làm từ gỗ thô sơ với thiết kế độc lạ nhưng có thể chạy được bằng năng lượng mặt trời.

Rảnh rỗi trong thời gian nghỉ học vì dịch bênh, nam sinh viên học chuyên ngành giáo dục thể chất đã dành 10 ngày để chế chiếc ô tô cũ có thể nhào lộn khi phanh đột ngột. Kết quả đạt được khá bất ngờ.

Từ một chiếc Ural Sidecar được sử dụng rất nhiều trong thế chiến thứ II của quân đội Nga, anh chàng Mad Mad Badger Garag đã có những tùy chỉnh để biến nó thành mẫu xe đua với phong cách Mỹ.

Xem thêm: “ Sinh Viên Năm Cuối Trong Tiếng Anh Là Gì ? Sinh Viên Năm Cuối Tiếng Anh Là Gì

Trang Hotcars của Mỹ mới đây đã đăng video quá trình sản xuất và chạy thử Bugatti Chiron tự chế từ động cơ xe Toyota cũ của anh chàng Vũ Văn Nam ở Việt Nam.

Một người đàn ông ở Sài đã chế tạo chiếc xe đẩy điều khiển từ xa của riêng mình để đưa rau vào các con hẻm, khu phố đáng bị cách ly vì dịch Covid-19 bùng phát. Hình ảnh được các trang tin quốc tế đăng tải gây sốt.

Cuộc đua xe thú vị diễn ra khá kịch tính gồm 5 thí sinh cùng với những chiếc xe không động cơ do chính họ tự chế.

Chiếc xe bán tải có phần ngoại thất bằng gỗ, dùng động cơ ô tô cũ đã thu hút sự chú ý của nhiều người, song ông thợ mộc 58 tuổi không bán.

Từ ngày 15/3, CSGT TP.HCM ra quân xử phạt xe cũ nát, xe tự chế. Hàng trăm trường hợp vi phạm đã bị xử lý.

Tại Quảng Ninh, có nhóm 3 thanh niên trẻ tuổi đã tự chế thành công một chiếc Ferrari 488 GTB với giá chỉ… 100 triệu đồng.

Một cụ ông người Anh 75 tuổi đã độ chiếc xe máy tay ga của mình thành một chiếc trực thăng để quyên góp tiền cho một tổ chức cứu hộ.