Xe toyota mới ra mắt

Trong thời gian gần đây tiengtrungquoc.edu.vn.Vn luôn hâm nóng thị trường bằng việc liên tiếp tung ra các dòng xe, các mẫu thiết kế của mình để có thể cạnh tranh với các đối thủ khác và đưa đến cho người tiêu dùng những sự lựa chọn khác nhau. Với 7 mẫu xe mới của Toyota mới ra mắt thị trường trong đó ngoài những cái tên như Vios, Camry, 86, Fortuner, Corolla Altis và Land Cruiser Prado, thì hãng Toyota còn giới thiệu mẫu xe concept Fun-Vii độc đáo. Dưới đây sẽ điểm vài nét về 7 mẫu xe mới ra mắt thị trường này.

Bạn đang xem: Xe toyota mới ra mắt

Toyota Fun-Vii

Đây là mẫu xe concept được giới thiệu ở Nhật và Toyota Fun-Vii có thể thay đổi nội dung hiển thị trên nội-ngoại thất tùy người sử dụng có thể thoải mái điều chỉnh cho phù hợp với tâm trạng. Ngoài ra, chức năng định vị, chỉ đường, giao diện giao tiếp bằng giọng nói, cập nhật mạng, kết nối với các phương tiện giao thông và cơ sở hạ tầng xung quanh được thiết kế hiện đại trên xe. Và còn có những chức năng có thể được điều khiển từ xa bằng các loại điện thoại thông minh hoặc các thiết bị truyền thông di động khác.

Toyota Vios

Toyota Vios được thiết kế dáng vẻ thể thao, bao gồm ốp hướng gió cản trước, sau và bên hông, bộ mâm đúc, lưới tản nhiệt… Động cơ 1,5 lít, 16 van, DOHC và hộp số tự động 4 cấp thì không thay đổi.

Toyota 86 TRD

Toyota 86 chính thức được nhập khẩu nguyên chiếc từ tháng 6/2012 tại hệ thống các đại lý của TMV trên toàn quốc. Với 7 màu thời trang là cam ánh kim, đỏ tia chớp, đen silica, bạc ánh kim, trắng ngọc trai, xanh thiên hà và ghi ánh kim.

Bộ phụ kiện TRD trên Toyota 86 gồm có ốp hướng gió cản trước, bên hông và sau, ốp hướng gió nắp khoang hành lý, ốp tay nắm cần số cùng ống xả thể thao.

Toyota Camry

Nâng cấp bằng việc trang bị thêm một số các thiết bị an toàn được trang bị trên Toyota Camry 2.5G và 2.5Q, Hệ thống điều khiển ổn định VSC phát hiện và giảm sự trượt bánh, chống lại hiện tượng thừa lái hoặc thiếu lái, giúp nâng cao tính năng an toàn chủ động của xe.

Xem thêm: Bxh Vua Phá Lưới Ngoại Hạng Anh 2020/21: Salah Gấp Đôi Bàn Ronaldo

Túi khí đầu gối cho người lái giúp bảo vệ đầu gối người lái trong trường hợp va chạm từ phía trước cũng được trang bị thêm. Với bộ mâm đúc thiết kế 5 chấu mới đường kính 17 thay thế cho bộ mâm đúc 10 chấu cũ trên Toyota Camry 2.5Q

Toyota Corolla Altis

Toyota Corolla Altis được trang bị động cơ VVT-i kép với hệ thống điều khiển biến thiên chiều dài đường ống nạp ACIS kết hợp cùng hộp số tự động vô cấp CVT. Toyota Corolla Altis còn đi kèm hệ thống khóa cửa tự động khi vận tốc xe đạt từ 30 km/h trở lên và mã hóa chống trộm cho phép vô hiệu hóa động cơ nếu không có chìa khóa mã hóa.

Toyota Fortuner TRD

Toyota Fortuner TRD được thiết kế với bộ phụ kiện thể thao như bánh và vành xe lớn 18 inch, tấm ốp hướng gió trước, sau và sườn xe, cùng một số chi tiết nội thất khác cũng được thiết kế một cách hiện đại nhất.

Toyota Land Cruiser Prado 2014

Toyota Land Cruiser Prado 2014 với những thiết kế mới nhiều bất ngờ cụ thể như trang bị cụm đèn pha tái thiết kế với dải đèn LED chạy dọc viền lưới tản nhiệt mạ crôm mới. Phần đầu xe đều đã được thiết kế lại ở vị trí cản trước và cặp đèn sương mù mới. Đằng sau xe xuất hiện đèn hậu khác biệt và dải crôm lớn hơn chạy ngang từ trái qua phải.

Bên trong Toyota Land Cruiser Prado 2014 có nhiều thay đổi nổi bật hơn là có bảng điều khiển mới và cụm đồng hồ công-tơ-mét tái thiết kế với màn hình LCD bổ sung.

Tân Tạo Office: 1135 Quốc lộ 1A, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp.HCM